ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:傅她 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:(เพิ่ม Cigna

(เพิ่ม Cigna, ไฟเซอร์, TransCanada, Deutsche Bank, Fox Fox ศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ด; Encana ปรับปรุง)

1 พ.ย. (รอยเตอร์) - การประมูลการควบรวมกิจการและการจำหน่ายต่อไปนี้มีการรายงานโดย 2000 GMT ในวันพฤหัสบดีที่: ** Encana Corp ของแคนาดาจะซื้อ บริษัท Newfield Exploration Co ในราคา 5.5 พันล้านดอลลาร์ทำให้ผู้ผลิตก๊าซธรรมชาติเข้าถึงแหล่งน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ และอาจกระตุ้นข้อเสนอเพิ่มเติม

บลูมเบิร์กรายงานว่า ** ผู้ผลิตยาสหรัฐไฟเซอร์อิงค์กำลังพิจารณาทางเลือกต่างๆรวมถึงการขายพอร์ตโฟลิโอสุขภาพของสตรีโดยอ้างถึงแหล่งข้อมูลที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้

** ผู้ประกอบการท่อส่งชาวแคนาดา TransCanada Corp กล่าวว่า บริษัท กำลังมองหาการร่วมทุนและการขายสินทรัพย์ซึ่งเป็นทางเลือกอื่น ๆ เพื่อใช้ในการก่อสร้างท่อส่งน้ำมันดิบ Keystone XL มูลค่า 8 พันล้านดอลลาร์

** Lachlan Murdoch ประธานกรรมการบริหาร Fox ศตวรรษที่ 21 กล่าวว่ายังคงเป็น“ คำถามเปิด” ว่า บริษัท จะซื้อเครือข่ายกีฬาระดับภูมิภาคที่ขายให้กับ บริษัท บันเทิง Walt Disney Co ในเดือนกรกฎาคมหรือไม่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงมูลค่า 71 พันล้านดอลลาร์

** Cigna Corp กล่าวว่าการซื้อกิจการสิทธิประโยชน์ร้านขายยามูลค่า $ 52 พันล้านเหรียญ Express Scripts Holding Co ใกล้จะสิ้นสุดลงในปลายปีนี้ ** การเจรจาระหว่าง Petroleo Brasileiro SA ของบราซิลกับ Engie ของฝรั่งเศสเกี่ยวกับการเข้าซื้อกิจการ บริษัท ท่อส่งก๊าซ TAG นั้นคาดว่าจะไม่สิ้นสุดก่อนเดือนกุมภาพันธ์หรือเดือนมีนาคมของปีหน้าประธานเจ้าหน้าที่บริหารของหน่วยงานบราซิลของ Engie กล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์กับนักวิเคราะห์ ** กองทุนป้องกันความเสี่ยงด้านกิจกรรมนำโดยอดีตหัวหน้าฝ่ายการเงินของ JP Morgan Chase ได้ถือหุ้นร้อยละ 3.1 ใน Deutsche Bank โดยกล่าวว่าได้รับการสนับสนุนจากความพยายามของ CEO Christian Sewing ในการพลิกธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมนี แต่ก็มีอีกมากที่ต้องทำ ** บริษัท หลักทรัพย์ภาคเอกชน Cerberus Capital Management LP กล่าวว่าได้ตกลงซื้อ SGI Frontier Capital Pte Ltd ซึ่งเป็นรากฐานที่สำคัญในการลงทุนในตลาดชายแดนในเอเชียและแอฟริกา

** ผู้ดูแลระบบที่ได้รับการแต่งตั้งจากรัฐที่ Alitalia กล่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาพวกเขาได้รับข้อเสนอที่มีผลผูกพันสองข้อสำหรับสายการบินอิตาลีและการแสดงออกที่ไม่มีผลผูกพันหนึ่งรายการ

** หุ้นใน AMP Wealth ผู้จัดการรายใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียพุ่งขึ้นกว่า 7% หลังจากรายงานว่า Macquarie Group ซึ่งเป็นธนาคารเพื่อการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดของประเทศกำลังพิจารณาที่ บริษัท ที่ถูกคุมขัง (รวบรวมโดย Arundhati Sarkar และ Soundarya J ใน Bengaluru)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง