แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:ซีอีโอของเครดิตซุยเซเผชิญกับคำขอโทษของสหรัฐอเมริกา

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:杜锌婺 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:ซูริก (รูเทอร์ส) - กลุ่มตัวแทนพนักงานธนาคารสวิสเรียกร้องคำขอโทษจากนายเบรดี้ดูแกนหัวหน้าเจ้าหน้าที่สินเชื่อของสวิสเมื่อวันพฤหัสบดีหลังจากที่เขากล่าวว่าการปฏิบัติที่จะช่วยชาวอเมริกันปกปิดความมั่งคั่งของ

ซูริก (รูเทอร์ส) - กลุ่มตัวแทนพนักงานธนาคารสวิสเรียกร้องคำขอโทษจากนายเบรดี้ดูแกนหัวหน้าเจ้าหน้าที่สินเชื่อของสวิสเมื่อวันพฤหัสบดีหลังจากที่เขากล่าวว่าการปฏิบัติที่จะช่วยชาวอเมริกันปกปิดความมั่งคั่งของพวกเขา

Brady Dougan CEO ของ Credit Suisse เป็นพยานต่อหน้าคณะอนุกรรมการสอบสวนการบ้านเกิดของวุฒิสภาและหน่วยงานของรัฐที่ Capitol Hill ในกรุงวอชิงตัน 26 กุมภาพันธ์ 2014 REUTERS / Gary Cameron

ซีอีโอชาวอเมริกันบอกกับคณะอนุกรรมการวุฒิสภาสหรัฐเมื่อวันพุธว่าเขาและผู้จัดการระดับสูงคนอื่น ๆ ไม่ทราบว่ากลุ่มธนาคารเอกชนเครดิตสวิสกลุ่มเล็ก ๆ ได้ช่วยลูกค้าในสหรัฐฯหลบเลี่ยงภาษีด้วยบัญชีนอกประเทศ

“ หลักฐานแสดงให้เห็นว่านายธนาคารเอกชนในสวิสบางคนพยายามอย่างมากที่จะอำพรางพฤติกรรมที่ไม่ดีของพวกเขาจากผู้บริหารระดับสูงของเครดิตสวิส” ดูแกนกล่าวกับวุฒิสมาชิก

เขากล่าวว่าการกระทำผิดดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นก่อนปี 2552 แม้จะมี“ มาตรการปฏิบัติตามผู้นำอุตสาหกรรม” ที่ธนาคาร

หน่วยงานที่เป็นตัวแทนพนักงานของ Credit Suisse และธนาคารสวิสอื่น ๆ ตอบโต้ด้วยความประหลาดใจต่อความคิดเห็นของ Dougan โดยกล่าวว่าเป็น“ แทบจะไม่น่าเชื่อถือ” ที่หัวหน้าของธนาคารไม่รู้วิธีปฏิบัติ

“ มันเป็นความรู้ทั่วไปที่การหลีกเลี่ยงภาษีเป็นกลยุทธ์รูปแบบธุรกิจที่ดำเนินการโดยธนาคารหลายแห่งเป็นเวลานาน” Schweizerischer Bankpersonalverband กล่าวในแถลงการณ์

มันกล่าวว่าความคิดเห็นของ Dougan“ กล่าวโทษพนักงานจำนวนมากที่ไม่เกี่ยวข้องกับธนาคารนอกสหรัฐอเมริกา” และเรียกร้องให้เขาขอโทษพนักงาน 46,000 คนของธนาคาร

ความคิดเห็นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความพยายามที่จะลดการลงโทษของธนาคารในสหรัฐอเมริกา แต่ Dougan ยังคงเป็นหนี้พนักงานคำอธิบายกลุ่มพนักงานกล่าวว่า

ชาวอเมริกันมากกว่า 22,000 คนใช้เครดิตสวิสเพื่อจอดทรัพย์สินรวมมูลค่า 12 พันล้านดอลลาร์ในคราวเดียวตามรายงานที่เปิดเผยโดยวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาก่อนการพิจารณาคดีของวันพุธ

คณะอนุกรรมการวุฒิสภากล่าวหาว่านายธนาคารเครดิตสวิสจัดประชุมลับในโรงแรมหรูหราและใช้ลิฟต์ที่ซ่อนอยู่เพื่อช่วยลูกค้าต่างชาติซ่อนความมั่งคั่งการปฏิบัติที่สมาชิกวุฒิสภาคนหนึ่งกล่าวว่าเป็นของนวนิยายสายลับไม่ใช่ธนาคาร

ฝ่ายบริหารเครดิตสวิสยอมรับความรับผิดชอบต่อการกระทำผิดของพนักงานในขณะที่ปฏิเสธข้อเสนอแนะใด ๆ ว่าเป็นนโยบายของธนาคารที่จะช่วยให้ลูกค้าต่างประเทศซ่อนความมั่งคั่งจากรัฐบาลของพวกเขา

“ เครดิตซุยเซซ้ำหลายครั้งกล่าวว่าการกระทำผิดนั้นมีพนักงานเป็นกลุ่มเล็ก ๆ สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงผลการสอบสวนภายในของเรารวมถึงแถลงการณ์ที่จัดทำโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2014” ธนาคารกล่าวในแถลงการณ์ทางอีเมล

เมื่อธนาคารส่งข้อมูลพนักงานไปยังอัยการสหรัฐฯเพื่อตรวจสอบการติดต่อกับสหรัฐเมื่อปีที่แล้วพนักงานบางคนออกมาข่มขืนและไปที่ศาลเพื่อป้องกัน Credit Suisse ไม่ให้ปล่อยข้อมูลดังกล่าว

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเครดิตสวิสตัดสินว่ามีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากสำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. ยอมรับว่ามีการกระทำผิดและจ่ายค่าปรับ 196 ล้านดอลลาร์ แต่ข้อตกลงกับกระทรวงยุติธรรมไม่ได้ใกล้เข้ามาคนที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้ได้กล่าวกับรอยเตอร์

เครดิตสวิสเป็นหนึ่งใน 14 ธนาคารสวิสที่ถูกตรวจสอบโดยอัยการสหรัฐฯด้านภาษีหลังจากยูบีเอสกลายเป็นธนาคารรายใหญ่คนแรกที่ตกลงเรื่องการตั้งถิ่นฐาน ธนาคารขนาดเล็กในสวิสสองแห่งคือ Wegelin & Cie และ Bank Frey ต้องปิดตัวลงเนื่องจากการสอบสวนของสหรัฐ

การรายงานโดย Katharina Bart; แก้ไขโดย Tom Pfeiffer และ Jane Baird

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง