ETF ใหม่วางแผนที่จะ 'ทำให้อเมริกายิ่งใหญ่อีกครั้ง'

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:田必 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:ทรัมป์รณรงค์ "ทำอเมริกายิ่งใหญ่อีกครั้ง" หมวกรอให้สภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาลงจากที่นั่งขณะที่พวกเขามาถึงการประชุมพรรคที่ US Capitol ในวอชิงตันสหรัฐอเมริกาในรูปนี้ลงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 REUTER
ทรัมป์รณรงค์ "ทำอเมริกายิ่งใหญ่อีกครั้ง" หมวกรอให้สภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาลงจากที่นั่งขณะที่พวกเขามาถึงการประชุมพรรคที่ US Capitol ในวอชิงตันสหรัฐอเมริกาในรูปนี้ลงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 REUTERS / Jonathan Ernst

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - กองทุนดัชนีที่วางแผนไว้หวังว่าจะ“ ทำให้อเมริกายิ่งใหญ่อีกครั้ง” โดยการลงทุนใน บริษัท ที่สนับสนุนพรรครีพับลิกัน

กองทุนแลกเปลี่ยนแลกเปลี่ยน Point Point GOP Stock Tracker จะอยู่ภายใต้สัญลักษณ์“ MAGA” ตามการยื่นต่อหน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ของสหรัฐในสัปดาห์นี้อ้างอิงชัดเจนถึงสโลแกนที่ใช้ซ้ำโดยประธานาธิบดี Donald Trump ของสหรัฐอเมริกา

การโทรหาผู้สนับสนุนกองทุน Point Bridge Capital LLC ใน Fort Worth, Texas ไม่ได้ถูกส่งคืนทันที บริษัท กำลังวางแผนชุดของสิ่งที่เรียกว่าผลิตภัณฑ์การลงทุนที่มีความรับผิดชอบทางการเมือง

Wall Street กำลังสร้างผลิตภัณฑ์จำนวนมากขึ้นเพื่อตอบสนองผู้คนที่ต้องการแสดงความคิดเห็นทางสังคมหรือการเมืองเมื่อพวกเขาลงทุน ข้อเสนอในปัจจุบัน ได้แก่ อีทีเอฟที่ให้รางวัลแก่ บริษัท ที่มีความหลากหลายทางเพศสูงการปฏิบัติด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มแข็งหรือ บริษัท ที่มีมาตรฐานทางศาสนาที่แน่นอน

กองทุน "MAGA" จะลงทุนในกลุ่ม บริษัท S&P 500 มีพนักงานหรือคณะกรรมการดำเนินการทางการเมืองที่บริจาคเงินจำนวนมากเพื่อสนับสนุนผู้สมัครของพรรครีพับลิกันเพื่อรับตำแหน่ง ข้อมูลจะขึ้นอยู่กับเอกสารที่ยื่นต่อสาธารณะกับ Federal Election Commission ตามเอกสารที่ยื่นของกองทุน

ค่าใช้จ่ายประจำปีสำหรับกองทุนอยู่ที่ $ 72 ต่อปีสำหรับทุกๆ 10,000 ดอลลาร์ภายใต้การจัดการและคาดว่าจะมีรายชื่อในการแลกเปลี่ยน CBOE.O Bats ของ CBOE Holdings Inc

กลุ่มคู่แข่งคือ Active Weighting Advisors LLC ในเมือง Cape Girardeau รัฐมิสซูรี่วางแผนกองทุนนโยบายสาธารณรัฐและกองทุนนโยบายประชาธิปไตยซึ่งจดทะเบียนภายใต้สัญลักษณ์ GOP และ DEMS

กองทุนเหล่านั้นได้รับการออกแบบให้ทำงานได้ดีขึ้นเมื่อรัฐบาลสหรัฐฯได้รับความช่วยเหลือตามนโยบายของแต่ละฝ่ายตามเอกสารที่ยื่น โฆษกของ บริษัท นั้นปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

พรรครีพับลิกันก่อตั้งขึ้นในปี 2397 บางครั้งเรียกว่าพรรคใหญ่หรือจีโอ

การรายงานโดย Trevor Hunnicutt; แก้ไขโดย Jennifer Ablan และ Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง