ผู้จัดการสินทรัพย์ NN IP ลดตุรกีและรัสเซียเปิดเผยความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้น

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:鲜葫 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:LONDON

LONDON, 14 ส.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - บริษัท บริหารสินทรัพย์ NN Investment Partners กล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า บริษัท ได้ลดการสัมผัสกับตุรกีและรัสเซียหลังจากการคว่ำบาตรของสหรัฐต่อมอสโกและการเพิ่มความตึงเครียดระหว่างอังการาและวอชิงตัน

“ เนื่องจากการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของความเสี่ยงที่เกิดขึ้นเฉพาะในกลุ่มประเทศตลาดเกิดใหม่เราจึงลดความเสี่ยงในพอร์ตการลงทุนตราสารหนี้ในตลาดเกิดใหม่ของเรา” Marcelo Assalin หัวหน้าฝ่าย EMD จาก NN Investment Partners เขียนความเห็นทางอีเมล

“ ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเราได้ลดการเปิดรับไก่งวงและรัสเซียอย่างหนักในสกุลเงินแข็งสกุลเงินท้องถิ่นและพอร์ตการลงทุนของ บริษัท เนื่องจากความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นในประเทศเหล่านี้”

อัสซาลินกล่าวว่าเขาคาดว่าตุรกีจะบรรลุข้อผูกพันในระยะสั้น แต่ก็มีขอบเขตสำหรับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่จะทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นในขณะที่สินทรัพย์ของตุรกีอยู่ภายใต้ "ความเสี่ยงที่สำคัญ"

NN Investment Partners จัดการสินทรัพย์ประมาณ 240 ล้านยูโรทั่วโลก (รายงานโดย Karin Strohecker; แก้ไขโดย Claire Milhench)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
กำไรที่เจียมเนื้อเจียมตัวของ Aramco ชี้ให้เห็นว่าความต้องการสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง FOREX- ดอลลาร์ทรงตัวเนื่องจากความกังวลต่อการเติบโตทั่วโลกหนุนสินทรัพย์ที่ปลอดภัย ยิงดาวเทียมลง: ตำนานและคำถาม ไฮเออร์สร้าง HDTV อย่างเป็นทางการอีกสองตัว การยึดครอง Sikorsky จะไม่ส่งผลกระทบต่อโปรแกรมเฮลิคอปเตอร์: กองทัพสหรัฐฯ ตัวช่วยจำใหม่ของดาวเคราะห์อายุสิบปี ตลาดทั่วโลก - หุ้นดีดตัวขึ้น แต่ยังอยู่ในช่วงขาขึ้นสำหรับการขาดทุนรายสัปดาห์ RoboScooter: ไม่ใช่เวสป้าของพ่อคุณ ชนชั้นที่ร่ำรวยของสหรัฐแคระจีนและอินเดีย Roku ใช้เวลากับ Google ด้วยคุณสมบัติใหม่ที่คล้ายกับ Chromecast

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง