แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:BlackRock เปลี่ยนมาตรฐานบนพันธบัตร ETF ของสหรัฐอเมริกา

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:齐枪汔 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:ผู้หญิงคนหนึ่งเดินติดกับสัญลักษณ์แบล็คร็อคภาพในเขตแมนฮัตตันของนิวยอร์กวันที่ 11 ตุลาคม 2558 REUTERS / Eduardo Munoz นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - แบล็คร็อคอิงค์ (BlackRock Inc) เปิดเผยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่
ผู้หญิงคนหนึ่งเดินติดกับสัญลักษณ์แบล็คร็อคภาพในเขตแมนฮัตตันของนิวยอร์กวันที่ 11 ตุลาคม 2558 REUTERS / Eduardo Munoz

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - แบล็คร็อคอิงค์ (BlackRock Inc) เปิดเผยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าจะเปลี่ยนมาตรฐานของกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยน iShares Treasury (ETFs) จากดัชนีพันธบัตรกระทรวงการคลังของบาร์เคลย์เป็นดัชนีพันธบัตรกระทรวงการคลังของ ICE

อีทีเอฟ iShares สี่ตัวที่ได้รับผลกระทบจากสวิทช์คืออีทีเอฟ iShares 1-3 ปีตั๋วเงินคลัง; อีทีเอฟพันธบัตร iShares 3-7 ปี; อีทีเอฟพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐฯอายุ 7-10 ปีและอีทีเอฟพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐฯอายุ 20 ปีบวกแบล็คร็อคผู้จัดการสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเปิดเผยในแถลงการณ์

กองทุนดังกล่าวเป็นหนึ่งในอีทีเอฟที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการเก็บภาษีของรัฐที่มีสินทรัพย์รวมเกือบ 36 พันล้านดอลลาร์ตามข้อมูลจาก Morningstar

ข้อมูลอินเทอร์แอคทีฟซึ่งดูแลดัชนีบมจ. ไอซีอีเป็น บริษัท ย่อยของตลาดหลักทรัพย์อินเตอร์คอนติเนนตัลซึ่งดำเนินงานในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก

“ การเลือกข้อมูลแบบอินเตอร์แอคทีฟในฐานะผู้ให้บริการมาตรฐานใหม่สำหรับ ETF ของกระทรวงการคลังทั้งสี่ของเรานั้นเกิดขึ้นหลังจากกระบวนการตรวจสอบและคัดเลือกอย่างละเอียดรอบคอบ” Ira Shapiro กรรมการผู้จัดการของ BlackRock กล่าวในแถลงการณ์

ความเคลื่อนไหวของแบล็คร็อคเกิดขึ้นหลังจากที่บาร์เคลย์ขายดัชนีอ้างอิงและธุรกิจวิเคราะห์ความเสี่ยงให้แก่ผู้ให้บริการข้อมูลทางการเงินของบลูมเบิร์กประมาณ 520 ล้านปอนด์ (781 ล้านดอลลาร์) ในเดือนธันวาคม

แม้หลังจากเปลี่ยนแล้ว BlackRock จะยังคงมีชุดอีทีเอฟขนาดใหญ่ที่ติดตามดัชนีตราสารหนี้ของบาร์เคลย์ซึ่งรวมถึงอีทีเอฟ iShares Core US Aggregate Bond ETF ซึ่งมีสินทรัพย์ 31.6 พันล้านดอลลาร์

รายงานโดย Richard Leong และ Trevor Hunnicutt; เรียบเรียงโดย Chris Reese และ Meredith Mazzilli

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง