ผู้ซื้อสหรัฐของน้ำมันย่อยในเวเนซุเอลาใน Shell, BP นอกชายฝั่งน้ำมันดิบ

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:魏弘 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - การคว่ำบาตรอุตสาหกรรมน้ำมันของเวเนซุเอลาทำให้ผู้ชนะจากอ่าวเม็กซิโกนอกชายฝั่งหนัก บริษัท รอยัลดัทช์เชลล์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท บีพี จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้กลั่นน้ำมันรายใหม่ที่

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - การคว่ำบาตรอุตสาหกรรมน้ำมันของเวเนซุเอลาทำให้ผู้ชนะจากอ่าวเม็กซิโกนอกชายฝั่งหนัก บริษัท รอยัลดัทช์เชลล์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท บีพี จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้กลั่นน้ำมันรายใหม่ที่ต้องการทดแทนน้ำมันที่ผลิตในภูมิภาค

ปั้นจั่นขนาดใหญ่เจาะอยู่บนแท่นขุดน้ำมัน Thunder Horse ในอ่าวเม็กซิโกห่างจากชายฝั่งหลุยเซียน่าประมาณ 150 ไมล์ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2017 REUTERS / Jessica Resnick-Ault

บริษัท น้ำมันรายใหญ่ทั้งสองแห่งผลิตน้ำมันดิบที่โดดเด่นซึ่งโรงกลั่นได้ตกลงเพื่อแทนที่น้ำมันดิบหนักของเวเนซุเอลาที่โรงกลั่นของสหรัฐพึ่งใช้มานานหลายปี ปริมาณการซื้อขายน้ำมันเกรดเหล่านี้พุ่งขึ้นสู่ระดับสูงสุดในรอบหลายเดือนและราคาแตะระดับสูงสุดในรอบ 5 ปีนับตั้งแต่มีการคว่ำบาตรสหรัฐเมื่อปลายเดือนมกราคม

การผลิตของสหรัฐพุ่งขึ้นสู่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 12 ล้านบาร์เรลต่อวัน แต่น้อยกว่า 5% ของปริมาณน้ำมันหนัก การคว่ำบาตรมีโรงกลั่นน้ำมันขนาดใหญ่ในสหรัฐอเมริกาเนื่องจากโรงงานยักษ์ใหญ่หลายแห่งในคาบสมุทรต้องใช้น้ำมันที่หนักกว่าในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีอัตรากำไรสูงเช่นดีเซลและน้ำมันเครื่องบิน

บัญชีน้ำมันดิบหนักนำเข้าน้ำมันสหรัฐเกือบสองในสาม จากข้อมูลดังกล่าวน้ำมันของเวเนซุเอลาคิดเป็น 10% ของการนำเข้าน้ำมันดิบหนักในปี 2561 และประมาณ 13% ในปี 2560 จากตัวเลขของกระทรวงพลังงานของสหรัฐ

ราคาน้ำมันในอ่าวนอกชายฝั่งซึ่งส่วนใหญ่เป็นน้ำมันดิบมาร์สถือเป็นเกรดน้ำมันดิบสหรัฐที่เป็นเกณฑ์มาตรฐานได้ทำสถิติสูงสุดในรอบ 5 ปีและยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างมากตามที่ผู้บริหารของ บริษัท ผู้เข้าร่วมการตลาด

“ เรากำลังซื้อดาวอังคารมากขึ้นในเวลาปัจจุบัน” Gary Heminger ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Marathon Petroleum Corp กล่าว มาราธอนซึ่งเป็นหนึ่งในโรงกลั่นที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไม่ใช่ผู้นำเข้ารายใหญ่ของน้ำมันดิบของเวเนซุเอลา “ เนื่องจากเราส่งออกมากในตลาดน้ำมันดิบเบา ๆ คุณจะต้องนำโซดาขนาดกลางมาเพิ่ม”

เชลล์ดำเนินงานแพลตฟอร์มส่วนใหญ่ในอ่าวและ BP มีปริมาณผลผลิตสูงสุดจากภูมิภาคตามตัวเลขที่ บริษัท จัดทำ ตัวแทนจาก บริษัท ต่างๆจะไม่เชื่อมโยงการเพิ่มยอดขายน้ำมันดิบในต่างประเทศกับการคว่ำบาตรของเวเนซุเอลาอย่างชัดเจนแม้ว่าพวกเขาจะรับรู้ถึงความสนใจของตลาด

“ เราเข้าใจดีว่าน้ำมันดิบในตลาดดาวอังคารเป็นที่รับรู้กันดีในขณะนี้ เรามีความสุขกับเรื่องนี้และเราใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้น” ริคแทลแลนท์รองประธานฝ่ายผลิตของอ่าวน้ำลึกแห่งเม็กซิโกกล่าว

การผลิตในอ่าวเม็กซิโกเพิ่มขึ้นเป็น 1.7 ล้านบาร์เรลต่อวันในปี 2561 และคาดว่าจะเกิน 2 ล้านบาร์เรลต่อวันในไตรมาสที่สี่ตามตัวเลขของกระทรวงพลังงานสหรัฐ

การลงโทษได้ทวีความรุนแรงมากขึ้นความต้องการน้ำมันที่ถูกสูบออกจากทุ่งกว้างใหญ่เหล่านี้ การผลิตอ่าวโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 1.89 ล้านบาร์เรลต่อวันในเดือนมีนาคมเพิ่มขึ้นเกือบ 145,000 บาร์เรลต่อวันจากเดือนกุมภาพันธ์ Jodi Quinnell นักวิเคราะห์น้ำมันของ Genscape กล่าว

กราฟฟิค: ผู้ซื้อสหรัฐในน้ำมันย่อยของเวเนซุเอลาในน้ำมันดิบนอกชายฝั่ง -

ไปที่ดาวอังคาร

โดยทั่วไปแล้วดาวอังคารหมายถึงน้ำมันเกรดเปรี้ยวปานกลางที่ผลิตจากแพลตฟอร์ม Mars ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง Shell เจ้าของรายใหญ่และ BP ซึ่งอยู่ห่างจากชายฝั่งนิวออร์ลีนส์ประมาณ 210 ไมล์ (210 กม.)

บรรดาผู้กลั่นรวมถึง Valero Energy Corp และ Marathon ได้รับการยกขึ้น Mars จากหน่วยการซื้อขายของ Shell ในช่วงไม่กี่สัปดาห์หลังจากการคว่ำบาตรแหล่งที่มาที่คุ้นเคยกับข้อตกลงดังกล่าว โรงกลั่นอื่น ๆ เช่นฟิลลิปส์ 66 ก็เห็นการซื้อน้ำมันดิบภาคใต้กรีนแคนยอน (SGC) ซึ่งเป็นเกรดที่คล้ายกับดาวอังคารจากเชลล์

การซื้อขายในเกรดเหล่านั้นพุ่งขึ้น ปริมาณข้อมูลในดัชนี Argus Sour Crude (ASCI) ซึ่งเป็นเครื่องมือที่สะท้อนราคาน้ำมันดิบในตลาดโลกรวมถึงดาวอังคารเพิ่มขึ้นเป็น 614,036 สัญญาในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งสูงที่สุดในรอบเกือบหนึ่งปีข้อมูลจากหน่วยงานรายงานราคาของ Argus Media

ข้อมูลปริมาณในดาวอังคารสำหรับการส่งมอบเดือนกุมภาพันธ์เพิ่มขึ้นเป็น 410,536 สัญญาซึ่งสูงที่สุดนับตั้งแต่สิงหาคม 2561

ราคาของเกรดนอกชายฝั่งอื่น ๆ เช่น Thunder Horse, Bonito และ SGC ก็พุ่งขึ้นสูงสุดในรอบห้าปีหลังจากการคว่ำบาตรมีผลบังคับใช้

Phillips 66 ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นและ Valero ไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็น

ใช้งานง่าย

ในการประมูลสัญญาเช่านอกชายฝั่งของรัฐบาลกลางเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเชลล์ส่งการเสนอราคาสูงสุดสำหรับสัญญาเช่ากัลฟ์ซึ่งชนะการประมูลที่ดิน 87 แห่งมูลค่ากว่า 84 ล้านดอลลาร์ BP คว้าหีบห่อที่สามมากที่สุดและชนะ 23 พัสดุที่ราคามากกว่า 15 ล้านเหรียญ

การเป็นหุ้นส่วนทางท่อของเชลล์เชลล์มิดสตรีมพาร์ทเนอร์สส่งมอบน้ำมันดิบมากขึ้น 10% ในระบบดาวอังคารไปยังชายฝั่งอ่าวปีที่แล้ว

ทั้งประธาน Tallant ของ Shell และ BP ของภูมิภาคอ่าวเม็กซิโกและแคนาดา Starlee Sykes กล่าวว่า บริษัท ของพวกเขายังคงลงทุนอย่างต่อเนื่องในอ่าวซึ่งพวกเขากล่าวว่าน้ำมันดิบสามารถผลิตได้ในระดับที่แข่งขันกับต้นทุนได้จากการก่อตัวของชั้นหินบนบก

ด้วยโครงการใหม่หลายโครงการที่กำลังจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ในปีนี้โรงกลั่นของสหรัฐสามารถทดแทนการนำเข้าหนักและน้ำมันดิบขนาดกลางที่มีบาร์เรลอ่าวได้อย่างดี Sandy Sandy ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยสินค้าและพลังงานของ Morningstar กล่าว

“ เนื่องจากความใกล้ชิดและความสะดวกในการเข้าถึงตลาดนี้ผู้ผลิตอ่าวจึงมีข้อได้เปรียบตามธรรมชาติในการขายผลผลิตใหม่ให้กับโรงกลั่นในอ่าว” เขากล่าว

กราฟิค - ผู้ผลิตน้ำมันดิบรายใหญ่ที่สุดในโลก: tmsnrt.rs/2Sf7ySx

เวเนซุเอลาส่งออกน้ำมันดิบไปยังโรงกลั่นของสหรัฐฯ:

รายงานโดย Devika Krishna Kumar และ Jessica Resnick-Ault; รายงานเพิ่มเติมโดยสเตฟานีเคลลี่ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Richard Chang และ Marguerita Choy

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
หุ้นสหรัฐ -Wall St ขยายกำไรเป็นวันที่สามช่วยให้มองโลกในแง่การค้าดีขึ้น กองทุนป้องกันความเสี่ยง Olympic Peak วางแผนที่จะขายพันธบัตรระยะสั้น Nokia Lumia 1520 มีรายงานว่าจะเปิดตัวในวันที่ 26 กันยายน กองทุนวันที่เกษียณอายุเป้าหมายถูกกระตุ้นโดยตลาดเกิดใหม่พันธบัตรสหรัฐ บริษัท ที่ให้ยืมลดการโฆษณาออนไลน์ เจ้าของสมาร์ทโฟนใช้โทรศัพท์น้อยลง สหภาพยุโรปไม่สามารถยอมรับมาตรการชั่วคราวในชายแดนไอร์แลนด์ - รัฐมนตรีฝรั่งเศส สินเชื่อที่อยู่อาศัยสหรัฐคงที่จากระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์: Freddie Mac การศึกษา: น้ำแข็งทะเลอาร์กติกส่วนใหญ่อาจหายไปภายในปี 2583 TREASURIES- อัตราผลตอบแทนลดลงหลังจากข้อมูลอัตราเงินเฟ้อพื้นฐานที่สำคัญของสหรัฐ

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง