เกมไพ่ชนะเงินจริง :แบล็คร็อคสร้างพนักงานดูแลการลงทุนใหม่สองครั้ง: แหล่งข้อมูล

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:谢榔 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:ไฟล์ภาพถ่าย: โลโก้ บริษัท สำหรับ BlackRock ปรากฏบนหน้าจอบนพื้นของตลาดหุ้นนิวยอร์กในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 30 มีนาคม 2017 REUTERS / Brendan McDermid / ไฟล์รูปภาพ (รอยเตอร์) - BlackRock Inc ผู้จัดการสินทร
ไฟล์ภาพถ่าย: โลโก้ บริษัท สำหรับ BlackRock ปรากฏบนหน้าจอบนพื้นของตลาดหุ้นนิวยอร์กในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 30 มีนาคม 2017 REUTERS / Brendan McDermid / ไฟล์รูปภาพ

(รอยเตอร์) - BlackRock Inc ผู้จัดการสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดของโลกได้ว่าจ้าง Tanya Levy-Odom และ Shannon Nelson สำหรับทีมดูแลการลงทุนที่มีส่วนร่วมกับ บริษัท ด้านการกำกับดูแลกิจการตามโปรไฟล์ LinkedIn และแหล่งข้อมูลที่มีความรู้เกี่ยวกับการเคลื่อนไหว

ทีมได้กลายเป็นหนึ่งในกองกำลังที่มีอิทธิพลมากที่สุดในองค์กรอเมริกาเนื่องจากแบล็คร็อคมีสถานะเป็นผู้ถือหุ้นสูงสุดใน บริษัท ใหญ่ ๆ มันผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเบื้องหลังเกี่ยวกับวิธีที่ บริษัท ต่างๆดำเนินธุรกิจด้วยตนเองและวิธีจัดการกับปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมสังคมและการกำกับดูแล

Levy-Odom ได้เข้าร่วมกับ BlackRock ในฐานะผู้อำนวยการด้านกลยุทธ์และการสื่อสาร บริษัท โรสแอนด์คอมพานี นอกจากนี้เธอยังทำงานด้านนักลงทุนสัมพันธ์ที่ Meredith Corp และในการวิจัยตราสารทุนที่ผู้จัดการสินทรัพย์ AllianceBernstein Holding LP ตามข้อมูลของเธอ

Nelson เข้าร่วมผู้จัดการสินทรัพย์ในฐานะรองประธานตามโปรไฟล์ LinkedIn ของเธอ ก่อนหน้านี้เธอเคยทำงานที่แบล็คร็อคในฐานะผู้ร่วมงานด้านการขายเชิงสถาบันการรักษาความสัมพันธ์กับนักลงทุนเช่นแผนการบำเหน็จบำนาญภาครัฐและเอกชน เธอยังทำงานที่ธนาคารกลางของนิวยอร์กตามข้อมูลของเธอ

แหล่งข้อมูลที่คุ้นเคยกับการว่าจ้างที่ร้องขอการไม่เปิดเผยตัวตนเพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหาของบุคลากรยืนยันการว่าจ้าง BlackRock ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

ผู้บริหารหลายคนออกเดินทางจากแบล็คร็อคเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยเจมส์แฮมิลตันย้ายไปที่ บริษัท ที่ปรึกษาผู้ถือหุ้น PJT Camberview เพื่อทำงานด้านการกำกับดูแลและปีเตอร์ดาซิลวาวินท์ร่วมงานกับวาณิชธนกิจ Moelis & Co

Zach Oleksiuk อดีตหัวหน้าทีมดูแลการลงทุนของแบล็คร็อคในอเมริกาปัจจุบันทำงานให้กับธนาคารเพื่อการลงทุน Evercore Inc. Ray Cameron เข้ามาแทนที่เขาเมื่อปีที่แล้ว

คณะกรรมการ บริษัท กำลังให้ความสนใจมากขึ้นเนื่องจากกองทุนป้องกันความเสี่ยงด้านกิจกรรมมุ่งเน้นประเด็นด้านการกำกับดูแลที่มีอิทธิพลและประเด็นทางสังคมเช่นการเคลื่อนไหว #MeToo และ Black Lives Matter ทำให้ผู้กำกับอยู่ในที่นั่งร้อนแรง

รายงานโดย Jessica DiNapoli ในนิวยอร์กและ Svea Herbst-Bayliss ในบอสตัน; แก้ไขโดย Susan Thomas และ Paul Simao

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
หุ้นสหรัฐ -Wall St ขยายกำไรเป็นวันที่สามช่วยให้มองโลกในแง่การค้าดีขึ้น กองทุนป้องกันความเสี่ยง Olympic Peak วางแผนที่จะขายพันธบัตรระยะสั้น Nokia Lumia 1520 มีรายงานว่าจะเปิดตัวในวันที่ 26 กันยายน กองทุนวันที่เกษียณอายุเป้าหมายถูกกระตุ้นโดยตลาดเกิดใหม่พันธบัตรสหรัฐ บริษัท ที่ให้ยืมลดการโฆษณาออนไลน์ เจ้าของสมาร์ทโฟนใช้โทรศัพท์น้อยลง สหภาพยุโรปไม่สามารถยอมรับมาตรการชั่วคราวในชายแดนไอร์แลนด์ - รัฐมนตรีฝรั่งเศส สินเชื่อที่อยู่อาศัยสหรัฐคงที่จากระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์: Freddie Mac การศึกษา: น้ำแข็งทะเลอาร์กติกส่วนใหญ่อาจหายไปภายในปี 2583 TREASURIES- อัตราผลตอบแทนลดลงหลังจากข้อมูลอัตราเงินเฟ้อพื้นฐานที่สำคัญของสหรัฐ

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง