Green Mountain กล่าวว่าไม่มีบัญชีมาร์จิ้นอื่น ๆ

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:孔柚佥 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:WATERBURY

WATERBURY, Vermont (Reuters) - Green Mountain Coffee Roasters Inc สรุปว่าไม่มีเจ้าหน้าที่ระดับสูงคนอื่น ๆ ที่มีบัญชีมาร์จิ้นประเภทใดที่ทำให้ บริษัท ต้องถอด Robert Stiller ผู้ก่อตั้ง บริษัท ในฐานะประธานเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

กาแฟภูเขาเขียวหนึ่งถ้วย K-Cup เป็นภาพในนิวยอร์ก 3 พฤษภาคม 2012 REUTERS / Brendan McDermid

“ มีการตรวจสอบและไม่มีใครที่มีบัญชีมาร์จิ้นที่คล้ายกัน” Suzanne DuLong รองประธาน บริษัท กล่าวในการให้สัมภาษณ์ที่ Waterbury รัฐเวอร์มอนต์สำนักงานใหญ่ในวันพุธที่

ผู้กำกับสติลเลอร์และเพื่อนวิลเลียมเดวิสถูกปลดออกจากสิทธิประโยชน์มากมายของกรรมการรวมถึงการจ่ายค่าตอบแทน แต่ยังคงที่นั่งหลังจาก บริษัท รู้ว่าพวกเขาได้ขายการถือครองบางส่วนเพื่อให้ได้รับค่าโทรศัพท์ร้อยละ 50 หุ้นหลังจากรายงานผลประกอบการที่น่าผิดหวัง

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาหุ้นของผู้ผลิตเครื่องชงกาแฟของ Keurig ยี่ห้อเดียวได้เปลี่ยนไปเล็กน้อยโดยลดลง 2 เซนต์ปิดที่ 26.36 ดอลลาร์ที่ Nasdaq

หุ้นร่วงลง 41% ในปีนี้จากคำวิจารณ์ของ David Einhorn ผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงเรื่องการเติบโตของ บริษัท และแผนการของ Starbucks Corp ในการขายเครื่องจักรที่ให้บริการเดี่ยว

คณะกรรมการ บริษัท ในปีที่ผ่านมามีนโยบายห้ามมิให้กรรมการหรือผู้บริหารใช้หุ้นของ บริษัท เป็นหลักประกันการกู้ยืม - วิธีการที่นักลงทุนสามารถใช้เพื่อสร้างเงินสดจากหุ้นของพวกเขาโดยไม่ต้องขาย

"นาย. สติลเลอร์และมิสเตอร์เดวิสเป็นคนเดียวที่มีสถานการณ์จำนำดังนั้นพวกเขาจึงได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมในสถานการณ์ที่พวกเขาไม่ได้อยู่ในจุดนั้นในช่วงปีแรกที่ได้รับอนุญาตให้เพิ่มพวกเขา” DuLong กล่าวว่า.

สติลเลอร์และเดวิสวิ่งไปตามกฎใหม่เมื่อพวกเขาขายหุ้น - การเคลื่อนไหวที่ถูกบังคับโดยนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่ให้ยืมเงินในหุ้นหากพวกเขาตกอยู่ในมูลค่าตามที่มีภูเขาเขียว

สติลเลอร์และเดวิสมีจนถึงสิ้นปีเพื่อปิดบัญชีแม้ว่าคณะกรรมการจะไม่ได้พิจารณาว่าจะทำอะไรถ้าไม่ทำเช่นนั้น

“ นั่นเป็นปัญหาที่คณะกรรมการจะเยี่ยมชม ณ จุดนั้นหากจำเป็น” DuLong กล่าว

สติลเลอร์ไม่ตอบสนองต่อการขอความเห็นในวันพุธทันที แต่บอกกับฟอร์บส์ในวันอังคารว่าเขาต้องการขายหุ้นเพราะเขา“ ไม่มีรายได้” และมันเป็น“ ยากมากที่จะขายหุ้นบางส่วนที่ฉันมี”

การรายงานโดย Scott Malone; เรียบเรียงโดย Gary Hill และ Richard Chang

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง