ตลาดเกิดใหม่ - การกำจัด FX ที่เกิดขึ้นใหม่กำลังบังคับให้ตุรกีและตุรกีดำเนินการ

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:杜镶弘 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:* อาร์เจนตินาพยายามหาข้อตกลงทางการเงินกับ IMF * ประธานาธิบดีตุรกีนัดพบทีมเศรษฐกิจเพื่อหารือเกี่ยวกับลีร่า * ต้นทุนการกู้ยืมในตลาดเกิดใหม่สูงเกือบ 17 เดือน โดย Karin Strohecker ลอนดอน

* อาร์เจนตินาพยายามหาข้อตกลงทางการเงินกับ IMF

* ประธานาธิบดีตุรกีนัดพบทีมเศรษฐกิจเพื่อหารือเกี่ยวกับลีร่า

* ต้นทุนการกู้ยืมในตลาดเกิดใหม่สูงเกือบ 17 เดือน

โดย Karin Strohecker

ลอนดอน, 9 พ.ค. (รอยเตอร์) - ดอลลาร์ที่แข็งค่าขึ้น, ราคาน้ำมันที่สูงขึ้นและความตึงเครียดทางการทูตที่เพิ่มขึ้นในวอชิงตันดึงออกมาจากข้อตกลงนิวเคลียร์อิหร่านทำให้ตลาดเกิดใหม่กว้างขึ้นในวันพุธโดยตุรกีและอาร์เจนติน่า สกุลเงินของประเทศกำลังพัฒนาอยู่ภายใต้ cosh หลังจากที่เงินดอลลาร์เริ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งในช่วงกลางเดือนเมษายนและอัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐพุ่งขึ้นเหนือระดับ 3% ทางจิตวิทยา

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐได้ตัดสินใจเพิ่มในช่วงปลายวันอังคารเพื่อดึงข้อตกลงนิวเคลียร์ระหว่างประเทศกับอิหร่านขัดขวางความต้องการความเสี่ยงและจุดประกายความกังวลเกี่ยวกับความตึงเครียดในตะวันออกกลางและอุปทานน้ำมันทั่วโลก

“ การถอนตัวของสหรัฐจากข้อตกลงเพิ่มความไม่แน่นอนทั่วโลกและแน่นอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาค” ทิลมานน์คอล์บนักวิเคราะห์ตลาดเกิดใหม่ที่ UBS Global Wealth Management กล่าวการเพิ่มราคาน้ำมันที่สูงขึ้นจะทำให้แรงกดดันเงินเฟ้อเพิ่มขึ้น ราคา.

“ สำคัญกว่าแม้ว่าจะยังคงความแข็งแกร่งของสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (และ) อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐฯ ... สกุลเงินของตลาดเกิดใหม่มีความอ่อนไหวเนื่องจากความอ่อนไหวต่อการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจโลก”

ดัชนีค่าเงินในตลาดเกิดใหม่ร่วงลงต่ำสุดในปี 2018 เนื่องจากการเทขายออกกว้างขึ้น แต่มันคืออาร์เจนติน่าและตุรกีซึ่งเข้าสู่ช่วงกลาง

ไม่สามารถสกัดกั้นการสูญเสียที่โหดร้ายซึ่งเห็นเงินเปโซแตะระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์แม้ว่าธนาคารกลางจะขึ้นอัตราดอกเบี้ยเป็นร้อยละ 40 บัวโนสไอเรสดึงการหยุดฉุกเฉินโดยประกาศว่าจะหาข้อตกลงทางการเงินกับกองทุนการเงินระหว่างประเทศ ความเคลื่อนไหวดังกล่าวช่วยรักษาเสถียรภาพของค่าเงินซึ่งยังคงลดลง 17% นับตั้งแต่ต้นปี

ตุรกีมองหาแนวทางแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับลีร่าร่วงลงราว 1% และแตะระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ในการซื้อขายช่วงเช้าหลังจากขาดทุน 7 วันได้อย่างหนักทำให้ธนาคารกลางในวันพุธเตรียมมาตรการสภาพคล่องเพิ่มเติมเพื่อหนุนค่าเงิน

อย่างไรก็ตามลีร่ากลับมาแข็งค่าและแข็งแกร่งขึ้นกว่าร้อยละ 1 หลังจากเจ้าหน้าที่ของรัฐกล่าวว่าประธานาธิบดี Tayyip Erdogan จะพบกับสมาชิกของทีมเศรษฐกิจของเขาในวันต่อมาเพื่อหารือเกี่ยวกับสกุลเงินลีร่าและการพัฒนาทางเศรษฐกิจ

“ ยังคงเห็นได้ว่าการประชุมส่งผลให้มีมาตรการที่เป็นรูปธรรมในการสนับสนุนลีร่าหรือไม่ แต่มันสนับสนุนข้อโต้แย้งของเราที่ทำให้สกุลเงินร่วงลงอย่างล้นหลาม - เมื่อชาวเติร์กลงคะแนนเสียงในการเลือกตั้งประธานาธิบดีและการเลือกตั้งทั่วไปในวันที่ 24 มิถุนายน ผลลัพธ์ที่คาดเดาไม่ได้” Piotr Matys ของ Rabobank เขียนไว้ในบันทึกถึงลูกค้า

ในขณะที่แรนด์ของแอฟริกาใต้และรูเบิลรัสเซียอ่อนตัวลง 0.5% ในวันที่สามของการขาดทุนรูปีของอินเดียแตะระดับต่ำสุดในรอบ 15 เดือนในขณะที่รูปีของอินโดนีเซียลดลงต่ำสุด 2-1 / 2 ปี

การเทขายออกยังช่วยรักษาตลาดหนี้เกิดใหม่ภายใต้แรงกดดันโดยมีส่วนต่างอัตราผลตอบแทนเฉลี่ยต่อดัชนีความหลากหลายของ EMBIG ซึ่งเป็นระดับพรีเมี่ยมเหนือคลังสหรัฐที่นักลงทุนต้องการถือครองหนี้เกิดใหม่ใกล้เคียงกับระดับสูงสุดในรอบ 17 เดือนเมื่อวันอังคาร

ในขณะที่หนี้สกุลเงินแข็งดูบอบบางในภูมิภาคส่วนใหญ่ปัญหาของเลบานอนได้รับผลกระทบจากการลดลงครั้งใหญ่ที่สุดโดยบางประเด็นลดลงเกือบ 2 เซ็นต์ ตลาดเลบานอนได้รับแรงกดดันหลังจากผลการเลือกตั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตอกย้ำภูมิภาคที่กำลังเติบโตของเตหะรานโดยนักลงทุนกังวลกับการตัดสินใจของทรัมป์ในเรื่องข้อตกลงนิวเคลียร์ซึ่งอาจส่งผลต่อสถานการณ์ทางการเมืองที่อ่อนแอของประเทศ

สำหรับ GRAPHIC ในตลาดเกิดใหม่ FX ประสิทธิภาพ 2018 ดูที่ สำหรับ GRAPHIC บน MSCI ดัชนีที่เกิดขึ้นใหม่ 2018 ดูที่

สำหรับข่าวเด่นยอดนิยมในตลาดเกิดใหม่

สำหรับรายงานตลาดยุโรปกลางดู

สำหรับรายงานการตลาดของตุรกีดู

สำหรับรายงานตลาดของรัสเซียดู)

การรายงานและกราฟิกโดย Karin Strohecker; แก้ไขโดย Toby Chopra

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
หุ้นทั่วโลกเริ่มแข็งแกร่งขึ้นในเดือนพ. ย. โดยได้แรงหนุนจากผลประกอบการความคืบหน้าของสงครามการค้า STOCKS-S & P 500 ของสหรัฐอยู่ในระดับต่ำกว่าเฟด ยูโรโซนชนะการคาดการณ์ที่ชะลอตัวลง แต่เบรกอุตสาหกรรม Microsoft เปิดการเข้าถึงรูปแบบการจำลองเสมือน การเมืองจะตำหนิสำหรับหุ้นจีนที่หายไปหลายสิบปี: James Saft ตลาดหุ้น CEE - โปแลนด์ขยายการฟื้นตัวและอัตราผลตอบแทนพันธบัตรฮังการีกลับมาฟื้นตัว ปากกาที่อาจชี้ไปในอนาคต กองทุนที่ถูกต้องตามกฎหมายของเลบานอนหันไปหาผู้พลัดถิ่นเพื่อฟื้นฟูอสังหาริมทรัพย์ คาซัค tenge เปลี่ยนแปลงเล็กน้อยหลังจากประธานาธิบดีลาออก การจัดส่งฮาร์ดไดรฟ์ Wi-Fi ของ Time Capsule ของ Apple

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง