แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:JP Morgan CEO กล่าวว่าไม่มีความสนใจในการซื้อ Deutsche Bank: Handelsblatt

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:钮甄陷 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:รูปถ่าย: เจมี่ไดมอนซีอีโอของ JPMorgan Chase เข้าร่วมการเสวนาเกี่ยวกับการลงทุนในดีทรอยต์ที่โรงเรียนรัฐบาลเคนเนดีแห่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดในมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์รัฐแมสซาชูเซตส์เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2018 R
รูปถ่าย: เจมี่ไดมอนซีอีโอของ JPMorgan Chase เข้าร่วมการเสวนาเกี่ยวกับการลงทุนในดีทรอยต์ที่โรงเรียนรัฐบาลเคนเนดีแห่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดในมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์รัฐแมสซาชูเซตส์เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2018 REUTERS / Brian Snyder

แฟรงค์เฟิร์ต (รอยเตอร์) - เจพีมอร์แกน ( ) ไม่มีความสนใจในการซื้อธนาคารดอยซ์แบงก์ ( ) ผู้บริหารระดับสูงของธนาคารสหรัฐกล่าวกับ ประจำวันของเยอรมัน

“ มันคงไม่สมเหตุสมผลเลย” Jamie Dimon บอกกับหนังสือพิมพ์ “ หากคุณซื้อ บริษัท เพียงเพื่อรวมเข้าด้วยกันมันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำโดยไม่ฆ่าผู้ป่วย”

Dimon บอกกับหนังสือพิมพ์ว่าการควบรวมกิจการระหว่างธนาคารในยุโรปอาจสมเหตุสมผลและยื่นอุทธรณ์ต่อโครงการประกันเงินฝากทั่วไปในยุโรป

ข้อสังเกตของ Dimon เกี่ยวกับ Deutsche นั้นเกิดขึ้นในวันเดียวกับที่นักลงทุนนักกิจกรรม Hudson Executive Capital นำโดยหัวหน้าฝ่ายการเงินของ JP Morgan อดีตรองประธานฝ่ายการเงินของ JP Morgan เข้าถือหุ้น 3.1% ในผู้ให้กู้เรือธงของเยอรมนี

รายงานโดย Edward Taylor; แก้ไขโดย Alexandra Hudson

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง