ความผันผวนของธุรกิจกองทุนของอลิอันซ์ในปี 2561: กรรมการ

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:易噍 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:แฟรงค์เฟิร์ต (รอยเตอร์) - ความผันผวนล่าสุดในตลาดการเงินจะลดการไหลเข้าในปีนี้ในธุรกิจการจัดการสินทรัพย์ของอัลลิอันซ์ ( ) ซึ่งรวมถึง Pimco ยักษ์พันธบัตรของสหรัฐ ในปี 2560 อลิอันซ์ระดมทุนได้ 150 พันล้านย

แฟรงค์เฟิร์ต (รอยเตอร์) - ความผันผวนล่าสุดในตลาดการเงินจะลดการไหลเข้าในปีนี้ในธุรกิจการจัดการสินทรัพย์ของอัลลิอันซ์ ( ) ซึ่งรวมถึง Pimco ยักษ์พันธบัตรของสหรัฐ

ในปี 2560 อลิอันซ์ระดมทุนได้ 150 พันล้านยูโร (175.25 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในการไหลเข้าสุทธิทำสถิติสูงสุดในรอบปีเดียวทำให้สินทรัพย์ของบุคคลที่สามภายใต้การบริหารอยู่ที่ 1.45 ล้านล้านยูโร

รายได้ที่สูงขึ้นส่งผลให้ บริษัท ชดเชยการเรียกร้องที่จ่ายให้กับพายุเฮอริเคนที่สำคัญไฟและแผ่นดินไหวในอเมริกาเหนือในช่วงปีที่ค่าใช้จ่ายสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาสำหรับอุตสาหกรรม

แต่ Jacqueline Hunt สมาชิกคณะกรรมการ Allianz ซึ่งดูแลการบริหารสินทรัพย์ของ บริษัท ประกันของเยอรมันและธุรกิจประกันชีวิตของสหรัฐกล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าความผันผวนจะทำให้ตัวเองรู้สึกว่าในปี 2018

“ ตำแหน่งการไหลจะเงียบมากขึ้นในปีนี้” เธอกล่าว “ เมื่อปีที่แล้วเรานำเงินมาได้ประมาณ 150,000 ล้านยูโร เราจะไม่เห็นการทำซ้ำในปีนี้”

“ ไม่ว่าจะเป็นความไม่แน่นอนทางการเมืองไม่ว่าจะเป็นการลบ QE ไม่ว่าจะเป็นการอภิปรายทางการค้าใด ๆ ที่กำลังเกิดขึ้นที่นั่นมันทำให้เกิดความผันผวนของตลาดในช่วงปีนี้” เธอกล่าวในการสัมภาษณ์ที่สำนักงานแฟรงค์เฟิร์ตของอลิอันซ์

“ เราคาดว่าในแง่ของตัวเลขการไหลจะเป็นปีที่ยากขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้” เธอกล่าว

Allianz ซึ่งตั้งอยู่ในมิวนิคมีกลุ่มการจัดการสินทรัพย์ขนาดใหญ่สองกลุ่มซึ่งอยู่ในกลุ่ม Pimco ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและ Allianz Global Investors ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก

Pimco ได้ย้อนกลับมาจากการถอนเงินสดเป็นเวลาหลายปีในกองทุนหลักบางแห่งรวมถึงกองทุน Pimco Total Return Fund บิลกรอสผู้ร่วมก่อตั้งที่รู้จักกันดีในนามผู้จัดการเงินที่รู้จักกันในนาม“ The Bond King” ในช่วงปีที่เขาอยู่ที่ Pimco ได้ออกเดินทางในปี 2014 เพื่อ Janus Capital Group Inc JNS.N

ฮันท์กล่าวว่าเป้าหมายสำคัญคือการเติบโตของธุรกิจการจัดการสินทรัพย์ในเอเชีย แต่เธอกล่าวว่าการควบรวมและการเข้าซื้อกิจการ“ ไม่ใช่สิ่งสำคัญเชิงกลยุทธ์สำหรับเรา”

“ เราจะยังคงให้ความสำคัญกับโบลตันต่อไป” เธอกล่าว “ ถ้าข้อตกลงที่ถูกต้องมาพร้อมกันแน่นอนว่าเราจะดูมัน ... แต่มันจะต้องเป็นไปตามเกณฑ์ของเราซึ่งก็คือความเหมาะสมเชิงกลยุทธ์ความพร้อมใช้งานและเงื่อนไขที่ถูกต้อง”

เมื่อต้นปีนี้นายโอลิเวอร์เบเต้ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของอลิอันซ์กล่าวว่าโดยทั่วไปเขาเปิดรับการควบรวมกิจการ การเก็งกำไรขยายตัวที่อลิอันซ์สามารถเสนอราคาสำหรับคู่แข่งซูริคประกันภัย ( ) แม้ว่าซูริคเล่นลงโอกาส

ฮันต์ยังปกป้องโมเดลสองเสาหลักของอลิอันซ์อย่างจริงจังในการดำเนินงาน Pimco และ Allianz Global Investors แยกต่างหากโดยอ้างว่าการรวมพวกเขาจะไม่ประหยัดค่าใช้จ่ายและสามารถทำลายคุณค่าเพราะ“ วัฒนธรรมของทั้งสองนั้นแตกต่างกันมาก”

“ นาทีที่คุณเริ่มบูรณาการคุณจะได้รับความสนใจจากลูกค้าและที่ปรึกษา” เธอกล่าว “ คุณเสี่ยงต่อการสูญเสียบุคคลสำคัญ”

รายงานโดย Alexander Huebner และ Tom Sims; เขียนโดย Maria Sheahan; แก้ไขโดย Jan Harvey

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
หุ้นสหรัฐ -Wall St ขยายกำไรเป็นวันที่สามช่วยให้มองโลกในแง่การค้าดีขึ้น กองทุนป้องกันความเสี่ยง Olympic Peak วางแผนที่จะขายพันธบัตรระยะสั้น Nokia Lumia 1520 มีรายงานว่าจะเปิดตัวในวันที่ 26 กันยายน กองทุนวันที่เกษียณอายุเป้าหมายถูกกระตุ้นโดยตลาดเกิดใหม่พันธบัตรสหรัฐ บริษัท ที่ให้ยืมลดการโฆษณาออนไลน์ เจ้าของสมาร์ทโฟนใช้โทรศัพท์น้อยลง สหภาพยุโรปไม่สามารถยอมรับมาตรการชั่วคราวในชายแดนไอร์แลนด์ - รัฐมนตรีฝรั่งเศส สินเชื่อที่อยู่อาศัยสหรัฐคงที่จากระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์: Freddie Mac การศึกษา: น้ำแข็งทะเลอาร์กติกส่วนใหญ่อาจหายไปภายในปี 2583 TREASURIES- อัตราผลตอบแทนลดลงหลังจากข้อมูลอัตราเงินเฟ้อพื้นฐานที่สำคัญของสหรัฐ

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง