เกมไพ่ชนะเงินจริง :ยุโรปยกระดับวอลล์สตรีทเป็นวันที่สามรอการจ่ายเงินเดือน

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:虎揍 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หุ้นปรับตัวสูงขึ้นเป็นวันที่สามติดต่อกันในวันพฤหัสบดีเนื่องจากการพัฒนาแผนยูโรโซนเพื่อหนุนให้ธนาคารในยุโรปให้นักลงทุนหวังว่าภัยคุกคามจากวิกฤตการณ์ทางการเงินกำลังจางหายไป

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หุ้นปรับตัวสูงขึ้นเป็นวันที่สามติดต่อกันในวันพฤหัสบดีเนื่องจากการพัฒนาแผนยูโรโซนเพื่อหนุนให้ธนาคารในยุโรปให้นักลงทุนหวังว่าภัยคุกคามจากวิกฤตการณ์ทางการเงินกำลังจางหายไป

ผู้ค้าทำงานบนพื้นตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก 4 ตุลาคม 2554 REUTERS / Brendan McDermid

หุ้นธนาคารนำกำไรจากตลาดหุ้นวอลล์สตรีทเนื่องจากสหภาพยุโรปมีแผนที่จะเพิ่มทุนธนาคาร ธนาคารกลางยุโรปกล่าวว่าพร้อมที่จะซื้อพันธบัตรเพื่อให้ได้เงินระยะยาวราคาถูกสำหรับผู้ให้กู้ในยุโรปที่ต้องการเงินทุน

ภาคการเงินของ S&P เพิ่มขึ้น 3.2% และเพิ่มขึ้น 8.8% ในช่วงสามวันที่ผ่านมาแม้ว่าจะยังคงเป็นภาคที่อ่อนแอที่สุดในปีนี้

ความทุกข์ยากของยุโรปเป็นสาเหตุหลักที่อยู่เบื้องหลังการขายที่ลดลง S&P 500 ไปยังตลาดหมีเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา นับตั้งแต่แตะระดับต่ำสุดในรอบ 13 เดือนใกล้ 1,075 วันในวันนั้น S&P 500 ได้รับ 8.4 เปอร์เซ็นต์

“ เราจะกลับมาอีกครั้งตามความคิดที่พวกเขา (เจ้าหน้าที่ของยุโรป) จะบรรลุข้อตกลงและช่วยเหลือพวกเรา” ดั๊กโรเบิร์ตส์หัวหน้านักยุทธศาสตร์การลงทุนจาก Channel Capital Research กล่าว

เขากล่าวว่าตลาดได้รับการแกว่งระหว่างความรู้สึกสบายและสิ้นหวังในหัวข้อข่าวจากยุโรป นั่นแปลว่าเพิ่มความผันผวนและตลาดไร้ทิศทางโดยรวม

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาตอกย้ำความผันผวนล่าสุดเมื่อวานนี้ซึ่งเป็นวันที่ห้าของการเคลื่อนไหวมากกว่า 1.7 เปอร์เซ็นต์ใน S&P 500 ในห้าวันนั้นได้รับเพียง 0.39 เปอร์เซ็นต์

ความสนใจของตลาดต่อไปจะเปลี่ยนเป็นรายงานเงินเดือนสหรัฐในวันศุกร์ในเดือนกันยายน นักลงทุนหวังว่าข้อมูลบ่งชี้ว่าเศรษฐกิจสหรัฐไม่ได้ตกอยู่ในภาวะถดถอย แต่เติบโตอย่างช้าๆ

ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones เพิ่มขึ้น 183.38 จุดหรือ 1.68 เปอร์เซ็นต์เป็น 11,123.33 S&P 500 ได้รับ 20.94 คะแนนหรือ 1.83 เปอร์เซ็นต์สู่ 1,164.97 คอมโพสิต Nasdaq ได้รับ 46.31 คะแนนหรือ 1.88 เปอร์เซ็นต์เป็น 2,506.82

การซื้อพันธบัตรของ ECB มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นในหุ้นและสินทรัพย์เสี่ยงอื่น ๆ การเคลื่อนไหวในทิศทางเดียวกันจากธนาคารกลางสหรัฐเมื่อปีที่แล้วทำให้เกิดการชุมนุม

หุ้นมอร์แกนสแตนลีย์ซึ่งได้รับบาดเจ็บเมื่อเร็ว ๆ นี้จากความกลัวว่าจะได้รับผลกระทบจากธนาคารในยุโรปเพิ่มขึ้นมากกว่า 21% ในรอบ 3 วันเพื่อปิดวันพฤหัสบดีที่ 15.18 ดอลลาร์

จากมุมมองทางเทคนิค S&P 500 ยังคงอยู่ในแนวโน้มขาลง ดัชนีได้รับการติดอยู่ในช่วงในเดือนที่ผ่านมาซึ่งได้รับการเสื่อมสภาพด้วยระดับต่ำสุด

“ ในขณะนี้เรายังอยู่ในช่วงขาลงที่ค่อนข้างชัดเจน” Richard Ross นักยุทธศาสตร์ด้านเทคนิคระดับโลกของ Auerbach Grayson ในนิวยอร์กกล่าว

เขากล่าวว่าข้อเท็จจริงที่ว่ามาตรฐานไม่ได้ซื้อขายเหนือค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 50 วันนับตั้งแต่ปลายเดือนกรกฎาคมเป็นสัญญาณว่าตลาดยังคงสามารถลดลง

“ หากคุณได้รับการหยุดพักเหนือระดับ 1,180 นั่นจะเป็นสัญญาณที่ดีขึ้นว่ากระบวนการเริ่มต้นจุดต่ำสุดได้เริ่มขึ้นแล้ว” เขากล่าว

การปรับขึ้นของราคาทองแดงในระดับต่ำสุดในรอบ 14 เดือนช่วยยกระดับหุ้นในกลุ่มวัสดุ องค์ประกอบ Dow ของอัลโคเพิ่มขึ้น 5.4 เปอร์เซ็นต์เป็น 9.88 ดอลลาร์

หุ้นของ Apple ได้รับกำไรเพิ่มขึ้นและลดลง 0.2% เป็น 377.37 ดอลลาร์ต่อวันหลังจาก Steve Jobs ผู้ร่วมก่อตั้งซึ่งเป็นแรงขับเคลื่อนเบื้องหลังการสร้าง iPod, iPhone และ iPad ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับอ่อนเมื่ออายุ 56 ปี

การเรียกร้องสิทธิประโยชน์การว่างงานใหม่เพิ่มขึ้นน้อยกว่าที่คาดการณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งบ่งบอกถึงตลาดแรงงานที่ดีขึ้นหนึ่งวันก่อนรายงานการจ้างงานนอกภาคเกษตรที่จับตามองอย่างใกล้ชิด

ประมาณ 9.14 พันล้านหุ้นซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก NYSE Amex และ Nasdaq ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยรายวันของปีที่ 8.02 พันล้านดอลลาร์

หุ้นที่เพิ่มขึ้นมีจำนวนมากกว่าตลาดหุ้นนิวยอร์กที่ลดลงโดยมีอัตราส่วนมากกว่า 11 ต่อ 2 ในขณะที่ตลาดหุ้นแนสแด็กมีหุ้นเพิ่มขึ้นมากกว่าสามตัวต่อหุ้นที่ร่วงลง

รายงานโดย Rodrigo Campos; แก้ไขโดย Kenneth Barry

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง