แอปพลิเคชั่นสินเชื่อตกต่ำเนื่องจากอัตราที่เพิ่มขึ้นจากระดับต่ำสุด

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:漆雕复 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - แอพพลิเคชั่นสินเชื่อลดลงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเนื่องจากอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อจำนองคงที่ 15 และ 30 ปีเพิ่มขึ้นเป็นครั้งแรกในรอบ 6 สัปดาห์ข้อมูลจากกลุ่มอุตสาหกรรมเปิดเผยเมื่อวันพุธ ภาพ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - แอพพลิเคชั่นสินเชื่อลดลงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเนื่องจากอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อจำนองคงที่ 15 และ 30 ปีเพิ่มขึ้นเป็นครั้งแรกในรอบ 6 สัปดาห์ข้อมูลจากกลุ่มอุตสาหกรรมเปิดเผยเมื่อวันพุธ

ภาพบ้านขายในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2553 รูปไฟล์ REUTERS / Mario Anzuoni

อย่างไรก็ตามอัตราดอกเบี้ยอยู่ไม่ไกลจากระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์และความต้องการลดลงไม่เป็นลางดีสำหรับตลาดที่อยู่อาศัยซึ่งได้แสดงสัญญาณของการปรับปรุง แต่ยังคงมีความเสี่ยงสูงที่จะพ่ายแพ้

สมาคมธนาคารสินเชื่อที่อยู่อาศัยกล่าวว่าดัชนีปรับฤดูกาลของแอพพลิเคชั่นการจำนองซึ่งรวมถึงสินเชื่อซื้อและรีไฟแนนซ์สำหรับสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 15 ตุลาคมลดลง 10.5% ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สี่สัปดาห์ของแอปพลิเคชันการจำนองซึ่งทำให้ตัวเลขรายสัปดาห์มีความผันผวนเพิ่มขึ้น 0.4%

ความต้องการสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ลดลงเป็นครั้งที่หกในรอบเจ็ดสัปดาห์ ดัชนีที่ปรับตามฤดูกาลของการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ลดลง 11.2%

Mark Vitner นักเศรษฐศาสตร์อาวุโสของ Wells Fargo Securities ใน Charlotte, North Carolina กล่าวว่าอุปสงค์ที่ลดลงนั้นสะท้อนให้เห็นถึงความไม่สามารถของเจ้าของบ้านจำนวนมากเพื่อใช้ประโยชน์จากอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำเป็นประวัติการณ์

“ มาตรฐานการปล่อยสินเชื่อที่เข้มงวดกำลังป้องกันเจ้าของบ้านจำนวนมากจากการรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้าน” เขากล่าว “ คะแนนเครดิตต่ำและอัตราการว่างงานสูงก็มีบทบาทสำคัญเช่นกัน”

Vitner กล่าวว่าการจำนอง "ใต้น้ำ" - ซึ่งจำนวนเงินที่เป็นหนี้ในการจำนองเกินกว่ามูลค่าของบ้าน - เป็นหนึ่งใน banes ที่ใหญ่ที่สุดของเจ้าของบ้าน

ส่วนของผู้ถือหุ้นติดลบนี้ทำให้หลายคนไม่มีเงื่อนไขในการรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านและป้องกันไม่ให้บางคนขาย

ความต้องการสินเชื่อรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านที่ปล่อยออกมานั้นไม่ได้เป็นลางดีต่อเศรษฐกิจสหรัฐที่อ่อนแอเนื่องจากกิจกรรมนี้กระตุ้นให้เกิดการใช้จ่ายของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น

โดยการลดการชำระเงินจำนองรายเดือนอัตราที่ต่ำกว่าอาจช่วยให้เจ้าของบ้านบางรายหลีกเลี่ยงการผิดนัดชำระหนี้และการยึดสังหาริมทรัพย์หากเครดิตของพวกเขาดีพอ

ดัชนีการจัดซื้อที่ปรับตามฤดูกาลของ MBA ซึ่งเป็นดัชนีชี้วัดเบื้องต้นของยอดขายบ้านลดลง 6.7%

ตลาดที่อยู่อาศัยได้ดิ้นรนตั้งแต่ 30 เมษายนเครดิตเครดิตผู้ซื้อบ้านที่ได้รับความนิยมหมดอายุ เพื่อใช้ประโยชน์จากเครดิตภาษีผู้ซื้อจะต้องลงนามในสัญญาซื้อภายในวันที่ 30 เมษายน แต่เดิมสัญญาจะต้องปิดภายในวันที่ 30 มิถุนายน แต่ก็ขยายออกไปอีกสามเดือน

อย่างไรก็ตามข่าวที่ให้กำลังใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้

กระทรวงพาณิชย์กล่าวว่าในวันอังคารที่อยู่อาศัยของสหรัฐเริ่มเพิ่มขึ้นอย่างไม่คาดคิดในเดือนกันยายนสู่ระดับสูงสุดห้าเดือน

Vitner กล่าวว่ายอดขายบ้านและการก่อสร้างที่อยู่อาศัยน่าจะแข็งแกร่งขึ้นในปีหน้าในขณะที่ราคาบ้านจะยังคงลดลงอีก 6 ถึง 9 เดือนก่อนที่จะถึงจุดต่ำสุดในฤดูใบไม้ผลิ

“ เราคาดว่าการฟื้นตัวของที่อยู่อาศัยจะชะลอตัวลงอย่างเจ็บปวดทรมาน” เขากล่าว

ต้นทุนการกู้ยืมสำหรับการจำนองอัตราคงที่ 30 ปีไม่รวมค่าธรรมเนียมเฉลี่ย 4.34 เปอร์เซ็นต์เพิ่มขึ้น 0.13 เปอร์เซ็นต์จากสัปดาห์ก่อนหน้า อัตราดอกเบี้ยยังต่ำกว่าระดับเมื่อปีที่แล้วที่ 5.07 เปอร์เซ็นต์

อัตราดอกเบี้ยของสัปดาห์ก่อนหน้าอยู่ในระดับต่ำสุดในการสำรวจซึ่งดำเนินการทุกสัปดาห์ตั้งแต่ปี 2533

MBA กล่าวว่าอัตราดอกเบี้ยคงที่ 15 ปีเฉลี่ย 3.74% เพิ่มขึ้นจากระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 3.62% ในสัปดาห์ก่อน อัตราการจำนองหนึ่งปีหรือ ARMs ปรับเพิ่มขึ้นเป็น 7.17 เปอร์เซ็นต์จาก 7.03 เปอร์เซ็นต์

แก้ไขโดย Diane Craft

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง