รัฐบาลสหราชอาณาจักรผิดหวังกับการลงคะแนนเสียงของลอร์ดในกฎหมายของ Brexit: โฆษกของเดือนพฤษภาคม

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:仓握 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:เทเรซ่านายกรัฐมนตรีของอังกฤษออกจากถนนดาวนิง 10 ถนนในกรุงลอนดอน 8 พ.ค. 2561 REUTERS / Hannah McKay โฆษก Theresa May รู้สึกผิดหวังกับความพ่ายแพ้ในสภาสูงของสหราชอาณาจักรในเรื่องแผนการที่จะออกจากสหภาพยุโร
เทเรซ่านายกรัฐมนตรีของอังกฤษออกจากถนนดาวนิง 10 ถนนในกรุงลอนดอน 8 พ.ค. 2561 REUTERS / Hannah McKay

โฆษก Theresa May รู้สึกผิดหวังกับความพ่ายแพ้ในสภาสูงของสหราชอาณาจักรในเรื่องแผนการที่จะออกจากสหภาพยุโรปโฆษกของเธอกล่าวเมื่อวันพุธ

House of Lords ลงมติคัดค้านแผนการที่จะออกจากตลาดเดียวของสหภาพยุโรปหลังจาก Brexit และลงมติให้กำหนดเวลาที่แน่นอนสำหรับอังกฤษที่จะออกจาก EU ในเดือนมีนาคมปีหน้า [nL8N1SF6WI]

เมื่อคืนนี้เราผิดหวังกับการออกกฎหมาย ... กฎหมายมีจุดประสงค์เพื่อส่งมอบ Brexit ที่ราบรื่นซึ่งเป็นประโยชน์ต่อทุกคนในสหราชอาณาจักร "โฆษกกล่าว “ เราจะไม่ยอมรับความพยายามในการใช้กฎหมายนี้เพื่อหยุดไม่ให้เราควบคุมเงินของเรากฎหมายของเราและเขตแดนของเรา”

การรายงานโดย Elizabeth Piper แก้ไขโดย Andrew MacAskill

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
หุ้นทั่วโลกเริ่มแข็งแกร่งขึ้นในเดือนพ. ย. โดยได้แรงหนุนจากผลประกอบการความคืบหน้าของสงครามการค้า STOCKS-S & P 500 ของสหรัฐอยู่ในระดับต่ำกว่าเฟด ยูโรโซนชนะการคาดการณ์ที่ชะลอตัวลง แต่เบรกอุตสาหกรรม Microsoft เปิดการเข้าถึงรูปแบบการจำลองเสมือน การเมืองจะตำหนิสำหรับหุ้นจีนที่หายไปหลายสิบปี: James Saft ตลาดหุ้น CEE - โปแลนด์ขยายการฟื้นตัวและอัตราผลตอบแทนพันธบัตรฮังการีกลับมาฟื้นตัว ปากกาที่อาจชี้ไปในอนาคต กองทุนที่ถูกต้องตามกฎหมายของเลบานอนหันไปหาผู้พลัดถิ่นเพื่อฟื้นฟูอสังหาริมทรัพย์ คาซัค tenge เปลี่ยนแปลงเล็กน้อยหลังจากประธานาธิบดีลาออก การจัดส่งฮาร์ดไดรฟ์ Wi-Fi ของ Time Capsule ของ Apple

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง