แคนาดา STOCKS-TSX จากผลกำไรที่แข็งแกร่งของธนาคารรอยัล

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:何版拒 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:28 พ.ย. (รอยเตอร์ส) - ดัชนีหุ้นหลักของแคนาดาปรับตัวสูงขึ้นเมื่อวันพุธโดยได้แรงหนุนจากผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งของธนาคารกลางแคนาดาซึ่งช่วยยกระดับหุ้นการเงิน * นอกจากนี้ Alimentation Couche-Tard เพิ่มข

28 พ.ย. (รอยเตอร์ส) - ดัชนีหุ้นหลักของแคนาดาปรับตัวสูงขึ้นเมื่อวันพุธโดยได้แรงหนุนจากผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งของธนาคารกลางแคนาดาซึ่งช่วยยกระดับหุ้นการเงิน

* นอกจากนี้ Alimentation Couche-Tard เพิ่มขึ้น 2.4% ช่วยให้กลุ่มผู้บริโภคได้รับผลกำไร 1.14%

* ผู้ประกอบการร้านสะดวกซื้อใหญ่เป็นอันดับสองของโลกทำกำไรได้มากกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์เนื่องจากมีรายได้เพิ่มขึ้นจากการขายน้ำมันเชื้อเพลิงที่ดีขึ้น

* เวลา 9:41 น. ET (1441 GMT) ดัชนีคอมโพสิต S & P / TSX ของตลาดหุ้นโตรอนโตเพิ่มขึ้น 86.99 จุดหรือ 0.58 เปอร์เซ็นต์ที่ 15,031.08

* ภาคการเงินเพิ่มขึ้นร้อยละ 0.8 ได้รับแรงหนุนจากการเพิ่มขึ้น 1.5% ในหุ้นของ Royal Bank of Canada

* ผู้ให้กู้รายใหญ่ที่สุดของแคนาดาทำรายได้เกินความคาดหมายรายไตรมาสซึ่งได้รับแรงหนุนจากการเติบโตของธุรกิจค้าปลีกและการบริหารความมั่งคั่ง

* ดัชนีหลักทั้ง 11 รายการของภาคธุรกิจทั้งหมดสูงขึ้น

* การสำรวจของรอยเตอร์แสดงให้เห็นว่านักลงทุนเห็นมูลค่าในตลาดหุ้นที่เชื่อมโยงกับสินค้าโภคภัณฑ์ของโตรอนโตและคาดว่าจะดีดตัวขึ้นในปี 2562 เนื่องจากเศรษฐกิจโลกยังคงเติบโตต่อเนื่องจากความหวังว่าจะฟื้นตัวในราคาน้ำมันดิบหนักของแคนาดา

* การลดลงของราคาน้ำมันดิบสหรัฐมีผลกระทบเชิงลบต่อน้ำมันของแคนาดาเนื่องจากภาคพลังงานร่วงลงกว่า 27% ในปีนี้

* สำหรับ TSX นั้นมี 181 ประเด็นที่สูงขึ้นในขณะที่ 54 ประเด็นที่ปฏิเสธสำหรับอัตราส่วน 3.35 ต่อ 1 ที่ได้รับความนิยมโดยมีปริมาณการซื้อขายแตะที่ 15.40 ล้านหุ้น

* ผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุดใน TSX คือ Trican Well Service Ltd ซึ่งเพิ่มขึ้น 5.7% ตามด้วยหุ้นของ Aphria Inc. เพิ่มขึ้น 5.5%

* บริษัท มาเจสติกซิลเวอร์คนแรกลดลง 1.9% ซึ่งสูงที่สุดใน TSX

* หุ้นที่ซื้อขายมากที่สุดโดยปริมาตร ได้แก่ Aurora Cannabis, Bombardier Inc และ Largo Resources

* TSX โพสต์เสียงสูง 52 สัปดาห์ใหม่สามระดับและระดับต่ำสุดใหม่แปดระดับ

* ในทุกประเด็นของแคนาดามีความสูง 52 สัปดาห์ใหม่หกระดับและระดับต่ำสุดใหม่ 31 แห่งโดยมีปริมาณรวมแตะที่ 23.12 ล้านหุ้น (รายงานโดย Shreyashi Sanyal ใน Bengaluru)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin