นักกฎหมายสั่งนิวยอร์ก: ไม่มีทางลัดสำหรับการยึดสังหาริมทรัพย์

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:庾楣 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ศาลนิวยอร์กเป็นศาลแรกในสหรัฐอเมริกาที่กำหนดให้นักกฎหมายจัดการการยึดสังหาริมทรัพย์สำหรับธนาคารและ servicers เพื่อลงนามในแบบฟอร์มที่ยืนยันว่าได้ดำเนินการอย่างถูกต้องแล้วผู

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ศาลนิวยอร์กเป็นศาลแรกในสหรัฐอเมริกาที่กำหนดให้นักกฎหมายจัดการการยึดสังหาริมทรัพย์สำหรับธนาคารและ servicers เพื่อลงนามในแบบฟอร์มที่ยืนยันว่าได้ดำเนินการอย่างถูกต้องแล้วผู้พิพากษาสูงสุดของรัฐกล่าวเมื่อวันพุธ

มีการขายบ้านรอการขายในระหว่างการทัวร์ Long Island Foreclosure Tour ใน New Hyde Park, New York ในรูปของไฟล์ที่ 17 พฤษภาคม 2008 REUTERS / Shannon Stapleton

มีผลทันทีทนายความที่เป็นตัวแทนของโจทก์ในการดำเนินการยึดสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยจะต้องส่งการยืนยันว่าพวกเขาทำตามขั้นตอน "สมเหตุสมผล" เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารอ้างอิง

หน่วยงานกำกับดูแลรวมถึงทนายความของรัฐทั้งหมด 50 คนกำลังตรวจสอบการยึดสังหาริมทรัพย์หลังจากเปิดเผยว่าเอกสารบางอย่างที่ Bank of America Corp และหน่วย GMAC Mortgage Ally Financial Inc ของ Ally Financial Inc ได้รับการจัดการอย่างฉาบฉวยและอาจไม่ได้เลย

นักวิเคราะห์หลายคนกล่าวว่าข้อบกพร่องอาจทำให้ชื่อของเจ้าของบ้านหลายพันรายเกิดความสับสนและทำให้ตลาดที่อยู่อาศัยอ่อนแอลง ผู้ให้กู้รายใหญ่บางรายไม่สามารถดำเนินการบังคับคดีทั้งหมดหรือบางส่วนได้ แต่ธนาคารแห่งอเมริกาและ GMAC ในสัปดาห์นี้ได้วางแผนที่จะดำเนินการต่อ

Jonathan Lippman หัวหน้าผู้พิพากษาศาลอุทธรณ์ศาลแห่งรัฐนิวยอร์กกล่าวว่ากฎใหม่ในนิวยอร์กเป็นการตอบสนองต่อ "การเปิดเผยที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน" โดยผู้ให้กู้หลาย ๆ ปัญหาในกระบวนการยึดสังหาริมทรัพย์รวมถึงการรับรองเอกสารและสิ่งที่เรียกว่า การลงนาม” ของเอกสาร

“ มีวิกฤตระดับชาติ” ลิปแมนกล่าวในการให้สัมภาษณ์ “ ด้วยขนาดและผลที่ตามมาของปัญหาแบบนี้ที่เรามีอยู่เราคิดว่ามันเป็นหน้าที่ของนักกฎหมายที่จะพูดคุยกับลูกค้าของพวกเขาและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาถูกประและถูกข้าม”

นิวยอร์กเป็นรัฐที่มีประชากรมากเป็นอันดับสามและเป็นหนึ่งใน 23 รัฐที่จำเป็นต้องได้รับการอนุมัติจากศาล Lippman กล่าวว่าการกระทำการยึดสังหาริมทรัพย์เกือบ 80,000 รายการกำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาของศาล

สตีเฟ่นรองประธานของเนติบัณฑิตยสภาแห่งรัฐนิวยอร์กกล่าวว่ากลุ่ม“ ชื่นชมความพยายามในการรักษาและคงไว้ซึ่งความสมบูรณ์ของกระบวนการยึดสังหาริมทรัพย์”

ศาลอุทธรณ์ของรัฐแมรี่แลนด์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาอนุมัติมาตรการของตนเองเพื่อปรับปรุงความสมบูรณ์ของการยึดสังหาริมทรัพย์รวมถึงการแต่งตั้งผู้ตรวจสอบพิเศษเพื่อคัดกรองงานเอกสาร

( )

Lippman กล่าวว่าเขาไม่ได้พูดคุยกับผู้พิพากษาในรัฐอื่น ๆ ก่อนที่จะใช้กฎใหม่และไม่ได้วางแผนที่จะกำหนดกฎย้อนหลัง

เขายังคาดหวังว่าจะไม่มีความล่าช้าในการดำเนินคดีบังคับคดีเนื่องจากต้องการให้ทนายความระบุเป็นลายลักษณ์อักษรว่าพวกเขาได้ตรวจสอบเอกสารอ้างอิง

“ นักกฎหมายควรทำสิ่งนี้ต่อไป” เขากล่าว “ เราคิดว่าเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาความสมบูรณ์ของกระบวนการศาลและแก้ไขที่ส่วนหน้าและไม่ให้เด้งกลับมาที่เราเพื่อทำความสะอาดระเบียบ”

การรายงานโดย Jonathan Stempel; แก้ไขโดย Steve Orlofsky, Tim Dobbyn และ Jackie Frank

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง