เกมไพ่ชนะเงินจริง :เคล็ดลับนักรบบนท้องถนนเพื่อสุขภาพที่ดีในขณะเดินทาง

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:羊舌枢 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:(รอยเตอร์) - เมื่อคุณเดินทางบ่อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการเดินทางเกี่ยวข้องกับสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยหลายโซนเวลาไป - สุขภาพของคุณสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างการเดินทางที่ประสบความสำเร็จและอันยิ่งใหญ่ แค่

(รอยเตอร์) - เมื่อคุณเดินทางบ่อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการเดินทางเกี่ยวข้องกับสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยหลายโซนเวลาไป - สุขภาพของคุณสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างการเดินทางที่ประสบความสำเร็จและอันยิ่งใหญ่

แค่ขอให้บ๊อบคอสตาสซึ่งเดินทางมาถึงโซซีเป็นเจ้าภาพหลักของการรายงานข่าวโอลิมปิกช่วงเวลาสำคัญของเอ็นบีซีและลงเอยด้วยการติดเชื้อทางตาเป็นเวลาเกือบหนึ่งสัปดาห์

การเจ็บป่วยบนท้องถนนอาจมีค่าใช้จ่ายสูงสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวซึ่งอาจพบว่าตัวเองใช้เวลาอยู่บนเตียงมากกว่าทำตามที่วางแผนไว้ นี่คือเทคนิคบางส่วนที่นักเดินทางมืออาชีพเลือกมารับบนท้องถนน

1. วางแผนล่วงหน้า

Heather Holmes ที่ทำงานให้กับ บริษัท อุปกรณ์การแพทย์ Medtronic Inc ได้ทำการบินเป็นระยะทางมากกว่า 100,000 ไมล์ต่อปีในเที่ยวบินยาวไปยังสถานที่ต่าง ๆ เช่นจีนและอินเดีย เธอให้ความสำคัญกับการเตรียมตัวอย่างมากโดยเริ่มต้นล่วงหน้าหนึ่งหรือสองเดือน

ทันทีที่เธอรู้ถึงจุดหมายปลายทางของเธอโฮล์มส์ซึ่งมีอายุอยู่ในช่วงอายุ 30 ของเธอจะไปที่คลินิกการท่องเที่ยวที่โรงพยาบาลท้องถิ่นใกล้กับบ้านในชิคาโก สิ่งเหล่านี้สามารถพบได้ในหลาย ๆ เมืองและแจกจ่ายวัคซีนและยารักษาโรคที่จำเป็นเพื่อจัดการกับโรคเฉพาะที่คุณเดินทางเช่นยาต้านมาลาเรีย

หากไม่มีคลินิกเช่นนี้อยู่ใกล้คุณคุณสามารถรับข้อมูลเกี่ยวกับความเสี่ยงของการเจ็บป่วยและโรคเฉพาะที่คุณอาจพบโดยใช้บริการฟรีเช่น Sitata.com สมาคมระหว่างประเทศเพื่อการช่วยเหลือทางการแพทย์แก่นักเดินทาง ( ) และสหรัฐอเมริกา ศูนย์การท่องเที่ยวและการป้องกันโรค ( )

2. ทำชุดอุปกรณ์แป้งของคุณ

หลังจากอาการคันที่น่ารังเกียจจากเกสรต้นไม้ในนิการากัวที่ไม่มี Walgreen's หรือ CVS ในทุกมุมนักเขียนการท่องเที่ยวที่ชื่อ Katie Jackson วัย 24 ปีของนอร์ ธ แคโรไลน่าได้เรียนรู้วิธีการที่ยาก การรักษาเคาน์เตอร์ อาการบาดเจ็บที่เท้าบนเกาะกรีกซึ่งเธอมีปัญหาในการหายาแก้ปวดทำให้ความคิดของเธอเกี่ยวกับการเตรียมพร้อม

ตอนนี้เธอบรรจุยาและเวชภัณฑ์ที่ใช้แล้วจำนวนมากรวมถึงครีมไฮโดรคอร์ติโซนเบนาดริลล์น้ำยาคอนแทคเลนส์ที่สามารถใช้เป็นทางเลือกในการอาบน้ำและสังกะสีคอร์เซ็ตช่วยลดระยะเวลาในการเป็นหวัด

เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการย่อยอาหารที่พบบ่อยจากอาหารต่างประเทศที่สามารถรับมือกับสถานที่ห่างไกลได้เธอจึงดื่มน้ำบรรจุขวดเมื่อเดินทางและยึดติดกับอาหารแห้งที่บรรจุเป็นส่วนใหญ่ - รวมถึงแครกเกอร์ถั่วและซีเรียล แจ็คสันยังกล่าวอีกว่ามันคุ้มค่าที่จะระบุว่าห้องน้ำอยู่ที่ไหนไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในกรณีที่คุณผิดด้านของการต่อสู้

ชุดของโฮล์มส์ประกอบไปด้วย Band-aids, Benadryl, ครีมฆ่าเชื้อ, ไฮโดร - คอร์ติโซน, ยานอนหลับ, ผ้าเช็ดทำความสะอาดเปียกชื้น, ซักมือต้านเชื้อแบคทีเรีย, ครีมกันแดดและสเปรย์บั๊ก “ โดยการเดินทางกับทุกสิ่งนี้ฉันพร้อมสำหรับทุกสิ่งที่ฉันสามารถพบได้บนพื้นดินหรือในอากาศ” เธอกล่าว

นอกจากนี้ก่อนเที่ยวบินที่ยาวนานเธอบอกว่าเธอรับแอสไพรินและใส่ถุงเท้าบีบอัดเพื่อป้องกันการเกิดลิ่มเลือดในหลอดเลือดดำลึกและเธอพยายามเดินไปรอบ ๆ เมื่อเป็นไปได้

3. กินให้ถูกต้อง

อาหารแม้ก่อนเดินทางคุณสามารถสร้างความแตกต่างในวิธีที่คุณยึดถือในการเดินทางของคุณ พ่อครัวมังสวิรัติและผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวแคโรลีนสก็อตต์ - แฮมิลตันหรือที่รู้จักกันในนาม“ นักเดินทางเพื่อสุขภาพ” กล่าวเพื่อหลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์น้ำตาลและคาเฟอีนก่อนที่จะบิน - เช่นเดียวกับการหลบอาหารที่สนามบิน

ในการเดินทางเธอนำมาสก์ต่อต้านจุลินทรีย์และหมอนรองคอเพื่อช่วยปิดตาขณะเดินทางและของขบเคี้ยวในภาชนะสแตนเลส

4. หลีกเลี่ยงเชื้อโรค

นักเดินทางที่มีประสบการณ์บางคนใช้จุดที่ใช้น้ำยาฆ่าเชื้อในสิ่งที่พวกเขาน่าจะสัมผัสเมื่อเดินทางเช่นสวิตช์ไฟของโรงแรมมือจับประตูและแม้แต่รีโมททีวี

นักแสดงและนักแสดงตลกชาวนิวยอร์ก Jim Dailakis ผู้เดินทางเป็นประจำระหว่างสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลียกล่าวว่าเขาออกกำลังกายกินเก่งและนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอก่อนออกเดินทาง แต่เขาก็ไม่เคยลืมที่จะรักษามือของเขาให้สะอาด “ เจลทำความสะอาดมือมีความสำคัญต่อฉันอย่างมาก ถ้าฉันไม่สามารถล้างมือด้วยสบู่และน้ำฉันจะใช้เจลทำความสะอาดมือเสมอ "

และเมื่อเขาใช้ห้องน้ำเขาใช้ผ้าเช็ดตัวกระดาษที่เขาแห้งด้วยเพื่อเปิดประตู “ บางคนอาจไม่ล้างมือหลังจากไปห้องน้ำ” Dailakis กล่าว

5. ตรวจสอบประกันของคุณ

Robert Wheeler หัวหน้าเจ้าหน้าที่การแพทย์ของ On Hampshire International ซึ่งเป็นบริการชำระเงินที่ให้ความช่วยเหลือการเดินทางฉุกเฉินกล่าวว่าเพื่อตรวจสอบกับ บริษัท ประกันสุขภาพของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาจะครอบคลุมเมื่อคุณอยู่ต่างประเทศ สิ่งสำคัญคือต้องระบุโรงพยาบาลและร้านขายยาที่ปลายทางของคุณซึ่งระบุว่ามีมาตรฐานตะวันตก

Wheeler ให้ความสำคัญกับการดื่มน้ำปริมาณมาก เขาบอกว่าเขาดื่มน้ำระหว่างแปดถึงสิบแปดออนซ์ต่อวันก่อนระหว่างและหลังการเดินทางเพราะการทำให้แห้งทำให้ร่างกายมีประสิทธิภาพน้อยลงในการต่อสู้กับไวรัสและแบคทีเรีย

(เรื่องนี้ถูก refiled เป็นฟอร์แมต URL ของ ในวรรคหก)

แก้ไขโดย Beth Pinsker และ Stephen Powell

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง