แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:BNP Paribas ทำให้โครงสร้างการบริหารความมั่งคั่งง่ายขึ้น

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:牟码 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:ปารีส (Reuters) - BNP Paribas ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของฝรั่งเศสวางแผนที่จะลดความซับซ้อนของโครงสร้างทางกฎหมายของการบริหารความมั่งคั่งภายในกลุ่มในบางสาขาในฝรั่งเศสและเอเชียตามแถลงการณ์ของสหภาพการค้าธนาคาร

ปารีส (Reuters) - BNP Paribas ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของฝรั่งเศสวางแผนที่จะลดความซับซ้อนของโครงสร้างทางกฎหมายของการบริหารความมั่งคั่งภายในกลุ่มในบางสาขาในฝรั่งเศสและเอเชียตามแถลงการณ์ของสหภาพการค้าธนาคาร

โลโก้ธนาคาร BNP Paribas อยู่นอกสำนักงานในย่านศูนย์กลางธุรกิจของสิงคโปร์ 7 มกราคม 2016 REUTERS / Edgar Su

การเคลื่อนไหวดังกล่าวจะสอดคล้องกับแผนที่กว้างขึ้นของธนาคารในการตรวจสอบการดำเนินงานลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มการขายข้ามเนื่องจากต้นทุนการปฏิบัติตามกฎระเบียบและกฎระเบียบมีผลต่อเป้าหมายการทำกำไร

ภายใต้โครงการการบริหารความมั่งคั่ง BNP วางแผนที่จะพับนิติบุคคล BNP Paribas Wealth Management SA ซึ่งย่อมาจากสาขาปารีสตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเป็นแม่ BNP Paribas SA บริษัท วางแผนที่จะทำการเคลื่อนไหวที่คล้ายกันกับสาขาในฮ่องกงและสิงคโปร์สหภาพ FO กล่าวในเว็บไซต์

“ บริบทของการควบรวมกิจการเกิดจากการลดลงของรายได้ธนาคารสุทธิส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติตามและกฎระเบียบที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา” สหภาพแรงงานกล่าวการเพิ่มการจัดการไม่มีแผนการปรับใช้ซ้ำสำหรับพนักงานที่ได้รับผลกระทบในปารีส

BNP Paribas ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

การบริหารความมั่งคั่งของ BNP Paribas มีอยู่ใน 27 ประเทศและมีพนักงาน 6,600 คน สาขาปารีสซึ่งส่วนใหญ่ให้บริการลูกค้าที่ไม่ได้มีถิ่นที่อยู่มีพนักงาน 33 คน

BNP Paribas มีสินทรัพย์ที่อยู่ภายใต้การบริหารการจัดการธุรกิจการบริหารความมั่งคั่ง ณ สิ้นเดือนกันยายนเทียบกับ 331 พันล้านยูโร (344 พันล้านดอลลาร์) หรือ 331 พันล้านดอลลาร์ ณ สิ้นเดือนมิถุนายน มันอ้างถึง "ผลงานที่ดี" ในการบริหารความมั่งคั่งในประเทศยุโรปและเอเชียในช่วงไตรมาสที่สาม

ฝ่ายบริหารยังบอกกับสหภาพว่าโบนัสในฝ่ายบริหารความมั่งคั่งจะยังคง“ เหมือนเดิม” เมื่อปีที่แล้ว

BNP หวังที่จะรวมความเป็นผู้นำในการบริหารความมั่งคั่งในยูโรโซนและพัฒนาเป็นธนาคารชั้นหนึ่งในเอเชียในขณะที่ได้รับผลตอบแทนสูงจากส่วนของผู้ถือหุ้นใกล้ 50% และความมั่งคั่งทั่วโลกที่เพิ่มขึ้น

ในปี 2558 บุคคลที่มีมูลค่าสุทธิสูงใส่ 65% ของสินทรัพย์ที่ลงทุนได้ในธนาคารเอกชนหรือสถาบันบริหารความมั่งคั่งอื่น ๆ เพิ่มขึ้น 25% จากปี 2009 ตามรายงานความมั่งคั่งส่วนตัวที่ตีพิมพ์ในเดือนกันยายนโดย Bain & Company

อย่างไรก็ตามธนาคารในยุโรปกำลังปรับแผนการของพวกเขาในขณะที่จีนชะลอตัวสภาพเศรษฐกิจมหภาคที่ยากลำบาก

รายงานโดย Maya Nikolaeva; แก้ไขโดย Mark Potter

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง