ศาลนิวยอร์กกำหนดกฎการยึดสังหาริมทรัพย์ใหม่

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:贡堍 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นิวยอร์ก

นิวยอร์ก, 21 ต.ค. (สำนักกฎหมายรอยเตอร์ส) - ศาลนิวยอร์กเป็นศาลแห่งแรกในสหรัฐอเมริกาที่ต้องการให้นักกฎหมายจัดการการยึดสังหาริมทรัพย์สำหรับธนาคารและ servicers เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการดังกล่าวเป็นไปอย่างเหมาะสม

มีการขายบ้านรอการขายในระหว่างการทัวร์ Long Island Foreclosure Tour ใน New Hyde Park, New York ในรูปของไฟล์ที่ 17 พฤษภาคม 2008 REUTERS / Shannon Stapleton

มีผลทันทีทนายความที่เป็นตัวแทนของโจทก์ในการดำเนินการยึดสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยจะต้องลงนามยืนยันว่าพวกเขาทำตามขั้นตอน "สมเหตุสมผล" เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารอ้างอิง

Jonathan Lippman หัวหน้าผู้พิพากษาศาลอุทธรณ์ศาลแห่งรัฐนิวยอร์กกล่าวว่ากฎดังกล่าวเป็นการตอบสนองต่อ "การเปิดเผยที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน" โดยผู้ให้กู้จำนองหลายรายในปัญหาในกระบวนการยึดสังหาริมทรัพย์รวมถึงการรับรองเอกสารและสิ่งที่เรียกว่า .

“ มีวิกฤตระดับชาติ” ลิปแมนกล่าวในการให้สัมภาษณ์ “ ด้วยขนาดและผลที่ตามมาของปัญหาแบบนี้ที่เรามีอยู่เราคิดว่ามันเป็นหน้าที่ของนักกฎหมายที่จะพูดคุยกับลูกค้าของพวกเขาและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการประและ Ts ถูกต้องหรือไม่”

นิวยอร์กเป็นรัฐที่มีประชากรมากเป็นอันดับสามของสหรัฐอเมริกาและเป็นหนึ่งใน 23 รัฐที่จำเป็นต้องได้รับการอนุมัติจากศาล

Lippman กล่าวว่าการกระทำการยึดสังหาริมทรัพย์เกือบ 80,000 รายการกำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาของศาล

Foreclosures เผชิญการตรวจสอบมากขึ้นรวมถึงโดยหน่วยงานกำกับดูแลและทนายความของรัฐทั่วไป 50 คนหลังจากการเปิดเผยว่าการตรวจสอบเอกสารบางอย่างที่ Bank of America Corp. และหน่วย GMAC Mortgage ของ Ally Financial Inc. ได้รับการจัดการอย่างฉาบฉวย

นักวิเคราะห์หลายคนกล่าวว่าข้อบกพร่องนั้นอาจทำให้เจ้าของบ้านหลายพันรายต้องหลั่งไหลเข้ามาในตลาดที่อยู่อาศัยที่อ่อนแอลง

ศาลอุทธรณ์ของรัฐแมรี่แลนด์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาอนุมัติมาตรการของตนเองเพื่อปรับปรุงความสมบูรณ์ของการยึดสังหาริมทรัพย์รวมถึงการแต่งตั้งผู้ตรวจสอบพิเศษเพื่อคัดกรองงานเอกสาร

Lippman กล่าวว่าเขาไม่ได้พูดคุยกับผู้พิพากษาในรัฐอื่น ๆ ก่อนที่จะใช้กฎใหม่สำหรับนิวยอร์กและไม่ได้วางแผนที่จะกำหนดกฎย้อนหลัง

เขายังคาดหวังว่าจะไม่มีความล่าช้าในการดำเนินคดีบังคับคดีเนื่องจากต้องการให้ทนายความระบุเป็นลายลักษณ์อักษรว่าพวกเขาได้ตรวจสอบเอกสารอ้างอิง

“ นักกฎหมายควรทำสิ่งนี้ต่อไป” เขากล่าว “ เราคิดว่าเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาความสมบูรณ์ของกระบวนการศาลและแก้ไขที่ส่วนหน้าและไม่ให้เด้งกลับมาที่เราเพื่อทำความสะอาดระเบียบ”

การรายงานโดย Jonathan Stempel

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง