กลุ่มรัฐตกลงกฎการประกันสุขภาพที่ยากลำบาก

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:司勘鹫 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - คณะกรรมาธิการการประกันภัยแห่งรัฐของสหรัฐอเมริกาได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นเอกฉันท์ด้วยกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดซึ่งกำหนดให้ บริษัท ประกันสุขภาพต้องนำเบี้ยประกันภัยที่พวกเขารวบรวมไปสู่การด

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - คณะกรรมาธิการการประกันภัยแห่งรัฐของสหรัฐอเมริกาได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นเอกฉันท์ด้วยกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดซึ่งกำหนดให้ บริษัท ประกันสุขภาพต้องนำเบี้ยประกันภัยที่พวกเขารวบรวมไปสู่การดูแลทางการแพทย์มากกว่าเงินเดือนและผลกำไรของ บริษัท

แม้ว่าเปอร์เซ็นต์จะได้รับคำสั่งในกฎหมายการดูแลสุขภาพฉบับใหม่ บริษัท ประกันรวมถึง Aetna Inc และ WellPoint Inc หาคำจำกัดความของการใช้จ่ายบางส่วนอย่างละเอียด

ในการลงมติรอบสุดท้ายของข้อเสนอแนะที่เรียกว่าภายใต้กฎหมายใหม่สมาคมแห่งชาติของคณะกรรมาธิการการประกันภัย (NAIC) ในวันพฤหัสบดีที่ปฏิเสธส่วนใหญ่ของการร้องขอของอุตสาหกรรมประกันภัย

ข้อเสนอของ NAIC จะเริ่มในต้นสัปดาห์หน้าไปที่กรมอนามัยและบริการมนุษย์ซึ่งจะตัดสินใจว่าจะนำข้อเสนอนี้ไปใช้เป็นข้อบังคับหรือทำการเปลี่ยนแปลงก่อน

ตามกฎหมายการเปลี่ยนแปลงจะต้องมีผลภายในวันที่ 1 มกราคม

ดัชนีผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพของ Morgan Stanley ลดลง 0.9% ในการซื้อขายช่วงบ่ายวันพฤหัสบดีเมื่อเทียบกับดัชนี S&P 500 ในวงกว้างซึ่งเพิ่มขึ้น 0.1%

ผู้บริโภคผู้สนับสนุนและผู้ร่างกฎหมายประชาธิปไตยโต้เถียงกันถึงข้อ จำกัด ที่เข้มงวดในอุตสาหกรรมซึ่งได้เกิดไฟไหม้เนื่องจากอัตราการเพิ่มขึ้นและการปฏิเสธการรายงานข่าว

ภายใต้กฎหมายที่ผ่านในเดือนมีนาคมแผนสุขภาพกลุ่มใหญ่จะต้องจัดสรรอย่างน้อย 85 เซนต์ต่อดอลลาร์พรีเมี่ยมเพื่อการดูแลทางการแพทย์ไม่ใช่ค่าใช้จ่ายในการบริหารหรือผลกำไร แผนสำหรับบุคคลหรือกลุ่มเล็ก ๆ จะต้องใช้จ่าย 80 เซนต์ต่อดอลลาร์

อัตราส่วนการใช้จ่ายดังกล่าวเรียกว่าอัตราส่วนการสูญเสียทางการแพทย์หรือ MLR ได้รับการเฝ้าดูอย่างใกล้ชิดโดย Wall Street เป็นสัญญาณของการทำกำไรที่อาจเกิดขึ้น ภายใต้กฎหมายลูกค้าสามารถเห็นส่วนลดหากผู้ประกันตนใช้จ่ายน้อยกว่าที่กำหนดในการดูแล

“ นี่คือข้อกำหนดบางประการที่เข้มงวดสำหรับพวกเขา” นาย Sandy Praeger หัวหน้าคณะทำงานด้าน NAIC ของ บริษัท ประกันภัยกล่าว

เป้าหมายคือเพื่อให้แน่ใจว่าเมื่อบุคคลหรือนายจ้างซื้อความคุ้มครอง“ ว่าส่วนที่ดีของเงินดอลลาร์พรีเมี่ยมนั้นไปที่กิจกรรมทางการแพทย์และไม่เพียง แต่ถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มผลกำไรหรือเพิ่มเงินเดือนขนาดใหญ่” เธอกล่าวกับผู้สื่อข่าว

ผู้ประกันตนให้เหตุผลว่าข้อ จำกัด จะ จำกัด บริษัท ขนาดเล็กที่มีทรัพยากร จำกัด หรือกระทบผู้อื่นด้วยแผนสำหรับกลุ่มเล็ก ๆ หรือบุคคลที่อาจมีราคาแพงในการดำเนินงาน

“ ข้อเสนอ MLR ปัจจุบันจะลดการแข่งขันขัดขวางการครอบคลุมและคุกคามการเข้าถึงบริการการปรับปรุงคุณภาพของแผนประกันสุขภาพของผู้ป่วย” แผนประกันสุขภาพของอเมริกาประธานและหัวหน้าผู้บริหารของ Karen Ignagni กล่าว

NAIC อนุญาตให้ผู้ประกันตนหักภาษีส่วนใหญ่ในการคำนวณการใช้จ่ายซึ่งเป็นชัยชนะในอุตสาหกรรมที่พรรคเดโมแครตได้ต่อสู้

แต่มันปฏิเสธคำขอของ บริษัท ประกันที่จะวัดอัตราส่วนการใช้จ่ายทั่วประเทศยึดติดกับการคำนวณแบบรัฐต่อรัฐ

แค ธ ลีนเซเบเลียสรัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขของสหรัฐอเมริกากล่าวว่าหน่วยงานต้องการดำเนินการตามกฎระเบียบในเดือนนี้แม้ว่านักวิเคราะห์บางคนไม่คาดหวังว่าจะมีการดำเนินการจนถึงเดือนพฤศจิกายน

รายงานโดย Susan Heavey; เรียบเรียงโดย Maureen Bavdek และ Tim Dobbyn

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง