แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:Geberit มองขึ้นราคาในตุรกีเพื่อตอบโต้การลดค่าเงิน

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:简骟长 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:ซูริค

ซูริค, 14 ส.ค. (รอยเตอร์ส) - กลุ่ม บริษัท สวิส Geberit จะพิจารณาขึ้นราคาผลิตภัณฑ์ท่อและท่อประปาในตุรกีเพื่อตอบโต้การลดลงของลีร่าตุรกีครั้งใหญ่ในวันนี้

“ จากมุมมองของท้องถิ่นเรากำลังเผชิญกับปัญหาการกำหนดราคาเนื่องจากการลดค่าของสกุลเงินท้องถิ่นและแน่นอนว่าเราจะคิดถึงการเพิ่มขึ้นของราคาในประเทศเพื่อประหยัดกำไรของเรา” Buhl กล่าวกับการประชุมทางโทรศัพท์

“ เรามียอดขายในตุรกี แต่พวกเขาต่ำมากและไม่ได้เป็นสาระสำคัญจากมุมมองของกลุ่ม ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในตลาดการก่อสร้างของตุรกีมันจะไม่ส่งผลกระทบต่อยอดขายของกลุ่ม "ผู้บริหารกล่าวเสริม

ลีร่าแตะระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์เมื่อวันจันทร์และอ่อนตัวลง 45% เมื่อเทียบกับดอลลาร์ในปีนี้โดยได้รับแรงหนุนจากความวิตกกังวลของประธานาธิบดี Tayyip Erdogan ของตุรกีที่เรียกร้องให้ลดอัตราดอกเบี้ยและลดความผูกพันกับสหรัฐ (รายงานโดย John Revill; แก้ไขโดย Michael Shields)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
กำไรที่เจียมเนื้อเจียมตัวของ Aramco ชี้ให้เห็นว่าความต้องการสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง FOREX- ดอลลาร์ทรงตัวเนื่องจากความกังวลต่อการเติบโตทั่วโลกหนุนสินทรัพย์ที่ปลอดภัย ยิงดาวเทียมลง: ตำนานและคำถาม ไฮเออร์สร้าง HDTV อย่างเป็นทางการอีกสองตัว การยึดครอง Sikorsky จะไม่ส่งผลกระทบต่อโปรแกรมเฮลิคอปเตอร์: กองทัพสหรัฐฯ ตัวช่วยจำใหม่ของดาวเคราะห์อายุสิบปี ตลาดทั่วโลก - หุ้นดีดตัวขึ้น แต่ยังอยู่ในช่วงขาขึ้นสำหรับการขาดทุนรายสัปดาห์ RoboScooter: ไม่ใช่เวสป้าของพ่อคุณ ชนชั้นที่ร่ำรวยของสหรัฐแคระจีนและอินเดีย Roku ใช้เวลากับ Google ด้วยคุณสมบัติใหม่ที่คล้ายกับ Chromecast

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง