นักลงทุนดึงเงิน 1 พันล้านดอลลาร์จากกองทุนหุ้นแม้จะมีความหวังด้านพลังงาน: Lipper

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:阿蹿 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักลงทุนดึงเงิน 1.2 พันล้านดอลลาร์จากกองทุนหุ้นสหรัฐในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 27 ม.ค. ข้อมูล Lipper เปิดเผยเมื่อวันพฤหัสบดีเนื่องจากการเดิมพันในแง่ดีสำหรับ บริษัท พลังงาน ห

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักลงทุนดึงเงิน 1.2 พันล้านดอลลาร์จากกองทุนหุ้นสหรัฐในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 27 ม.ค. ข้อมูล Lipper เปิดเผยเมื่อวันพฤหัสบดีเนื่องจากการเดิมพันในแง่ดีสำหรับ บริษัท พลังงาน หุ้นในประเทศ

มุมมองที่ระมัดระวังมากขึ้นของธนาคารกลางสหรัฐในสัปดาห์นี้จากการพัฒนาเศรษฐกิจและการเงินทั่วโลกทำให้เกิดการประมูลที่ปลอดภัยสำหรับกองทุนตราสารหนี้สหรัฐและกองทุนตลาดเงิน

ข้อมูลของ Lipper เปิดเผยว่านักลงทุนสูบเงิน 3.8 พันล้านดอลลาร์สู่กองทุนตราสารหนี้สหรัฐเป็นเวลา 7 สัปดาห์ติดต่อกันและผลักดันกองทุนตราสารหนี้เข้าสู่สัปดาห์แรกของการไหลเข้าของปี กองทุนพันธบัตรที่ต้องเสียภาษีของสหรัฐฯมีมูลค่า 3.3 พันล้านเหรียญสหรัฐในระหว่างสัปดาห์

กองทุนตลาดเงินที่มีความเสี่ยงค่อนข้างต่ำทำรายรับได้ 13.9 พันล้านดอลลาร์ในสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งไหลเข้ามากที่สุดในปีนี้

“ นักลงทุนบางส่วนได้ลงมือทำเพื่อปกปิด” Tom Rose นักวิเคราะห์ของ Lipper กล่าว “ มันเป็นช่วงเวลาที่ระแวดระวัง”

ธนาคารกลางสหรัฐยังคงอัตราดอกเบี้ยไว้ไม่เปลี่ยนแปลง แต่พยักหน้ารับความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นในตลาดที่เริ่มตั้งแต่ปี

แต่นักลงทุนก็ยังหวังใหม่ในการกระตุ้นโดยธนาคารกลางในต่างประเทศ กองทุนที่อิงตามสหรัฐซึ่งมุ่งเน้นหุ้นในยุโรปและญี่ปุ่นนั้นเป็นช่วงที่กระแสเงินทุนไหลเข้าดึงดูดเงินใหม่สุทธิรวม 1.1 พันล้านดอลลาร์

นักลงทุนบางคนยินดีที่จะเดิมพันสไลด์ในราคาน้ำมันที่มีมากกว่า

กองทุนที่ลงทุนในสินค้าพลังงานรวมถึงน้ำมันล่วงหน้ามีมูลค่า 407 ล้านดอลลาร์เป็นสัปดาห์ที่สามติดต่อกัน กองทุนหุ้นกลุ่มพลังงานใช้เงิน 420 ล้านดอลลาร์ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

กองทุนพันธบัตรขยะที่ให้ผลตอบแทนสูงซึ่งได้กลายเป็นเวทีสำหรับความวิตกกังวลของนักลงทุนต่อการแพร่กระจายของน้ำมันที่อาจเกิดขึ้นได้ดึงดูด $ 883 ล้านในช่วงสัปดาห์นี้เป็นครั้งแรกในปีนี้ที่กองทุนเงินสดเป็นเงินสดใหม่

ข้อมูลการไหลของเงินกองทุน Lipper รวบรวมจากรายงานที่ออกโดยกองทุนรวมที่มีภูมิลำเนาของสหรัฐและกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยน

การรายงานโดย Trevor Hunnicutt; แก้ไขโดย Chris Reese และ Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง