สำหรับผู้ส่งออกของอียิปต์ประโยชน์ของการลดค่าเงินจะเกิดขึ้นช้า

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:祝悼 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:(รูเทอร์ส) - โมฮาเหม็ดคาสเซมกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาความปลอดภัยหนึ่งในลิงค์สุดท้ายในห่วงโซ่อุปทานที่เขาเชื่อว่าจะเปลี่ยนอียิปต์ให้กลายเป็นโรงไฟฟ้าส่งออกเสื้อผ้า - และช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจ พนักงานโรง

(รูเทอร์ส) - โมฮาเหม็ดคาสเซมกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาความปลอดภัยหนึ่งในลิงค์สุดท้ายในห่วงโซ่อุปทานที่เขาเชื่อว่าจะเปลี่ยนอียิปต์ให้กลายเป็นโรงไฟฟ้าส่งออกเสื้อผ้า - และช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจ

พนักงานโรงงานทำงานในโรงงานปั่นด้ายที่เมืองไคโรประเทศอียิปต์วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 REUTERS / Mohamed Abd El Ghany

เช่นเดียวกับผู้ส่งออกรายอื่นอดีตประธานสภาการส่งออกเสื้อผ้าสำเร็จรูปแห่งอียิปต์หวังว่าการลดค่าเงินปอนด์ในเดือนพฤศจิกายน 2559 จะส่งผลให้ยอดขายต่างประเทศพุ่งสูงขึ้น

แม้ว่าจะมีค่าของสกุลเงินเทียบกับเงินดอลลาร์ได้ลดลงมากกว่าครึ่ง แต่ Kassem มั่นใจว่าโครงการใหม่มูลค่า 350 ล้านดอลลาร์ของเขาซึ่งเป็นสิ่งทอขนาดใหญ่ที่ได้รับการยกเว้นภาษีศุลกากรจะเป็นหนึ่งในการฟื้นฟูการส่งออก เมื่อถึงเวลาที่ looms เริ่มฮัมเพลง

“ อียิปต์ผลิตผ้าไม่เพียงพอในปริมาณที่ต้องการ นี่เป็นองค์ประกอบสุดท้ายที่จะทำให้ห่วงโซ่อุปทานสมบูรณ์” เขากล่าว

เศรษฐกิจของอียิปต์ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ความไม่สงบหลายปีหลังจากการจลาจลในปี 2554 ซึ่งโค่นผู้นำ Hosni Mubarak มาเป็นเวลานาน ประธานาธิบดีคนปัจจุบัน Abdel Fattah al-Sisi ซึ่งทำหน้าที่เป็นสมัยที่สองให้สัญญาว่าจะนำมันกลับมาใช้อีกครั้ง

“ การส่งออกจากอียิปต์ไม่ได้อ่อนไหวต่อการเปลี่ยนแปลงของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเหมือนกับในประเทศอื่น ๆ และนั่นเป็นสาเหตุที่เราไม่ได้เห็นการส่งออกที่ใหญ่ขึ้นในการส่งออก” Reham Eldesoki นักเศรษฐศาสตร์จากกรุงไคโรกล่าว

อัตราดอกเบี้ยที่สูงความเชื่อมั่นที่ลดลงของผู้ซื้อต่างประเทศในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและการขาดความสามารถในการตอบสนองความต้องการจากต่างประเทศที่เปลี่ยนแปลงไปล้วนมีบทบาท

“ มันเป็นระบบราชการ มันคือการเข้าถึงตลาด มันคือการควบคุมคุณภาพ” เอลดาโซกิกล่าว

“ ผู้ซื้อต่างประเทศต้องการอุปทานที่สม่ำเสมอและผู้ผลิตอียิปต์ไม่สามารถมอบให้พวกเขาได้” Tarek Tawfik หัวหน้าหอการค้าอเมริกันในอียิปต์กล่าวเสริม

การวัด

ในปี 2560 การส่งออกที่ไม่ใช่น้ำมันมีการขยายตัวเล็กน้อยที่ 9.2% ซึ่งใกล้กับระดับก่อนการจลาจลถึงแม้จะเพิ่มขึ้นถึง 19% ในช่วงสามเดือนแรกของปี 2561 ตามตัวเลขของธนาคารกลางชี้ไปที่การเปลี่ยนแปลง ดีกว่า

ตัวเลขดังกล่าวตรงกับอัตราการเติบโตประจำปีของการส่งออกสิ่งทอผ้าฝ้ายและเครื่องนุ่งห่มในช่วงเจ็ดปีที่ตามมาจากการลดค่าเงินครั้งสำคัญของอียิปต์ในปี 2546

ความเจริญดังกล่าวยังคงดำเนินต่อไปจนกระทั่งถึงปี 2011 การจลาจล ในความวุ่นวายที่เกิดขึ้นตามมาการส่งออกสิ่งทอและเสื้อผ้าหดตัวลงอย่างหนักโดยสกุลเงินที่สูงเกินไป

Kassam หวังว่าการฟื้นตัวอย่างแน่นอนในปัจจุบันจะได้รับการจัดตั้งขึ้นในเวลาที่ผลิตภัณฑ์แรกจากสวนอุตสาหกรรมแห่งใหม่ของเขาสำหรับการผลิตสิ่งทอมีกำหนดจัดส่งในสองหรือสามปี

อาคารที่อยู่ใกล้เมือง Minya ซึ่งอยู่ทางทิศใต้ของกรุงไคโร 200 กม. (120 ไมล์) จะครอบคลุมพื้นที่ 1.3 ล้านตารางเมตรและมุ่งเน้นไปที่การปั่นการย้อมสีการทอและการตกแต่งด้วย 90-95 เปอร์เซ็นต์ของผลผลิตที่ออกแบบมาเพื่อการส่งออก

นักลงทุนชาวจีนแสดงความสนใจในโครงการ -“ ตอนนี้อียิปต์นำเข้าเส้นด้ายและสิ่งทอจากตะวันออกไกล” Kassem กล่าว - และในเดือนมีนาคมนายกรัฐมนตรีได้กำหนดเขตการค้าเสรี

สไลด์โชว์ (4 ภาพ)

ชิงช้าและ ROUNDABOUTS

ในขณะที่กฎหมายล่าสุดที่กำหนดให้ซัพพลายเออร์ต่างประเทศต้องลงทะเบียนกับรัฐบาลทำให้ชีวิตยากขึ้นสำหรับผู้ผลิตชาวอียิปต์ที่ต้องการชิ้นส่วนจากต่างประเทศ Tawfik กล่าวว่ามีการออกกฎหมายอีกฉบับหนึ่งเพื่อปรับปรุงธุรกิจการผลิตอาหารที่มีกฎระเบียบมาก

เขากล่าวว่าระบบก่อนหน้านี้ที่ผู้ผลิตต้องรายงานไปยังหน่วยงานหลายแห่งได้ถูกแทนที่แล้ว

“ ตอนนี้เรามีหน่วยงานด้านความปลอดภัยของอาหารประกาศใช้แล้วแทนที่กระทรวงทั้งเจ็ดและหน่วยงานกำกับดูแล 15 แห่ง ดังนั้นปัญหาจึงได้รับการแก้ไข”

รายงานโดย Patrick Werr; แก้ไขโดย John Stonestreet

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
หุ้นสหรัฐ -Wall St ขยายกำไรเป็นวันที่สามช่วยให้มองโลกในแง่การค้าดีขึ้น กองทุนป้องกันความเสี่ยง Olympic Peak วางแผนที่จะขายพันธบัตรระยะสั้น Nokia Lumia 1520 มีรายงานว่าจะเปิดตัวในวันที่ 26 กันยายน กองทุนวันที่เกษียณอายุเป้าหมายถูกกระตุ้นโดยตลาดเกิดใหม่พันธบัตรสหรัฐ บริษัท ที่ให้ยืมลดการโฆษณาออนไลน์ เจ้าของสมาร์ทโฟนใช้โทรศัพท์น้อยลง สหภาพยุโรปไม่สามารถยอมรับมาตรการชั่วคราวในชายแดนไอร์แลนด์ - รัฐมนตรีฝรั่งเศส สินเชื่อที่อยู่อาศัยสหรัฐคงที่จากระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์: Freddie Mac การศึกษา: น้ำแข็งทะเลอาร์กติกส่วนใหญ่อาจหายไปภายในปี 2583 TREASURIES- อัตราผลตอบแทนลดลงหลังจากข้อมูลอัตราเงินเฟ้อพื้นฐานที่สำคัญของสหรัฐ

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง