พรรคประชาธิปัตย์ยินดีต้อนรับการต่อสู้เมื่อทรัมป์ประกาศแผนการสู้รบด้านการดูแลสุขภาพในปี 2563

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:谷果 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:วอชิงตัน

วอชิงตัน, 2 เมษายน (รอยเตอร์) - พรรคประชาธิปัตย์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเรียกร้องให้ประธานาธิบดีสหรัฐโดนัลด์ทรัมป์ฟื้นการต่อสู้ด้านการรักษาพยาบาลเพื่อให้มั่นใจว่าปัญหาจะครองการเลือกตั้งประธานาธิบดีในปี 2563 และการประมูลของทรัมป์ในระยะที่สอง

ทรัมป์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้เพิ่มการโจมตีกฎหมายการดูแลสุขภาพประธานาธิบดีปี 2010 ของประธานาธิบดีบารัคโอบามาโดยสั่งให้กระทรวงยุติธรรมคัดค้านศาลและสัญญาว่าจะเป็นทางเลือกของพรรครีพับลิกันที่ไม่ระบุ

ในการโพสต์ช่วงดึกบน Twitter ในวันจันทร์อย่างไรก็ตามทรัมป์เปลี่ยนหลักสูตรกล่าวว่าจะไม่มีการลงคะแนนกฎหมายการดูแลสุขภาพใด ๆ จนกว่าจะถึงหลังการเลือกตั้งในปีหน้า

พรรครีพับลิกันกำลังพัฒนา“ แผนการดูแลสุขภาพที่ยอดเยี่ยมจริง ๆ ด้วยเบี้ยประกัน (ค่าใช้จ่าย) ที่ต่ำกว่าและค่าใช้จ่ายน้อยกว่า Obamacare” ทรัมป์กล่าวว่าหมายถึงพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงที่ลงนามในกฎหมายโดยโอบามา

“ การลงคะแนนจะได้รับหลังจากการเลือกตั้งเมื่อพรรครีพับลิกันดำรงตำแหน่งวุฒิสภาและชนะการเลือกตั้ง” เขากล่าว

แม้ว่าช่วงเวลาดังกล่าวจะทำให้พรรครีพับลิกันมีเวลามากขึ้นในการถักนิตติ้งทางเลือกในพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพง แต่ทั้งหมดนี้รับประกันการต่อสู้ในปี 2020 ในประเด็นที่ช่วยให้พรรคเดโมแครตสามารถควบคุมสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐฯได้

“ เมื่อประธานาธิบดีได้สั่งการให้กระทรวงยุติธรรมกำจัดพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงพวกเขาจะต่อสู้ด้วยคำพูด” ประธานสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกา Nancy Pelosi กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ Politico เมื่อวันอังคาร

ทรัมป์และพรรครีพับลิกันของเขาได้สาบานในการเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2559 เพื่อ“ ยกเลิกและแทนที่” Obamacare แต่ล้มเหลวในช่วงสองปีแรกที่มีอำนาจแม้จะมีการควบคุมทั้งวุฒิสภาและสภาผู้แทนราษฎร

พรรคเดโมแครตทำให้การดูแลสุขภาพกลายเป็นประเด็นสำคัญในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในช่วงกลางปี ​​2561 และกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการป้องกันซ้ำในปีหน้า

“ การดูแลสุขภาพจะอยู่ข้างหน้าและตรงกลาง” เบ็นเรย์หลูซานตัวแทนฝ่ายประชาธิปไตยของสหรัฐฯกล่าวกับ MSNBC เมื่อวันอังคาร

Lujan ที่กำลังมองหาที่นั่งในวุฒิสภาในปี 2020 อ้างถึงแง่มุมที่เป็นที่นิยมของกฎหมายเช่นการคุ้มครองเงื่อนไขที่มีอยู่ก่อนที่อาจถูกคุกคามโดยรีพับลิกันและกล่าวว่าการปกป้องกฎหมายของพรรคเดโมแครตจะช่วยให้พวกเขาชนะการควบคุม ห้อง.

ผู้สมัครรับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรคในปี 2563 รวมถึงสมาชิกวุฒิสภาสหรัฐจำนวนหนึ่งในขณะนี้ก็ยังได้เสนอผู้สมัครรับเลือกตั้งในประเด็นนี้อีกด้วย

ต่อมาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาพรรคเดโมแครตมีแผนที่จะลงมติประณามการโจมตีทางกฎหมายของกระทรวงยุติธรรมต่อกฎหมาย พรรคเดโมแครตจากห้องทั้งสองก็ชุมนุมต่อต้านมันต่อหน้าศาลฎีกา (รายงานโดย Susan Heavey; การแก้ไขโดย Bernadette Baum)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง