เกมไพ่ชนะเงินจริง :CME วางแผนที่จะเปิดตัว e-Auction สำหรับการส่งออกน้ำมันดิบของสหรัฐอเมริกา

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:谯繁夙 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:รูปถ่าย: ผู้ชายเข้าสู่สำนักงานของ CME Group ในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 18 ตุลาคม 2017 REUTERS / Brendan McDermid สิงคโปร์ (สำนักข่าวรอยเตอร์) - กลุ่ม CME กล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าจะเปิดตัวแพลตฟอร์มก
รูปถ่าย: ผู้ชายเข้าสู่สำนักงานของ CME Group ในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 18 ตุลาคม 2017 REUTERS / Brendan McDermid

สิงคโปร์ (สำนักข่าวรอยเตอร์) - กลุ่ม CME กล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าจะเปิดตัวแพลตฟอร์มการประมูลอิเล็กทรอนิกส์กับ Enterprise Products Partners LP บริษัท พลังงานของสหรัฐในเดือนมีนาคมเพื่อขายสินค้าส่งออกน้ำมันดิบของสหรัฐฯ

สหรัฐอเมริกากลายเป็นผู้ผลิตน้ำมันรายใหญ่ที่สุดของโลกเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากการผลิตหินดินดานพุ่งสูงใหม่กระตุ้นให้เกิดการแลกเปลี่ยนและหน่วยงานกำหนดราคาเพื่อเปิดกลไกใหม่เพื่อให้ บริษัท ต่างๆสามารถกำหนดราคาและป้องกันการส่งออกน้ำมันของสหรัฐได้

บริษัท จะเสนอน้ำมันดิบที่มีน้ำหนักเบาจากมิดแลนด์รัฐเท็กซัสซึ่งจะถูกขนถ่ายที่สถานี Enterprise Houston Ship Channel (EHSC) ในการประมูลครั้งแรกที่จะจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนมีนาคม CME กล่าวในแถลงการณ์

ผู้ซื้อจะทำการเสนอราคาในระหว่างการประมูลในราคาตาม West Texas Intermediate (WTI) Houston ฟิวเจอร์ส

“ การประมูลทางอิเล็กทรอนิกส์จะเป็นสถานที่แข่งขันและโปร่งใสสำหรับ บริษัท ต่างๆทั่วโลกเพื่อป้องกันความเสี่ยงน้ำมันดิบสหรัฐได้อย่างมีประสิทธิภาพ” การแลกเปลี่ยนดังกล่าว

กระบวนการประมูลนั้นคล้ายคลึงกับกระบวนการที่จัดขึ้นโดย บริษัท ดูไบเมอร์แคนไทล์เอ็กซ์เชนจ์ของ CME สำหรับน้ำมันดิบในตะวันออกกลาง

เอ็นเตอร์ไพรส์ขนส่งน้ำมันดิบจากอ่าง Permian ไปยังฮูสตันผ่านระบบท่อส่ง Midland-to-ECHO ซึ่งมีความจุ 575,000 บาร์เรลต่อวัน คลัง ECHO ในฮูสตันสามารถเก็บน้ำมันดิบได้ 7.4 ล้านบาร์เรล

CME ได้เปิดตัวสัญญาซื้อขายล่วงหน้าน้ำมันดิบที่ส่งมอบที่เมืองฮุสตันในเดือนพฤศจิกายน

Rival Intercontinental Exchange Inc มีสัญญาน้ำมัน WTI ส่งมอบที่สถานีปลายทาง East Houston ของ Magellan Midstream Partners LP ของ Magellan

รายงานโดย Florence Tan; แก้ไขโดย Richard Pullin

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง