การปลดพนักงานจำนวนมากลดลงในเดือนกันยายนจากการผลิต

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:臧步 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - จำนวนการปลดพนักงานจำนวนมากของนายจ้างสหรัฐลดลงติดต่อกันเป็นเดือนที่สามในเดือนกันยายนเนื่องจากภาคการผลิตปลดพนักงานน้อยลง กระทรวงแรงงานกล่าวว่าจำนวนการปลดพนักงานจำนวนมากซึ่งกำหนดให้

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - จำนวนการปลดพนักงานจำนวนมากของนายจ้างสหรัฐลดลงติดต่อกันเป็นเดือนที่สามในเดือนกันยายนเนื่องจากภาคการผลิตปลดพนักงานน้อยลง

กระทรวงแรงงานกล่าวว่าจำนวนการปลดพนักงานจำนวนมากซึ่งกำหนดให้มีการตัดงานที่เกี่ยวข้องอย่างน้อย 50 คนจากนายจ้างคนเดียวลดลง 60 ถึง 1,486 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดตั้งแต่เดือนพฤษภาคม มีคนงานที่ได้รับผลกระทบทั้งสิ้น 133,379 คน

เมื่อเดือนที่แล้วมีรายงานเหตุการณ์การเลิกจ้างงานจำนวน 345 ครั้งในการผลิตลดลง 58 จากเดือนสิงหาคม การกระทำดังกล่าวส่งผลให้คนงาน 34,168 คนยื่นคำร้องเพื่อผลประโยชน์การว่างงานของรัฐ

การปลดพนักงานจำนวนมากของภาคเอกชนลดลง 70 ถึง 1,289 ในเดือนกันยายนส่งผลกระทบต่อแรงงาน 115,598 คน

ตลาดแรงงานกำลังดิ้นรนเพื่อฉุดลากเนื่องจากการเติบโตทางเศรษฐกิจยังคงอยู่ในระดับต่ำ ในขณะที่การจ้างงานของเอกชนเพิ่มขึ้นทุกเดือนตั้งแต่เดือนมกราคมอัตราการสร้างงานได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจนส่งผลกระทบต่ออัตราการว่างงานที่ 9.6%

ธนาคารกลางสหรัฐได้แยกการว่างงานสูงเป็นหนึ่งในความกังวลและเจ้าหน้าที่ที่ธนาคารกลางสหรัฐได้ส่งสัญญาณความพร้อมของพวกเขาที่จะผ่อนคลายนโยบายการเงินอีกครั้งในการประชุม 2-3 พฤศจิกายนเพื่อผลักดันต้นทุนการกู้ยืมลดลงต่อไป

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง