มุมมองทันที: ภาคบริการมีการกลั่นกรองในเดือนกันยายน

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:迟触 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - การเติบโตของภาคการบริการของสหรัฐที่ขยายตัวชะลอตัวเล็กน้อยในเดือนกันยายนเนื่องจากการจ้างงานที่หดตัวทำให้คำสั่งซื้อใหม่พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว ความคิดเห็น: ไมเคิลเชลดอน

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - การเติบโตของภาคการบริการของสหรัฐที่ขยายตัวชะลอตัวเล็กน้อยในเดือนกันยายนเนื่องจากการจ้างงานที่หดตัวทำให้คำสั่งซื้อใหม่พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว

ความคิดเห็น:

ไมเคิลเชลดอน, หัวหน้ากลยุทธ์การตลาด, การเงิน RDM, WESTPORT, CONNECTICUT

“ จากมุมมองของตลาดอาจเป็นเรื่องที่ค่อนข้างโล่งใจเนื่องจากข้อมูลล่าสุดอยู่ในระดับที่ไม่รุนแรงและไม่น่าแปลกใจที่จะเห็นดัชนีบริการ (วาง) มากกว่าความคาดหวัง นอกเหนือจากพื้นผิวกิจกรรมทางธุรกิจและคำสั่งซื้อใหม่ทั้งสองก็เพิ่มขึ้นและในทางกลับกันการจ้างงานซึ่งเป็นหนึ่งในตัวชี้วัดที่ใช้ในการทำนายรายงานการจ้างงานในประเทศลดลงสู่รอบใหม่ต่ำ”

แอนโธนี NIEVES, เก้าอี้, ISM คณะกรรมการการสำรวจธุรกิจการผลิตที่ไม่ใช่ ISM, HILLS, CALIFORNIA

“ รายงานโดยรวมมาจากทางเหนือของ 50 ฐานชี้ไปที่การขยายตัว มันสะท้อนให้เห็นถึงการคาดการณ์ผู้ตอบแบบสอบถามของเราทำในรายงานครึ่งปี เราไม่พบว่ามีการหดตัว

“ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือดัชนีการจ้างงานที่ลดลง นี่เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าไม่ใช่ภาคการผลิตเนื่องจากความเข้มข้นของแรงงานในภาคนี้ การลดลงของดัชนีการจ้างงานสะท้อนถึงความเชื่อมั่นที่เกิดขึ้นในชุมชนธุรกิจซึ่งเป็นหนึ่งในความระมัดระวังความลังเลและความไม่แน่นอน

“ การอ่านโดยรวมเป็นเครื่องบ่งชี้ที่ดีเกี่ยวกับเศรษฐกิจที่เติบโตช้า แต่ถ้าการจ้างงานยังคงอยู่ในที่ที่มันอยู่และไม่ได้กลับไปสู่พื้นฐาน 50 ปัจจัยความเชื่อมั่นกลับมามีบทบาท เราต้องหวังว่าการจ้างงานจะดีขึ้นเพื่อรักษาอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า”

“ การผลิตที่ไม่ใช่การผลิตเป็นสิ่งที่ดึงอุปสงค์ได้มากกว่าสิ่งอื่นและการจ้างงานเป็นดัชนีที่มีความล่าช้าเล็กน้อย”

ไม้สตีเวน, เศรษฐศาสตร์หัวหน้า, เศรษฐศาสตร์เชิงลึก, เดนเวอร์, แคลิฟอร์เนีย

“ นี่เป็นหลักฐานเพิ่มเติมว่ามีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในเดือนกันยายน ในขณะที่การเพิ่มขึ้นของคำสั่งซื้อใหม่และคำสั่งซื้อ backlogs ช่วยให้มองในแง่ดี แต่การจ้างงานที่ลดลงนั้นน่าเป็นห่วง แม้ว่าการขยายตัวทางเศรษฐกิจของวัฏจักรนั้นจะค่อนข้างนุ่มและไม่สม่ำเสมอ การขยายตัวทางเศรษฐกิจที่มั่นคงและยั่งยืนของตัวเองยังคงเผชิญกับความยากลำบากหลายอย่างที่ทำให้การเจริญเติบโตโดยรวมลดลงและสร้างความผันผวนอย่างมาก”

RUDY NARVAS นักเศรษฐศาสตร์อาวุโสผู้สร้างสังคมรุ่นนิวยอร์ก

“ บริการ ISM ดีกว่าที่คาดไว้เล็กน้อย การมุ่งเน้นที่แท้จริงนั้นจะเป็นในด้านการจ้างงานเนื่องจากมันลดลงและระบุว่านี่เป็นสัปดาห์การจ้างงาน สิ่งที่ตลกก็คือว่าสิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงการหดตัวของการจ้างงานในภาคบริการ แต่ถ้าคุณดูรายงาน ADP ของเช้านี้การเติบโตของงานทั้งหมดอยู่ในภาคบริการ ดังนั้นคุณมีรายงานที่ขัดแย้งกันสองรายงานและตลาดกำลังดำเนินการกับหนึ่งในรายงานเหล่านั้น - เราเพียงแค่ต้องรอดู”

TOM PORCELLI นักเศรษฐศาสตร์หัวหน้าตลาดทุน RBC นิวยอร์ก

“ ใต้พื้นผิวมันเป็นรายงานที่ค่อนข้างผสม ดัชนีคำสั่งซื้อใหม่ดีขึ้นซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็นมาตั้งแต่กลางปี ​​แต่ดัชนีการจ้างงานลดลงต่ำกว่าจุดคุ้มทุน นี่เป็นสิ่งที่แย่ที่สุดที่เราเคยทำมาตั้งแต่กลางปี ​​2010

“ มันเป็นรายงานที่หลากหลายมาก บางคนต้องการให้กำลังใจแนวคิดที่ว่าดัชนีระดับแนวหน้ามาดีกว่าที่คาดไว้

“ ข้อมูลที่ยากยังไม่ได้ชี้ไปสู่ภาวะถดถอย ตลาดการเงินกำลังบอกคุณถึงเรื่องที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง ทองแดง, หุ้น, คลัง - พวกเขาทั้งหมดชี้ไปในทิศทางของการชะลอตัว "

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง