แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:แรนด์ของแอฟริกาใต้ลดลงไปก่อนการแสดงความคิดเห็นการจัดอันดับเครดิต

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:索茫勺 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:JOHANNESBURG

JOHANNESBURG, 25 พฤษภาคม (รอยเตอร์) - แรนด์ของแอฟริกาใต้อ่อนตัวลงในการซื้อขายอย่างระมัดระวังในช่วงต้นของวันศุกร์เนื่องจากนักลงทุนทำกำไรจากการชุมนุมในช่วงก่อนหน้านี้ก่อนการตัดสินใจจัดอันดับโดย S&P Global

* เวลา 0640 น. GMT แรนด์อยู่ที่ 0.42 เปอร์เซ็นต์อ่อนค่าลงที่ 12.4675 ต่อดอลลาร์ ซึ่งลดลงจากระดับสูงสุดในรอบสัปดาห์ที่ 12.3850 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาแตะระดับสั้นเนื่องจากธนาคารกลางแอฟริกาใต้คงอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ระดับเดิมโดยอ้างอิงความเสี่ยงด้านเงินเฟ้อที่สูงขึ้นเล็กน้อย

* แรนด์ได้รับความสนใจในระยะสั้น ๆ แทนที่จะเป็นตัวขับเคลื่อนรายใหญ่ในประเทศในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยผู้ค้าบางรายตั้งเป้าที่ระดับ 12.40 เป็นจุดขายโดยดูที่ค่าเงินดอลลาร์ที่แข็งค่าและความเสี่ยงโดยรวม

*“ ตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศไม่ประทับใจกับการประชุม (ธนาคารกลาง) สิ่งนี้ไม่น่าจะเปลี่ยนแปลงในวันนี้ในการทบทวนการจัดอันดับประเทศโดยหน่วยงานจัดอันดับ Standard & Poor's "นักวิเคราะห์ Commerzbank Elisabeth Andreae กล่าวในบันทึกย่อ

* S&P's เผยแพร่ความคิดเห็นเกี่ยวกับการจัดอันดับเครดิตของประเทศหลังจากปิดตลาด บริษัท ได้ลดหนี้สกุลเงินท้องถิ่นของพริทอเรียให้อยู่ในสถานะ“ ขยะ” ในเดือนพฤศจิกายนและกล่าวในเดือนมีนาคมว่าจะไม่มีที่ไหนใกล้ที่จะยกระดับการจัดอันดับจนกว่าการปฏิรูปภายใต้ประธานาธิบดีไซริลราโมโปซาประธานาธิบดีคนใหม่

* ฟิทช์คาดว่าจะมีการเผยแพร่รีวิวเครดิตในวันศุกร์

* พันธบัตรอ่อนแอลงเล็กน้อยโดยมีอัตราผลตอบแทนจากการวัดเกณฑ์มาตรฐานในปี 2569 <ZAR186 => เพิ่ม 1 เกณฑ์พื้นฐานเป็น 8.47 เปอร์เซ็นต์

* หุ้นเกิดจากการเปิดที่สูงขึ้นด้วยดัชนี Top-40 Futures ของตลาดหลักทรัพย์โจฮันเนสเบิร์กเพิ่มขึ้น 0.34 เปอร์เซ็นต์ (รายงานโดย Mfuneko Toyana เรียบเรียงโดย David Goodman)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง