สเปนย้ายบล็อกรัฐบาลอดีตผู้นำคาตาลัน

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:屈突惹钠 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:MADRID (Reuters) - สเปนทำหน้าที่ในวันพุธเพื่อสกัดกั้นนักการเมืองมืออาชีพในคาตาโลเนียจากการลงคะแนนเสียงในอดีตผู้นำคาร์ลส์ปูเดอมองต์ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้นำในภูมิภาคของเยอรมนีโดยมีกำหนดเส้นตายเพื่อจัดตั้งร

MADRID (Reuters) - สเปนทำหน้าที่ในวันพุธเพื่อสกัดกั้นนักการเมืองมืออาชีพในคาตาโลเนียจากการลงคะแนนเสียงในอดีตผู้นำคาร์ลส์ปูเดอมองต์ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้นำในภูมิภาคของเยอรมนีโดยมีกำหนดเส้นตายเพื่อจัดตั้งรัฐบาล

Carles Puigdemont อดีตผู้นำของ Catalonia ได้พบกับผู้นำพรรคของเขาในกรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมนีวันที่ 18 เมษายน 2018 REUTERS / Hannibal Hanschke

มาดริดกล่าวว่าได้อุทธรณ์กฎหมายคาตาลันใหม่ที่อนุญาตให้ Puigdemont ได้รับการเลือกตั้งในระยะไกลขณะที่เขารออยู่ในกรุงเบอร์ลินเพื่อให้ศาลเยอรมันตัดสินตามคำร้องขอของสเปนเพื่อส่งผู้ร้ายข้ามแดนให้เขา

“ เรากำลังยื่นอุทธรณ์ (ต่อหน้าศาลรัฐธรรมนูญ) ... ผิดกฎหมายที่มีเป้าหมายที่จะสาบานกับคนที่หนีจากความยุติธรรมและอาศัยอยู่ในต่างประเทศ "นายกรัฐมนตรีมาเรียโนราจอยกล่าวกับผู้สื่อข่าวที่สภาผู้แทนราษฎรในกรุงมาดริด

ต่อมาศาลรัฐธรรมนูญยอมรับคำอุทธรณ์หมายถึงกฎหมายจะถูกปิดกั้นจนกว่าศาลจะมีคำตัดสินขั้นสุดท้ายซึ่งอาจใช้เวลาหลายเดือน

ฝ่ายนิติบัญญัติคาตาลันจะต้องเลือกผู้นำเพื่อจัดตั้งรัฐบาลภายในวันที่ 22 พฤษภาคมเพื่อหลีกเลี่ยงการเลือกตั้งมากขึ้นและวางแผนเส้นทางออกจากความขัดแย้งเจ็ดเดือนซึ่งทำให้สเปนซึ่งเป็นเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของยูโรโซน

โฆษกพรรคของ Puigdemont ในรัฐสภามาดริดมีโอกาสลงสมัครรับเลือกตั้งใหม่โดยระบุว่าทั้งสองพรรคแบ่งแยกดินแดนหลักจะเห็นด้วยกับผู้สมัครอื่น

“ หาก (ผู้สมัครรับเลือกตั้งของ Puigdemont) ถูกบล็อกฉันมั่นใจว่าสำหรับ Catalonia และ Republican Left of Catalonia จะเลือกผู้สมัคร” Carles Campuzano กล่าว

กฎหมายพิพาทได้รับการอนุมัติเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยรัฐสภาบาร์เซโลนาซึ่งยังคงถูกครอบงำโดยกลุ่มแบ่งแยกดินแดนตั้งแต่การเลือกตั้งเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาว่า Rajoy หวังว่าจะยับยั้งขบวนการอิสรภาพ

Puigdemont หนีไปเบลเยียมในเดือนตุลาคมหลังจาก Rajoy ยิงผู้บริหารของเขาสำหรับการลงประชามติความเป็นอิสระที่ไม่ได้รับอนุญาตและจากนั้นก็ถูกจับกุมระหว่างการเดินทางผ่านประเทศเยอรมนี

รัฐบาลกลางยังคงมีการควบคุมโดยตรงต่อรัฐสภาที่เขาทิ้งไว้ข้างหลังและยังไม่ชัดเจนว่าใครจะเรียกขบวนการแบ่งแยกดินแดนเพื่อแบ่งแยกดินแดนต่อไป

มาดริดมีแนวโน้มที่จะขัดขวางความพยายามครั้งที่ห้าในปีนี้เพื่อเสนอชื่อผู้สมัครเป็นผู้นำซึ่งทุกคนอยู่ในคุกหรือในต่างประเทศ Puigdemont ได้ลองแล้วสองครั้ง

การหยุดชะงักได้ก่อให้เกิดความไม่พอใจในการร่วมมือกันอย่างเป็นอิสระ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วผู้นำที่ถูกจำคุกของ Republican Left of Catalonia ได้เรียกร้องให้พันธมิตรของเขาในกลุ่มปีกขวาของ Puigdemont ทำหน้าที่จัดตั้งรัฐบาลและสลัดการปกครองโดยตรง

รายงานเพิ่มเติมโดย Paul Day และJesús Aguado; แก้ไขโดย Mark Heinrich

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
หุ้นทั่วโลกเริ่มแข็งแกร่งขึ้นในเดือนพ. ย. โดยได้แรงหนุนจากผลประกอบการความคืบหน้าของสงครามการค้า STOCKS-S & P 500 ของสหรัฐอยู่ในระดับต่ำกว่าเฟด ยูโรโซนชนะการคาดการณ์ที่ชะลอตัวลง แต่เบรกอุตสาหกรรม Microsoft เปิดการเข้าถึงรูปแบบการจำลองเสมือน การเมืองจะตำหนิสำหรับหุ้นจีนที่หายไปหลายสิบปี: James Saft ตลาดหุ้น CEE - โปแลนด์ขยายการฟื้นตัวและอัตราผลตอบแทนพันธบัตรฮังการีกลับมาฟื้นตัว ปากกาที่อาจชี้ไปในอนาคต กองทุนที่ถูกต้องตามกฎหมายของเลบานอนหันไปหาผู้พลัดถิ่นเพื่อฟื้นฟูอสังหาริมทรัพย์ คาซัค tenge เปลี่ยนแปลงเล็กน้อยหลังจากประธานาธิบดีลาออก การจัดส่งฮาร์ดไดรฟ์ Wi-Fi ของ Time Capsule ของ Apple

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง