เกาหลีใต้กล่าวว่าข้อตกลงของจีเอ็มเพื่อให้แน่ใจว่ายังคงอยู่ในประเทศอย่างน้อย 10 ปี

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:秦酗 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:เกาหลีใต้ (Reuters) - เกาหลีใต้เปิดเผยเมื่อวันพุธว่าข้อตกลงที่ใกล้ กับเจนเนอรัลมอเตอร์ส ( ) เพื่อรีไฟแนนซ์หน่วยในประเทศของตนจะช่วยให้มั่นใจว่าผู้ผลิตรถยนต์ของสหรัฐฯยังคงอยู่ในประเทศอย่างน้อย 10 ปี จะถ

เกาหลีใต้ (Reuters) - เกาหลีใต้เปิดเผยเมื่อวันพุธว่าข้อตกลงที่ใกล้ กับเจนเนอรัลมอเตอร์ส ( ) เพื่อรีไฟแนนซ์หน่วยในประเทศของตนจะช่วยให้มั่นใจว่าผู้ผลิตรถยนต์ของสหรัฐฯยังคงอยู่ในประเทศอย่างน้อย 10 ปี จะถูกกำจัด

รูปถ่าย: พนักงานทำงานที่สายการประกอบของโรงงาน Bupyeong ของจีเอ็มเกาหลีในอินชอนประเทศเกาหลีใต้วันที่ 29 มีนาคม 2018 REUTERS / Kim Hong-Ji / ไฟล์รูปภาพ

จีเอ็มและเกาหลีใต้บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นเมื่อเดือนที่แล้วเพื่ออัดฉีดเงิน 4.35 พันล้านดอลลาร์ในหน่วยสร้างความเสียหายเพื่อรักษาระดับให้คงที่ จีเอ็มยังได้ประกาศแผนการที่จะปิดโรงงานหนึ่งในสี่ของเกาหลีใต้ลดจำนวนคนงานลงเกือบ 3,000 คนและได้บรรลุข้อตกลงเรื่องค่าจ้างกับคนงานแล้ว

คิมดงยอนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังกล่าวในการสัมภาษณ์ทางวิทยุว่า“ มีการรับประกันอย่างน้อย 10 ปีในการให้สัมภาษณ์ทางวิทยุว่าเงื่อนไขสำคัญประการหนึ่งของข้อตกลงคือธนาคารเพื่อการพัฒนาเกาหลีซึ่งเป็นเจ้าของจีเอ็มเกาหลี 17 เปอร์เซ็นต์ .

“ เราจะทำให้แน่ใจว่าจีเอ็มมีส่วนช่วยเศรษฐกิจเกาหลีใต้ด้วยการดำเนินงานตามปกติในระยะยาว” เขากล่าว

ในขณะที่คาดว่าจะมีการทำข้อตกลงขั้นสุดท้ายในสัปดาห์นี้นักดูอุตสาหกรรมมีความสงสัยซึ่งจะหมายถึงการสิ้นสุดของการปรับโครงสร้างหน่วยเนื่องจากยอดขายรถยนต์ยี่ห้อโอเปิ้ลในยุโรปเมื่อปีที่แล้วคาดว่าจะเพิ่มระดับการผลิต

“ ฉันคาดหวังว่าจีเอ็มจะทำการปรับโครงสร้างหน่วยของเกาหลีใต้เป็นประจำ” Lee Hang-koo นักวิจัยอาวุโสจากสถาบันเศรษฐศาสตร์และการค้าของเกาหลีกล่าว

ข้อตกลงเบื้องต้นกับจีเอ็มเรียกร้องให้ธนาคารของรัฐกลับมามีอำนาจอีกครั้งเพื่อสกัดกั้นการขายทรัพย์สินมากกว่า 20% ของทรัพย์สินหน่วย KDB กล่าวก่อนหน้านี้ การยับยั้งที่ถูกต้องซึ่งเกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2545 เมื่อจีเอ็มไม่ได้รับแดวูมอเตอร์หมดอายุในเดือนตุลาคม

จีเอ็มคาดว่าจะขยายสินเชื่อได้สูงถึง 3.6 พันล้านดอลลาร์ขณะที่ KDB ตั้งเป้าจะอัดฉีดมูลค่า 750 ล้านดอลลาร์

โฆษกของจีเอ็มเกาหลีปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นว่าการเจรจายังดำเนินอยู่ KDB ยังปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

Kaher Kazem ซีอีโอของจีเอ็มเกาหลีกล่าวในจดหมายเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า บริษัท มีแผนที่จะทำข้อตกลงขั้นสุดท้ายกับรัฐบาลในวันศุกร์นี้

จีเอ็มพึ่งพาโรงงานเป็นศูนย์กลางการส่งออกหลักสร้างยานพาหนะสำหรับสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ แต่ความต้องการการผลิตลดลงหลังจากที่จีเอ็มตัดสินใจในปี 2556 เพื่อดึงแบรนด์เชฟวี่จากยุโรป

ผู้ผลิตรถยนต์ของสหรัฐกล่าวว่าจะเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่สองรุ่นในเกาหลีใต้เพื่อเพิ่มอัตราการใช้กำลังการผลิตที่ลดลง

รายงานโดย Hyunjoo Jin และ Joyce Lee; รายงานเพิ่มเติมโดย Ju-min Park แก้ไขโดย Edwina Gibbs

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
หุ้นทั่วโลกเริ่มแข็งแกร่งขึ้นในเดือนพ. ย. โดยได้แรงหนุนจากผลประกอบการความคืบหน้าของสงครามการค้า STOCKS-S & P 500 ของสหรัฐอยู่ในระดับต่ำกว่าเฟด ยูโรโซนชนะการคาดการณ์ที่ชะลอตัวลง แต่เบรกอุตสาหกรรม Microsoft เปิดการเข้าถึงรูปแบบการจำลองเสมือน การเมืองจะตำหนิสำหรับหุ้นจีนที่หายไปหลายสิบปี: James Saft ตลาดหุ้น CEE - โปแลนด์ขยายการฟื้นตัวและอัตราผลตอบแทนพันธบัตรฮังการีกลับมาฟื้นตัว ปากกาที่อาจชี้ไปในอนาคต กองทุนที่ถูกต้องตามกฎหมายของเลบานอนหันไปหาผู้พลัดถิ่นเพื่อฟื้นฟูอสังหาริมทรัพย์ คาซัค tenge เปลี่ยนแปลงเล็กน้อยหลังจากประธานาธิบดีลาออก การจัดส่งฮาร์ดไดรฟ์ Wi-Fi ของ Time Capsule ของ Apple

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง