แพลตฟอร์มเกมไพ่ :รถชนคนเดินถนนที่รัฐสภาแห่งสหราชอาณาจักรในข้อหาโจมตีผู้ก่อการร้าย

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:夏痿 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:ลอนดอน (รอยเตอร์) - ชายคนหนึ่งขับรถเข้าไปในคนเดินถนนและนักปั่นจักรยานในลอนดอนเมื่อวันอังคารก่อนที่จะชนเข้าไปในสิ่งกีดขวางนอกรัฐสภาของอังกฤษในสิ่งที่ตำรวจกล่าวว่าเป็นการโจมตีของผู้ก่อการร้ายครั้งที่สอง

ลอนดอน (รอยเตอร์) - ชายคนหนึ่งขับรถเข้าไปในคนเดินถนนและนักปั่นจักรยานในลอนดอนเมื่อวันอังคารก่อนที่จะชนเข้าไปในสิ่งกีดขวางนอกรัฐสภาของอังกฤษในสิ่งที่ตำรวจกล่าวว่าเป็นการโจมตีของผู้ก่อการร้ายครั้งที่สองในเวลาเพียง 18 เดือน

คนสามคนได้รับบาดเจ็บ คนขับซึ่งเป็นพลเมืองอังกฤษอายุ 29 ปีถูกจับกุมโดยเจ้าหน้าที่ติดอาวุธในเวลาต่อมา เขาไม่ได้ให้ความร่วมมือกับนักสืบหัวหน้าตำรวจต่อต้านการก่อการร้ายของอังกฤษกล่าว

“ เนื่องจากสิ่งนี้ดูเหมือนเป็นการกระทำโดยเจตนาวิธีการและนี่เป็นเว็บไซต์ที่เป็นสัญลักษณ์เรากำลังปฏิบัติต่อเหตุการณ์ดังกล่าวว่าเป็นเหตุการณ์ก่อการร้าย” เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยผู้บัญชาการกรุงลอนดอนนีลบาซูกล่าวกับผู้สื่อข่าว

ในเดือนมีนาคม 2560 คาลิดมาซูดอายุ 52 ปีเสียชีวิตสี่คนบนสะพานเวสต์มินสเตอร์ใกล้เคียงและแทงเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไม่มีอาวุธถึงตายในบริเวณรัฐสภาก่อนถูกยิงเสียชีวิต

เป็นครั้งแรกของการโจมตีห้าครั้งในสหราชอาณาจักรเมื่อปีที่แล้วที่ตำรวจได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ก่อการร้ายโดยสามในนั้นใช้ยานพาหนะเป็นอาวุธ

บาซูกล่าวว่าผู้ต้องสงสัยไม่ได้รับการระบุอย่างเป็นทางการ แต่ไม่เชื่อว่าเป็นที่รู้กันว่ากองกำลังรักษาความปลอดภัย เบ็นวอลเลซรัฐมนตรีกระทรวงความมั่นคงของอังกฤษกล่าวว่าเขาเป็นพลเมืองอังกฤษที่“ มาจากประเทศอื่นมาตั้งแต่แรก”

บีบีซีอ้างแหล่งข่าวที่ไม่มีชื่อกล่าวว่าชายคนนี้มาจากพื้นที่เบอร์มิงแฮมและรู้จักกับตำรวจแม้ว่าจะไม่ใช่หน่วยข่าวกรองหรือหน่วยต่อต้านการก่อการร้าย

ตำรวจตรวจค้นสามที่อยู่สองแห่งในเบอร์มิงแฮมและอีกแห่งหนึ่งในเมืองนอตติงแฮมตอนกลางของอังกฤษ

ไม่มีข้อ จำกัด อื่น ๆ

บาซูกล่าวว่าขณะนี้ไม่มีผู้ต้องสงสัยรายอื่นจากที่เกิดเหตุและไม่มีข้อบ่งชี้ถึงอันตรายเพิ่มเติม

ตำรวจนำเสื้อผ้าธรรมดาและเจ้าหน้าที่ในเครื่องแบบไปยังพื้นที่ที่ได้รับการฝึกอบรมเพื่อสังเกตสัญญาณนาทีของความวิตกกังวลซึ่งอาจเป็นสัญญาณของความผิดทางอาญาหรือการก่อการร้าย

ตำรวจกล่าวว่าเงินฟอร์ดเฟียสต้าขับรถผ่านกลุ่มนักปั่นจักรยานและคนเดินเท้าในช่วงชั่วโมงเร่งด่วนในตอนเช้าก่อนที่จะชนสิ่งกีดขวางที่หน้ารัฐสภาเมื่อเวลา 7:37 น. (0637 GMT)

ภาพวิดีโอแสดงให้เห็นว่ายานพาหนะทำการเลี้ยวที่ผิดกฎหมายก่อนที่จะข้ามถนนและเข้าไปในเลนรักษาความปลอดภัยที่นำไปสู่รัฐสภาก่อนที่จะบุกเข้าไปในกำแพงป้องกันในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสองคนพุ่งเข้าหาความปลอดภัย

ผู้ตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ทำงานที่ไซต์หลังจากที่รถชนนอกบ้านของรัฐสภาใน Westminster, London, Britain, วันที่ 14 สิงหาคม 2018 REUTERS / Henry Nicholls

ก่อนเกิดเหตุการณ์มันขับรถไปตามถนนในใจกลางของรัฐบาลนานกว่า 90 นาที

ชายคนนั้นถูกควบคุมตัวเนื่องจากสงสัยว่ามีการกระทำความผิดของผู้ก่อการร้ายและไม่พบอาวุธใด ๆ

คนสองคนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและหญิงคนหนึ่งยังคงได้รับการรักษาอาการบาดเจ็บสาหัส แต่ไม่ถึงกับเป็นอันตรายถึงชีวิต

เจ้าหน้าที่ติดอาวุธรุมสถานที่เกิดเหตุและปิดผนึกพื้นที่ขนาดใหญ่รอบรัฐสภาที่มักจะคึกคักกับนักท่องเที่ยวและคนงานของรัฐ

“ ฉันเห็นนักปั่นจักรยานคนขี่จักรยานที่บาดเจ็บ ฉันไม่รู้ว่าเขาตีคนเหล่านี้หรือว่าพวกเขาเพิ่งจะหลบหนีได้” เจสันวิลเลียมส์กล่าวกับผู้สื่อข่าว “ มันไม่ได้หักห้ามใจไม่มีรถอีกคันวิ่งตามเขาไป ดูเหมือนว่าจะมีการวางแผน”

รูปภาพที่นักข่าว Euronews แสดงให้เห็นว่าตำรวจชี้ปืนไปที่ยานพาหนะหลังจากเกิดการชน ภาพจากสื่อโซเชียลแสดงให้เห็นว่าผู้ชายถูกนำตัวไปใส่กุญแจมือ

กราฟฟิคของเว็บไซต์โจมตี

“ ฉากที่น่ากลัว”

นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์ซึ่งเป็นผู้บัญญัติกฎหมายคนอื่น ๆ กำลังหยุดงานช่วงปิดเทอมฤดูร้อนของรัฐสภาขอให้ชาวอังกฤษยังคงระแวดระวัง แต่จะดำเนินการตามปกติ

“ เป็นครั้งที่สองในรอบหลายปีที่บ้านของประชาธิปไตยของเราซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่มีศักยภาพของค่าความอดทนและเสรีภาพอันล้ำค่าของเราได้เห็นฉากที่เลวร้ายเพียงไม่กี่หลาจากประตูบ้าน” เธอกล่าวในแถลงการณ์

สหราชอาณาจักรอยู่ในระดับภัยคุกคามที่สูงที่สุดเป็นอันดับสอง“ รุนแรง” หมายถึงการโจมตีนั้นมีแนวโน้มว่าจะสูงมาก

โฆษกของเมย์กล่าวว่าตั้งแต่การโจมตีของมาซูดในเวสต์มินสเตอร์เมื่อปีที่แล้วมีนักอิสลาม 13 คนและแผนการที่อยู่ไกลออกไปสี่คนถูกทำลาย ณ สิ้นเดือนมิถุนายนมีการให้บริการรักษาความปลอดภัยจำนวน 676 คดี

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วผู้เปลี่ยนใจเลื่อมใสชาวมุสลิมยอมรับว่าวางแผนฆ่าคนมากกว่า 100 คนโดยการขับรถบรรทุกไปยังคนเดินเท้าบนถนน Oxford Street ในกรุงลอนดอนซึ่งเป็นเส้นทางช้อปปิ้งหลักของเมืองหลวง

สไลด์โชว์ (19 ภาพ)

ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์ผู้ซึ่งเคยพูดถึงเรื่องความปลอดภัยในลอนดอนได้ทวีตว่า“ สัตว์เหล่านี้บ้าและต้องจัดการผ่านความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่ง”

Cordons รอบรัฐสภาเริ่มยกประมาณหกชั่วโมงหลังจากเหตุการณ์และสถานีรถไฟใต้ดิน Westminster ใกล้กับรัฐสภาถูกเปิด

รายงานเพิ่มเติมโดย Michael Holden, James Davey, Alistair Smout และ Paul Sandle; เขียนโดย William Schomberg; แก้ไขโดย Janet Lawrence

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
กำไรที่เจียมเนื้อเจียมตัวของ Aramco ชี้ให้เห็นว่าความต้องการสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง FOREX- ดอลลาร์ทรงตัวเนื่องจากความกังวลต่อการเติบโตทั่วโลกหนุนสินทรัพย์ที่ปลอดภัย ยิงดาวเทียมลง: ตำนานและคำถาม ไฮเออร์สร้าง HDTV อย่างเป็นทางการอีกสองตัว การยึดครอง Sikorsky จะไม่ส่งผลกระทบต่อโปรแกรมเฮลิคอปเตอร์: กองทัพสหรัฐฯ ตัวช่วยจำใหม่ของดาวเคราะห์อายุสิบปี ตลาดทั่วโลก - หุ้นดีดตัวขึ้น แต่ยังอยู่ในช่วงขาขึ้นสำหรับการขาดทุนรายสัปดาห์ RoboScooter: ไม่ใช่เวสป้าของพ่อคุณ ชนชั้นที่ร่ำรวยของสหรัฐแคระจีนและอินเดีย Roku ใช้เวลากับ Google ด้วยคุณสมบัติใหม่ที่คล้ายกับ Chromecast

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง