แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:ข้อตกลง Abraaj ของ Colony Capital เผชิญกับการต่อต้านนักลงทุน: แหล่งที่มา

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:京艄漓 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:ดูไบ (รอยเตอร์) - ผู้จัดการการลงทุนของสหรัฐฯข้อตกลงของโคโลนีแคปิตอลเพื่อควบคุมกองทุนสี่แห่งที่เป็นของ Abraaj ในดูไบกำลังเผชิญกับการต่อต้านนักลงทุนแหล่งข่าวสี่แหล่งที่คุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าว ข้อเสนอขอ

ดูไบ (รอยเตอร์) - ผู้จัดการการลงทุนของสหรัฐฯข้อตกลงของโคโลนีแคปิตอลเพื่อควบคุมกองทุนสี่แห่งที่เป็นของ Abraaj ในดูไบกำลังเผชิญกับการต่อต้านนักลงทุนแหล่งข่าวสี่แหล่งที่คุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าว

ข้อเสนอของ Colony เมื่อเดือนที่แล้วเพื่อซื้อธุรกิจการจัดการกองทุนที่ดำเนินธุรกิจในละตินอเมริกาของ Abraaj, Sub Saharan Africa, North Africa และ Turkey ตามเดือนแห่งความวุ่นวายที่เกิดจากข้อพิพาทระหว่าง Abraaj และนักลงทุนสี่คนในการใช้เงินของพวกเขา .

Abraaj ปฏิเสธการกระทำผิดกฎหมายใด ๆ แต่ข้อพิพาทมีผลอย่างมากต่อ บริษัท หลักทรัพย์เอกชนรายใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลางและแอฟริกา Abraaj ได้จัดการทรัพย์สินเกือบ 14 พันล้านดอลลาร์ที่จุดสูงสุด Abraaj ยื่นการชำระบัญชีชั่วคราวในหมู่เกาะเคย์แมนเมื่อเดือนที่แล้ว

ข้อเสนอที่เสนอของโคโลนีในรูปแบบดั้งเดิมอาจถูกวางไว้เพราะการต่อต้านจากนักลงทุนบางคนแหล่งข่าวสองแห่งกล่าวโดยไม่ระบุลักษณะเฉพาะของการทำธุรกรรม

“ ปัญหาคือโครงสร้างของข้อตกลงจะเป็นอย่างไร อาณานิคมไม่ต้องการทำสิ่งใดก็ตามที่ไม่ได้รับการอนุมัติอย่างเต็มที่จากพันธมิตรที่มีอยู่อย่าง จำกัด ” หนึ่งในแหล่งข่าวกล่าว

ทุนอาณานิคมปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

ข้อตกลงดังกล่าวจะต้องได้รับการอนุมัติจากศาลเคย์แมนและนักลงทุนที่รู้จักกันในชื่อหุ้นส่วน จำกัด ในกองทุนทั้งสี่ของ Abraaj

การเจรจาในเชิงพาณิชย์ยังดำเนินต่อไป แต่ข้อตกลงอาจล้มเหลวเนื่องจาก Abraaj ไม่ได้ให้ข้อมูลบางอย่างที่ Colony ต้องการจากแหล่งอื่นกล่าวโดยไม่ต้องให้รายละเอียดเพิ่มเติม

นาย Deloitte และ PWC ผู้ชำระบัญชีชั่วคราวของ Abraaj กล่าวว่าการเจรจายังดำเนินอยู่

“ การหารือเชิงพาณิชย์เกี่ยวกับการขายธุรกิจการจัดการกองทุนของกลุ่มยังคงดำเนินต่อไป การเก็งกำไรในทางตรงกันข้ามนั้นไม่มีพื้นฐาน” พวกเขากล่าวในแถลงการณ์ทางอีเมล

ศาลที่เกาะเคย์แมนจะตัดสินใจวันที่ 11 กรกฎาคมว่าจะอนุมัติข้อตกลงของ Colony Capital หรือไม่แหล่งข่าวกล่าวกับรอยเตอร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

หนึ่งในแหล่งข้อมูลดังกล่าวกล่าวว่านักลงทุนกองทุนบางรายเปล่งความกังวลเกี่ยวกับกรอบเวลาที่ จำกัด ในการปิดการซื้อขายซึ่งได้ประกาศเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน

ในขณะเดียวกัน Arif Naqvi ผู้ก่อตั้ง Abraaj มีส่วนเกี่ยวข้องในคดีอาญาในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เพื่อออกเช็คโดยไม่มีเงินทุนเพียงพอ ในวันพฤหัสบดีศาลสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้ยุติคดีจนถึงวันที่ 11 กรกฎาคม

รายงานเพิ่มเติมโดย Saeed Azhar และ Tom Arnold; เรียบเรียงโดย David Goodman

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
หุ้นสหรัฐ -Wall St ขยายกำไรเป็นวันที่สามช่วยให้มองโลกในแง่การค้าดีขึ้น กองทุนป้องกันความเสี่ยง Olympic Peak วางแผนที่จะขายพันธบัตรระยะสั้น Nokia Lumia 1520 มีรายงานว่าจะเปิดตัวในวันที่ 26 กันยายน กองทุนวันที่เกษียณอายุเป้าหมายถูกกระตุ้นโดยตลาดเกิดใหม่พันธบัตรสหรัฐ บริษัท ที่ให้ยืมลดการโฆษณาออนไลน์ เจ้าของสมาร์ทโฟนใช้โทรศัพท์น้อยลง สหภาพยุโรปไม่สามารถยอมรับมาตรการชั่วคราวในชายแดนไอร์แลนด์ - รัฐมนตรีฝรั่งเศส สินเชื่อที่อยู่อาศัยสหรัฐคงที่จากระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์: Freddie Mac การศึกษา: น้ำแข็งทะเลอาร์กติกส่วนใหญ่อาจหายไปภายในปี 2583 TREASURIES- อัตราผลตอบแทนลดลงหลังจากข้อมูลอัตราเงินเฟ้อพื้นฐานที่สำคัญของสหรัฐ

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง