แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:Raab รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอังกฤษของ Brexit เปิดเผยว่ามีความคิดที่เปิดกว้างเกี่ยวกับการเปลี่ยนผ่านหลัง Brexit

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:墨蹶芏 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:Dominic Raab รัฐมนตรีต่างประเทศของอังกฤษปรากฏตัวในรายการ Andrew Marr Show ของ BBC ในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2018 Jeff Overs / BBC / Handout ผ่าน REUTERS Dominic Raab รัฐมนตรีว่าการ
Dominic Raab รัฐมนตรีต่างประเทศของอังกฤษปรากฏตัวในรายการ Andrew Marr Show ของ BBC ในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2018 Jeff Overs / BBC / Handout ผ่าน REUTERS

Dominic Raab รัฐมนตรีว่าการกระทรวง Brexit Dominic Raab รัฐมนตรีว่าการกระทรวง Brexit กล่าวว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาอังกฤษมีความคิดที่เปิดกว้างเกี่ยวกับการขยายระยะเวลาการเปลี่ยนผ่าน Brexit

“ ถ้าเราต้องการสะพานจากการสิ้นสุดระยะเวลาการดำเนินการจนถึงความสัมพันธ์ในอนาคต ... ฉันเปิดใจเกี่ยวกับการใช้ช่วงเวลาสั้น ๆ ในการดำเนินการ” ราบับบอกกับสถานีโทรทัศน์บีบีซี

“ มันเป็นเส้นทางที่เป็นไปได้อย่างชัดเจนตราบใดที่สั้นหรืออาจจะสองสามเดือนและประการที่สองที่เรารู้ว่าเราออกไปได้อย่างไรและเห็นได้ชัดว่ามันต้องแก้ปัญหาแบ็คสต็อปเพื่อให้มันหลุดไป

Raab ยังกล่าวด้วยว่าเขาคิดว่าจะต้องมีการทำข้อตกลงภายในปลายเดือนพฤศจิกายนเพื่อที่จะได้รับการออกกฎหมายผ่านรัฐสภาของอังกฤษในเวลา

การรายงานโดย Kylie MacLellan; แก้ไขโดย John Stonestreet

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
การปลดพนักงานจำนวนมากลดลงในเดือนกันยายนจากการผลิต ระเบียบการยึดสังหาริมทรัพย์ของสหรัฐหนาวสั่นนักลงทุนตลาดเมฆ CNET News Daily Podcast: Apple ฟ้อง HTC เรื่องสิทธิบัตร iPhone ข้อมูลล่าสุดของอิตาลี 2 สิ้นสุดลงความคิดของการแบ่งภาษีสำหรับนักลงทุนตราสารหนี้ ผู้เดินทางเชิงนิเวศชมสามล้อเอลฟ์ที่มีความรู้เรื่องแสงอาทิตย์ 4,000 เหรียญ สัปดาห์ในการทบทวน: Windows woes ธนาคารผลักดันวาระสีเขียวในละตินอเมริกาแม้ในขณะที่ผู้กู้ต่อต้าน อัตราเงินเฟ้อ CPI ประจำปีของตุรกีเดือนมีนาคมเพิ่มขึ้นเป็นร้อยละ 19.71 ข้อมูลงานส่วนตัวอาจแข็งแกร่งกว่า: เศรษฐกิจมหภาค Bolsonaro ของบราซิลเสนอธนาคารกลางอิสระหากได้รับเลือก: รายงาน

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง