หน่วยงานอาชญากรรมในสหราชอาณาจักรสำรวจธนาคารเพื่อการรณรงค์ Brexit เรื่องสินเชื่อ

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:终虎团 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:ลอนดอน (รอยเตอร์) - หน่วยงานอาชญากรรมที่ร้ายแรงของสหราชอาณาจักรเริ่มทำการสอบสวนเมื่อวันพฤหัสบดีที่ Arron Banks ผู้สนับสนุน Brexit และหนึ่งในกลุ่มหลักที่รณรงค์ให้ออกจากสหภาพยุโรปในแหล่งเงินกู้ที่แท้จริ

ลอนดอน (รอยเตอร์) - หน่วยงานอาชญากรรมที่ร้ายแรงของสหราชอาณาจักรเริ่มทำการสอบสวนเมื่อวันพฤหัสบดีที่ Arron Banks ผู้สนับสนุน Brexit และหนึ่งในกลุ่มหลักที่รณรงค์ให้ออกจากสหภาพยุโรปในแหล่งเงินกู้ที่แท้จริงหลายล้านปอนด์

รูปถ่าย: Arron Banks และ Andy Wigmore ผู้ดำเนินการรณรงค์ให้ประชามติออกจากสหภาพยุโรปทาน Brexit กินพายหมูที่เสนอโดยผู้รณรงค์ต่อต้าน Brexit เมื่อพวกเขามาถึงเพื่อเป็นหลักฐานให้กับสื่อดิจิตอลวัฒนธรรมและคณะกรรมการรัฐสภากีฬาในลอนดอนสหราชอาณาจักร , 12 มิถุนายน 2018 REUTERS / Simon Dawson

แยกออกจากกันคณะกรรมการการเลือกตั้งกล่าวว่าพบว่ามีการกระทำความผิดร้ายแรงในการระดมทุนสำหรับการลาออกของสหภาพยุโรปนับตั้งแต่การลงประชามติ Brexit ในปี 2559 รวมถึงเงินกู้ยืมจากผู้บริจาคที่ไม่สามารถยอมรับได้และการปกปิดธุรกรรมทางการเงิน

การสอบสวนมีความละเอียดอ่อนเพราะอาจทำให้เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับความถูกต้องของการลงคะแนนเสียง

คณะกรรมาธิการกล่าวว่าสงสัยว่ามีการกระทำความผิดทางอาญาและธนาคารไม่ใช่แหล่งเงินกู้ที่แท้จริงจำนวน 8 ล้านปอนด์สำหรับกลุ่มรณรงค์ Brexit

ประกาศสำนักงานสอบสวนอาชญากรรมแห่งชาติ (NCA) ซึ่งมักจะมุ่งเน้นไปที่การจัดการกับอาชญากรรมที่ร้ายแรงและเป็นระบบ - กล่าวว่าการมีส่วนร่วมนั้นเกิดจากความผิดอื่นนอกเหนือจากการละเมิดกฎหมายการเลือกตั้ง

แบ๊งส์ซึ่งเป็นภาพกับโดนัลด์ทรัมป์และเป็นผู้นำของ Brexiteer Nigel Farage นอกลิฟท์ชุบทองในไม่ช้าหลังจากชัยชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯในปี 2559 ของทรัมป์กล่าวว่าเขายินดีต่อการสอบสวน

“ เรายินดีต้อนรับการสอบสวนนี้เนื่องจากเป็นโอกาสที่เราจะได้เข้าใจในเรื่องนี้” ธนาคารบอกกับรอยเตอร์

ในการลงประชามติเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2559 มีผู้ลงคะแนน 17.4 ล้านคนหรือ 51.9 เปอร์เซ็นต์ถอยออกจากสหภาพยุโรปในขณะที่ 16.1 ล้านคนหรือ 48.1 เปอร์เซ็นต์ได้รับการสนับสนุน

ฝ่ายตรงข้ามเรียกร้องให้มีการลงคะแนนซ้ำโดยกล่าวหาว่ามีความไม่เหมาะสมทางการเงินในการรณรงค์ Brexit และชาวต่างชาติที่อาจเป็นไปได้ - หรือแม้แต่รัสเซีย - ระดมทุนสำหรับการรณรงค์ สหราชอาณาจักรจะออกเดินทางในวันที่ 29 มีนาคม 2562

โฆษกหญิงของเทเรซ่าเมย์นายกรัฐมนตรีอังกฤษปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในการสืบสวน แต่กล่าวว่ารัฐบาลยังไม่เคยเห็นการแทรกแซงที่ประสบความสำเร็จในกระบวนการประชาธิปไตยของสหราชอาณาจักร แต่ยังคงระแวดระวังอยู่

“ จนถึงปัจจุบันเราไม่เคยเห็นการแทรกแซงที่ประสบความสำเร็จในกระบวนการประชาธิปไตยของสหราชอาณาจักร” โฆษกหญิงกล่าว

แบ๊งส์กล่าวว่าเขาได้เขียนถึงเดือนพฤษภาคมเพื่อขอการสอบสวนและกล่าวหาว่าคณะกรรมการการเลือกตั้งไม่เห็นด้วยกับ Brexit

เฮเลนเฮย์สผู้ร่างกฎหมายในพรรคแรงงานฝ่ายค้านเรียกร้องให้ Brexit ถูกระงับในขณะที่ NCA ดำเนินการสอบสวน “ รัฐบาลไม่สามารถและไม่ต้องดำเนินการปิดกั้นต่อการที่รัฐธรรมนูญและเศรษฐกิจของ Brexit ดำเนินการต่อไปในขณะที่ข้อกล่าวหาที่ร้ายแรงเกี่ยวกับการทำลายประชาธิปไตยของเรายังคงมีอยู่” เธอกล่าวบน Twitter

เงินให้กู้ยืมเพื่อ BREXIT?

ผู้สนับสนุนของ Brexit ยกเลิกการเก็งกำไรที่ต่างประเทศรวมถึงเงินของรัสเซียถูกนำมาใช้ในการรณรงค์กล่าวว่าความพยายามที่จะหยุด Brexit จะผลักดันให้อังกฤษเข้าสู่วิกฤตการเมืองที่ร้ายแรง

คณะกรรมการการเลือกตั้งกล่าวว่าเงินกู้ยืมบางส่วนที่ทำเพื่อปล่อย EU และ Better for the Country Limited (BFTCL) ในปี 2558 และ 2559 โดย บริษัท ไอล์ออฟแมนร็อคโฮลดิ้งส์ จำกัด ไม่อนุญาต

มันบอกธนาคาร, Elizabeth Bilney และคนอื่น ๆ ในการรณรงค์ปกปิดรายละเอียดที่แท้จริงของการทำธุรกรรมทางการเงิน

“ ร็อคโฮลดิ้งเป็น บริษัท ที่ฉันเป็นเจ้าของและควบคุมและฉันเป็นผู้เสียภาษีในสหราชอาณาจักรไม่มีเงินรัสเซียหรือเงินต่างประเทศเข้ามาเลย” แบงค์บอกกับรอยเตอร์

ก่อนการลงประชามติธนาคารระดมทุนทิ้ง EU ซึ่งเป็นแคมเปญที่นำโดย Farage ซึ่งตอนนั้นเป็นผู้นำของ UK Independence Party

แบ๊งส์ได้ออกคำถามซ้ำ ๆ เกี่ยวกับแหล่งที่มาของความมั่งคั่งของเขา เขาเป็นเจ้าของธุรกิจประกันภัยที่ประสบความสำเร็จและเคยบริจาคให้กับพรรคอนุรักษ์นิยม

“ ในการวิเคราะห์ของเรา Rock Services ในเวลานั้นและผลกำไรที่ผ่านมานั้นไม่เพียงพอที่จะทำให้กองทุนสามารถระดมทุนได้ 8 ล้านปอนด์” คณะกรรมการการเลือกตั้งกล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัท ไม่ได้จ่ายเงินจากรายรับของสหราชอาณาจักรตามที่กำหนด กฎหมายการเลือกตั้ง

เรียบเรียงโดย Stephen Addison และ Matthew Mpoke Bigg

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง