เกมไพ่ชนะเงินจริง :Factbox: เหยี่ยวนกพิราบต่อสู้กับมันขณะที่เฟดก้าวไปสู่การผ่อนคลาย

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:钟惘坨 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นายเบ็นเบอร์นันเก้ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (Reuters) เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมาว่าจะมีการดำเนินคดีทางนโยบายการเงินของสหรัฐฯ ดูเหมือนว่าจะมีการลงมติเป็นเอกฉันท์ที่เฟดสนับสนุนการซื้อพันธบัตรร

นายเบ็นเบอร์นันเก้ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (Reuters) เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมาว่าจะมีการดำเนินคดีทางนโยบายการเงินของสหรัฐฯ

ดูเหมือนว่าจะมีการลงมติเป็นเอกฉันท์ที่เฟดสนับสนุนการซื้อพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐรอบที่สองเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจโดยมีเจ้าหน้าที่จำนวนหนึ่งยืนยันการสนับสนุนหรือแสดงความโล่งใจมากขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

ต่อไปนี้คือการจัดอันดับโดยที่ผู้กำหนดนโยบายยืนอยู่ในระดับ 1 ถึง 5 โดย 1 หมายถึง "นกพิราบ" ที่มีแนวโน้มมากที่สุดที่จะสนับสนุนการผ่อนคลายเพิ่มเติมและ 5 หมายถึง "เหยี่ยว" ส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะต่อต้านมัน

1 - CHICAGO FED FEDES CHARLES EVANS (ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 2011)

อีแวนส์เปิดเผยในการสนับสนุนการกระทำของเฟดเพื่อสนับสนุนการฟื้นตัว

“ ขนาดของการหย่อนทรัพยากรรวมกับความจริงที่ว่าเงินเฟ้อได้ดำเนินการต่ำกว่าระดับที่ฉันพิจารณาสอดคล้องกับความมั่นคงด้านราคาในระยะยาวแสดงให้ฉันเห็นว่ามันจะเป็นที่พึงปรารถนาที่จะเพิ่มที่พักนโยบายการเงิน "Evans กล่าวเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม

อีแวนส์ยังแนะนำให้เฟดประกาศว่าจะหาระดับเงินเฟ้อที่สูงกว่าปกติซึ่งเป็นที่ต้องการ - แนวทางการโต้เถียงที่เรียกว่าการกำหนดเป้าหมายระดับราคา - เพื่อลดอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงและฟื้นฟูการเติบโต

1 - นิวยอร์ก FED ประธานาธิบดี William DUDLEY (ผู้มีสิทธิเลือกตั้งถาวร)

ดัดลีย์กล่าวเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมว่าจะมีความจำเป็นต่อการผ่อนคลายต่อไปเว้นแต่จะมีหลักฐานชัดเจนว่าการฟื้นตัวได้รับแรงฉุด ตำแหน่งของเขาในการช่วยผ่อนคลายดูเหมือนจะแข็งขึ้นตั้งแต่นั้นมา

“ มองผ่านเลนส์ของอาณัติคู่ของ Federal Reserve - การแสวงหาระดับสูงสุดของการจ้างงานที่สอดคล้องกับความมั่นคงด้านราคาสถานการณ์ปัจจุบันไม่น่าพอใจอย่างเต็มที่” เขากล่าวเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม

ดัดลีย์ยังสนับสนุนการกำหนดเป้าหมายระดับราคาเป็นแนวทางที่มีแนวโน้มที่จะช่วยกระตุ้นการเติบโต

1 - บอสตันเอริคเพรสซิเดนท์เอริคโรเซเรน (ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 2010)

Rosengren ได้กล่าวว่าเขาเชื่อว่าการฟื้นตัวของสหรัฐได้สูญเสียโมเมนตัมและเขาคิดว่าถึงเวลาแล้วที่เฟดจะกลับมาใช้มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจเพื่อจำกัดความเสี่ยงของการลดลงของราคาน้ำมัน

“ การประกันความเสี่ยงของภาวะเงินฝืดอาจจะถูกกว่าการรอจนกว่าจะเกิดขึ้นแล้วจึงพยายามพูดกับมัน” Rosengren กล่าวเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม

หัวหน้าบอสตันเฟดได้แนะนำการตอบโต้ที่ก้าวร้าวมากกว่าการกระตุ้นเศรษฐกิจแบบค่อยเป็นค่อยไป

1 - FED GOVERNOR DANIEL TARULLO (ผู้มีสิทธิเลือกตั้งถาวร)

Tarullo ผู้รับมอบอำนาจของประธานาธิบดีบารัคโอบามามุ่งเน้นไปที่การกำกับดูแลของธนาคารและไม่ได้พูดบ่อยเกี่ยวกับแนวโน้มเศรษฐกิจหรือนโยบาย อย่างไรก็ตามเขาได้รับการสนับสนุนจากมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณและนักวิเคราะห์คาดหวังว่าเขาจะได้รับการสนับสนุนรอบต่อไป

“ อัตราการฟื้นตัวที่ค่อนข้างต่ำอัตราการว่างงานที่สูงอย่างต่อเนื่องแนวโน้มเงินเฟ้อที่อยู่ในระดับต่ำและการคาดการณ์เงินเฟ้อที่ได้รับการสนับสนุนอย่างดีพร้อมกันชี้ให้เห็นว่าความจำเป็นในการดำเนินนโยบายการเงินที่ผ่อนคลายอย่างมากจะไม่ลดลงเร็ว ๆ นี้ "

1 - FED VICE CHAIR JANET YELLEN (ผู้มีสิทธิเลือกตั้งถาวร)

เยลเลนอยู่ในค่ายกักกันอย่างมั่นคงเมื่อเธอดำรงตำแหน่งประธานธนาคารกลางซานฟรานซิสโกและโอบามาทำให้เธอเป็นรองประธานคณะกรรมการผู้ว่าการ

“ ด้วยการว่างงานยังคงสูงเจ็บปวดการสร้างงานจะต้องมีความสำคัญสูงของนโยบายการเงิน” เธอกล่าวเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม

ในคำพูดเพียงคำเดียวของเธอหลังจากที่ได้เป็นเฟดอันดับ 2 เธอได้รับเสียง centrist มากขึ้นเนื่องจากเธอแย้งว่าอัตราความเสี่ยงต่ำที่ส่งผลต่อฟองสบู่ราคาสินทรัพย์ อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์เชื่อว่าเธอสามารถสนับสนุนเบื้องหลังการใช้มาตรการผ่อนคลายเพิ่มเติมได้

1 - ผู้ว่าการรัฐซาร่าห์ RASKIN ของ FED (ผู้มีสิทธิเลือกตั้งถาวร)

มุมมองของ Raskin ซึ่งเป็นผู้รับการแต่งตั้งของ Obama เมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับนโยบายการเงินยังไม่เป็นที่รู้จักกันดี อย่างไรก็ตามในการพิจารณาการยืนยันของเธอเธอเรียกร้องให้มีการมุ่งความสนใจไปที่การจ้างงานเต็มรูปแบบของอาณัติสองของเฟดโดยบอกว่าเธอจะใช้มาตรการผ่อนคลายเพิ่มเติม

2 - นายเบ็นเบนเชอร์ FED ของ FED (ผู้มีสิทธิเลือกตั้งถาวร)

มุมมองของเบอร์นันเก้จะดำเนินการวันที่เฟดและผู้กำหนดนโยบายอื่น ๆ ส่วนใหญ่จะอยู่ในแนวเดียวกันกับเขา เบอร์นันเก้ได้ระมัดระวังในการพูดว่ามีความเสี่ยงและผลประโยชน์จากการผ่อนคลายมากขึ้น แต่ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาได้ส่งสัญญาณการสนับสนุนที่กระชับขึ้น

“ จะปรากฏขึ้น - ทุกคนเท่าเทียมกัน - เป็นกรณีสำหรับการดำเนินการต่อไป” เขากล่าวเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม

2 - ATLANTA FED ประธานเดนนิสโลคคาร์ท (ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 2012)

ล็อกฮาร์ตในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาอย่างไม่เต็มใจได้เห็นว่าเศรษฐกิจอ่อนแอพอที่จะรับประกันการผ่อนคลายทางการเงินเพิ่มเติมจากเฟด

เขาเป็นคนที่ชัดเจนที่สุดในกลุ่มผู้กำหนดนโยบายในการหารือเกี่ยวกับขอบเขตของการกระตุ้นเศรษฐกิจเพิ่มเติมโดยกล่าวว่ามันจะต้องใหญ่พอที่จะมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญ

“ หากเรากำลังจะดำเนินมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณรอบต่อไปก็จะต้องมีจำนวนมากพอที่จะสร้างความแตกต่าง” ล็อคฮาร์ตกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ CNBC เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม

“ ในฐานะที่เป็นหมายเลขรายเดือน ($ 100 พันล้านดอลลาร์) ค่อนข้างสอดคล้องกับสิ่งที่เราทำมาก่อนและดังนั้นฉันคิดว่ามันจะอยู่ในช่วงของจำนวนที่หนึ่งอาจพิจารณา ... แต่ถ้าคุณพูดถึง $ 100 พันล้านเป็นเพียงโปรแกรมโดยรวม ฉันคิดว่ามันเล็กเกินไป” เขากล่าว

3 - คลีฟแลนด์และ FED ประธานาธิบดีแซนดเปียโนอัลโต (ผู้มีสิทธิเลือกตั้งปี 2010)

นักวิเคราะห์มองว่า Pianalto เป็น centrist เธอกล่าวเมื่อวันที่ 30 กันยายนว่าการเติบโตช้าเกินไปที่จะลดการว่างงานสูงและอัตราเงินเฟ้อต่ำเกินไป

เปียโนอัลโตยังกล่าวอีกว่าเธอกำลังศึกษาว่าการกระตุ้นจะมีประสิทธิภาพมากกว่านี้หรือไม่

3 - ST หลุยส์เฟรเดประธานวุฒิสภาเจมส์ (2553 ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง)

บุลลาร์ดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมเตือนว่าสหรัฐอเมริกาอาจตกอยู่ในหล่มสไตล์ญี่ปุ่นในราคาที่ถูกลง

เขาแสดงให้เห็นว่าการใช้มาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณเป็นเครื่องมือทางการเงิน อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมาเขากล่าวว่าในขณะที่เศรษฐกิจได้ชะลอตัวลงก็ไม่ได้ชะลอตัวลงเท่าที่ควร

4 - FED GOVERNOR KEVIN WARSH (ผู้มีสิทธิเลือกตั้งถาวร)

Warsh เชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับมุมมองของ centrist เกี่ยวกับความเสี่ยงต่อการฟื้นตัว แต่เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้วแสดงให้เห็นถึงขนนกเหยี่ยวโดยแนะนำว่าเฟดอาจจะต้องเข้มงวดนโยบายอย่างจริงจังก่อนที่จะมีสัญญาณชัดเจนว่าเศรษฐกิจตกต่ำ

นักวิเคราะห์เชื่อว่าเขารู้สึกไม่สบายใจกับการผ่อนปรนมากขึ้นอย่างไรก็ตามเขามีแนวโน้มที่จะแยกความรู้สึกส่วนตัวออกจากกันเพื่อสนับสนุนเบอร์นันเก้

4 - FED ผู้ว่าการอลิซาเบ ธ ดุ๊ก (ผู้มีสิทธิเลือกตั้งถาวร)

ในคำพูดของสาธารณะ Duke มีแนวโน้มที่จะให้ความสำคัญกับประเด็นด้านกฎระเบียบมากกว่าเรื่องเศรษฐกิจในวงกว้างทำให้เธอมีความเอนเอียงทางการเงินค่อนข้างเป็นเครื่องหมายคำถาม

อย่างไรก็ตามรายงานวอลล์สตรีทเจอร์นัลระบุว่าเธอได้จองเกี่ยวกับการตัดสินใจของเฟดในวันที่ 10 สิงหาคมที่จะนำเงินที่ได้จากการจำนองหลักทรัพย์ที่ธนาคารกลางถือครองไปสู่พันธบัตรรัฐบาล

Duke ได้รับแต่งตั้งจาก Bush, Duke กล่าวเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมว่าเธอไม่คิดว่าเศรษฐกิจจะกลับเข้าสู่ภาวะถดถอยและเป็นการฟื้นตัวในระดับปานกลาง

เธอก็มีแนวโน้มที่จะจองห้องพักไว้ที่หลังเตาไฟและสนับสนุนเบอร์นันเก้หากเขาต้องการการผ่อนคลาย

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง