นักลงทุนก๊าซธรรมชาติ Ex-Citadel เปิดกองทุนป้องกันความเสี่ยงใหม่

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:胡母窒狭 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:บอสตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักลงทุนที่ก่อนหน้านี้ช่วยดูแลการซื้อขายก๊าซธรรมชาติของสหรัฐที่ Citadel ได้จัดตั้งกองทุนป้องกันความเสี่ยงของตัวเองคนที่คุ้นเคยกับแผนดังกล่าวในวันจันทร์ Ron Ozer ซึ่งทำงานใ

บอสตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักลงทุนที่ก่อนหน้านี้ช่วยดูแลการซื้อขายก๊าซธรรมชาติของสหรัฐที่ Citadel ได้จัดตั้งกองทุนป้องกันความเสี่ยงของตัวเองคนที่คุ้นเคยกับแผนดังกล่าวในวันจันทร์

Ron Ozer ซึ่งทำงานในตำแหน่งผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอและเป็นผู้ร่วมการซื้อขายก๊าซธรรมชาติของสหรัฐฯที่ Citadel ได้เปิดตัว Statar Capital LLC เพื่อมุ่งเน้นไปที่การซื้อขายก๊าซธรรมชาติ เขาทำงานที่ Citadel ซึ่งปัจจุบันบริหารเงินได้ $ 30 พันล้านตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2558 ถึงเมษายน 2560

กองทุนที่ตั้งอยู่ในนิวยอร์กของ Ozer ระดมทุนจากสินทรัพย์ของครอบครัวและลูกค้าสถาบันประมาณ 140 ล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตให้พูดในที่สาธารณะเกี่ยวกับแผนของกองทุนเอกชนกล่าว โฆษกของ Statar ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

Statar เริ่มทำการซื้อขายในช่วงเวลาที่สหรัฐฯกำลังจมอยู่กับก๊าซธรรมชาติและราคาจะไม่เพิ่มขึ้นเร็ว ๆ นี้

กองทุนซื้อขายพลังงานอื่น ๆ ปิดตัวลงในปีนี้ท่ามกลางผลกำไรที่ลดลงและความผันผวนของตลาดรวมถึง Velite Capital ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองฮุสตันซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นหนึ่งในร้านค้าซื้อขายก๊าซธรรมชาติที่ทำกำไรได้มากที่สุดของสหรัฐ

กองทุนป้องกันความเสี่ยงที่มุ่งเน้นสินค้าโภคภัณฑ์จำนวนมากหายไปจากการค้าขายในการเดิมพันพลังงานในราคาที่สูงขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์รายงานจาก Eurekahedge ติดตามอุตสาหกรรมแสดงให้เห็น กฎระเบียบที่เข้มงวดมากขึ้นเกี่ยวกับการซื้อขายซึ่งเป็นเชื้อเพลิงในส่วนของกฎหมาย Dodd-Frank ได้กระตุ้นให้กองทุนจำนวนมากดึงเงินทุนจากการซื้อขายในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ทางกายภาพ

Ozer เริ่มอาชีพของเขาใน Wall Street ในฐานะผู้ค้าก๊าซธรรมชาติที่ Hedge Fund DE Shaw ซึ่งเขาทำงานตั้งแต่ปี 2008 ถึง 2014

Terrence Brennan เข้าร่วม Ozer ในตำแหน่งหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Statar จาก Trajectoire Capital Group ซึ่งเขายังดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ

ผลตอบแทนอุตสาหกรรมกองทุนป้องกันความเสี่ยงได้รับการปิดในช่วงหลายปีที่ผ่านมากระตุ้นให้นักลงทุนรายใหญ่หันหลังให้กับพอร์ตการลงทุนเหล่านี้

ข้อมูลจากการวิจัยกองทุนป้องกันความเสี่ยงแสดงให้เห็นว่ากองทุนป้องกันความเสี่ยงเปิดตัวน้อยลงในไตรมาสที่สองของปี 2018 กว่าปีที่ผ่านมานับเป็นจำนวนการเปิดตัวรายไตรมาสที่ต่ำที่สุดนับตั้งแต่ไม่นานหลังจากเกิดวิกฤตการณ์ทางการเงินในไตรมาสแรกของปี 2009

แต่ข้อมูลยังชี้ให้เห็นว่ากองทุนเฮดจ์ฟันด์น้อยลงที่จะออกจากธุรกิจในปีนี้มากกว่าในปีที่ผ่านมาเมื่อจำนวนการชำระบัญชีสูงกว่าจำนวนการเปิดตัว

รายงานโดย Svea Herbst-Bayliss; รายงานเพิ่มเติมโดย Ernest Scheyder ในฮูสตัน; แก้ไขโดย Tom Brown

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง