เกมไพ่ชนะเงินจริง :โลหะ - โลหะปรับตัวสูงขึ้นจากการฟื้นตัวของตลาดในวงกว้างและดอลลาร์ร่วงลง

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:富跬晁 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:* ผลตอบแทนสินทรัพย์ GRAPHIC-2018: (เพิ่มราคาปิด) โดย Zandi Shabalala ลอนดอน

* ผลตอบแทนสินทรัพย์ GRAPHIC-2018: (เพิ่มราคาปิด)

โดย Zandi Shabalala

ลอนดอน, วันที่ 1 พ.ย. (รอยเตอร์) - อลูมิเนียมดีดตัวขึ้นจากระดับต่ำสุดในรอบ 15 เดือนในวันพฤหัสบดีเพิ่มขึ้นพร้อมกับโลหะอื่น ๆ เมื่อผู้ซื้อกลับมาที่ตลาดพร้อมกับดอลลาร์

อลูมิเนียมสามเดือนใน London Metal Exchange (LME) ปิดสูงขึ้น 0.6% อยู่ที่ 1,966 ดอลลาร์ต่อตันหลังจากแตะระดับต่ำสุดที่ 1,953 ดอลลาร์เมื่อวันพุธที่ผ่านมาในเดือนสิงหาคม 2017

“ ความเชื่อมั่นในตลาดได้ฟื้นตัวขึ้นเมื่อวานนี้อลูมิเนียมร่วงลงต่ำกว่า 2,000 ดอลลาร์และเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ซื้อในการต่อรองราคา” นายจูเลียสเบเยอร์นักวิเคราะห์ Carsten Menke กล่าว

ผู้เข้าร่วมการตลาดยังได้เดิมพันมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศจีนหลังจากที่ผู้บริโภคโลหะรายใหญ่ของโลกให้คำมั่นที่จะกระตุ้นการใช้จ่ายโครงสร้างพื้นฐานในประเทศเพื่อต่อสู้กับการชะลอตัวของเศรษฐกิจ

นักวิเคราะห์กล่าวว่าการซื้อดอลลาร์เมื่อวันพุธโดยหยุดต้นเดือนพฤศจิกายนขณะที่ค่าเงินยูโรและค่าเงินปอนด์ที่แข็งค่าขึ้นส่งผลให้เงินดอลลาร์อ่อนค่าลง

หุ้นอลูมิเนียม: หุ้นอลูมิเนียมที่รับประกันในคลังสินค้าที่จดทะเบียนของ LME มีวางตลาดลดลง 1,825 ตันเป็น 723,900 ตัน

โรงถลุงเหล็ก: โรงถลุงอลูมิเนียมของจีนอยู่ภายใต้แรงกดดันจากราคาที่ต่ำในปัจจุบันเนื่องจากสถานการณ์เลวร้ายลงเนื่องจากต้นทุนที่สูงของวัตถุดิบอลูมินาที่สำคัญ

ข้อมูลจีน: การนำเข้าเศษเหล็กของจีนลดลงในเดือนกันยายนจากข้อมูลศุลกากรระบุว่าจีนได้รับผลกระทบจากภาษีศุลกากรขณะที่อินเดียและไอซ์แลนด์ได้ประโยชน์จากการส่งออกอลูมินาของจีนที่พุ่งสูงขึ้น

ภาคการผลิตของจีนขยายตัวเมื่อเดือนที่แล้วหลังการหยุดงานในเดือนกันยายนการสำรวจภาคเอกชนแสดงให้เห็นว่าหนึ่งวันหลังจากดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้ออย่างเป็นทางการของประเทศแสดงให้เห็นว่าการเติบโตช้าที่สุดในรอบสองปี

นิกเกิล: ดีดตัวขึ้นจากระดับต่ำสุดในรอบ 10 เดือนแตะระดับสูงสุดที่ 11,785 ตันแตะระดับสูงสุดที่ 11,785 ตันในวันพุธที่ 2.7%

อุปทาน: บ้านค้าขายของญี่ปุ่น Sumitomo Corp ลดการคาดการณ์ปริมาณการผลิตนิกเกิลของโครงการ Ambatovy ในมาดากัสการ์ที่สูงกว่า 40,000 ตันเล็กน้อยในปีถึงวันที่ 31 มีนาคมต่ำกว่าคาดการณ์ในเดือนพฤษภาคมที่ 48,000 ตัน

GLENCORE: คนงานเหมืองและผู้ค้า Glencore กล่าวว่าเห็นการขาดโครงสร้างที่สำคัญอย่างต่อเนื่องในตลาดนิกเกิลเนื่องจากอุปสงค์และอุปทานมี จำกัด “ แข็งแกร่งกว่าผู้เข้าร่วมตลาดส่วนใหญ่ที่รับรู้”

ZINC SPREADS: พรีเมี่ยมสำหรับเงินสดสังกะสีในสัญญา LME สามเดือนมีอัตราการซื้อขายใกล้ระดับสูงสุดหนึ่งปี MZN0-3

โลหะอื่น ๆ : ทองแดงเพิ่มขึ้น 1.6% เป็น 6,089 ดอลลาร์ต่อตันสังกะสีเพิ่มเซสชั่น 1.9% ที่ 2,540 ดอลลาร์ตะกั่วเพิ่ม 1.5% สู่ 1,953 ดอลลาร์ขณะที่ดีบุกทรงตัวที่ 19,100 ดอลลาร์

รายงานเพิ่มเติมโดย Tom Daly; แก้ไขโดย Mark Potter และ Alexander Smith

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง