สต๊อกแอฟริกาใต้อยู่ในความต้องการหลังจากที่ Zuma หยุดทำงาน

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:挚祁樱 人气: 发布时间:2019-10-15
摘要:JOHANNESBURG (Reuters) - ดัชนีหุ้นของแอฟริกาใต้ปรับตัวสูงขึ้น 5% ในวันพฤหัสบดีโดยวางดัชนีหลักในการติดตามเพื่อให้ได้กำไรหนึ่งวันที่ใหญ่ที่สุดในรอบกว่าสามปีโดยหวังว่าการลาออกของ Jacob Zuma ในฐานะประธานา

JOHANNESBURG (Reuters) - ดัชนีหุ้นของแอฟริกาใต้ปรับตัวสูงขึ้น 5% ในวันพฤหัสบดีโดยวางดัชนีหลักในการติดตามเพื่อให้ได้กำไรหนึ่งวันที่ใหญ่ที่สุดในรอบกว่าสามปีโดยหวังว่าการลาออกของ Jacob Zuma ในฐานะประธานาธิบดีปูทางสำหรับ ผู้นำคนใหม่เพื่อเร่งการเติบโตทางเศรษฐกิจ

Jacob Zuma ประธานาธิบดีแอฟริกาใต้ประกาศลาออกจากงานที่อาคารยูเนี่ยนใน Pretoria แอฟริกาใต้วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2018 REUTERS / Siphiwe Sibeko

สกุลเงินยังคงติดอยู่ที่ด้านหน้าเพิ่มขึ้นอย่างแข็งแกร่งนับตั้งแต่ต้นปี 2558 หลังจากการออกของ Zuma อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์เตือนว่าการชุมนุมต้องเผชิญกับอุปสรรคที่รุนแรงก่อนการประกาศงบประมาณในวันพุธหน้า

Zuma หยุดสายในวันพุธโดยไม่เต็มใจที่จะรับคำสั่งจากสภาแห่งชาติแอฟริกัน (ANC) เพื่อยุติวาระการดำรงตำแหน่งเก้าปีที่มีเรื่องอื้อฉาวการเติบโตทางเศรษฐกิจที่ซบเซาและความไม่แน่นอนของนโยบาย

ณ วันที่ 1530 GMT ดัชนี -Top เพิ่มขึ้น 4% เป็น 52,665 จุดดึงกลับจากระดับสูงสุด 53,072 สำเร็จก่อนหน้านี้ แต่ยังคงได้รับผลประโยชน์สูงสุดในวันเดียวนับตั้งแต่กันยายน 2558 ดัชนี. เพิ่มขึ้น 3.72% มาอยู่ที่ 59,533 จุด

“ ข่าวใหญ่ก็คือตอนนี้ Zuma ได้ลาออกไปแล้วและนั่นทำให้เกิดความรู้สึกสบายมากมาย ... แอฟริกาใต้ที่รวมตัวกัน, ธนาคาร, ผู้ค้าปลีกและผู้ที่มีลักษณะคล้ายกันต่างก็ดูดีขึ้นอย่างมาก” ผู้ค้าหลักทรัพย์ของ Ryan Woods กล่าว

ธนาคารแอฟริกาใต้ถือได้ว่าบารอมิเตอร์ของทั้งความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจและการเมืองเป็นคุณลักษณะในรายการของผู้ได้รับประโยชน์ ดัชนีธนาคาร. JBANK เพิ่มขึ้น 5.8% โดย Nedbank ( ) เพิ่มขึ้น 5.37% และสู้ FirstRand ( ) เพิ่มขึ้น 6.4%

แบ๊งส์ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการตัดสินใจเชิงนโยบายของ Zuma ซึ่งรวมถึงการชิงตำแหน่งรัฐมนตรีคลังที่มีชื่อเสียงสองคนคือ Nhlanhla Nene และ Pravin Gordhan การที่อันดับเครดิตของ S&P Global Fitch และเรทติ้งลดลงรวมถึงเศรษฐกิจที่อ่อนแอทำให้อันดับเครดิตของรัฐบาลลดลง

ในการตอบสนองต่อการลาออกของ Zuma หน่วยงานจัดอันดับ Moody's กล่าวว่ามันมุ่งเน้นไปที่การตอบสนองของผู้นำคนใหม่ต่อความท้าทายทางเศรษฐกิจ S&P Global Ratings กล่าวว่าการเปลี่ยนผู้นำจะไม่ส่งผลกระทบต่อสถานะเครดิตทันที

คำสั่งซื้อใหม่

Cyril Ramaphosa อดีตประธานของผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่ที่สุดของแอฟริกากลุ่ม MTN ( ) ถูกสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีในวันพฤหัสบดี

Ramaphosa ซึ่งเคยสาบานว่าจะต่อต้านการคอร์รัปชั่นและฟื้นฟูเศรษฐกิจนั้นถูกมองเห็นโดยผู้นำธุรกิจและนักลงทุนรวมไปถึงการพลิกผันเศรษฐกิจ GDP ของแอฟริกาใต้คาดว่าจะเติบโตน้อยกว่า 1 เปอร์เซ็นต์ในปีนี้

ประเด็นสำคัญอีกประการที่เผชิญกับวัย 65 ปีคือความไม่แน่นอนเชิงนโยบายในอุตสาหกรรมเหมืองแร่ของแอฟริกาใต้ซึ่งเป็นเครื่องมือทางเศรษฐกิจที่สำคัญซึ่งได้ต่อสู้ในศาลกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเหมืองแร่ของ Zuma Mosebenzi Zwane มากกว่าเป้าหมายการเป็นเจ้าของสีดำที่เพิ่มขึ้น

แต่นักวิเคราะห์บางคนกล่าวว่ารายการสิ่งที่ต้องทำของอดีตสหภาพแรงงานนั้นยาวเกินไปที่จะสร้างผลกระทบในทันที

ในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศแรนด์ก้าวเข้าสู่ระดับล่าสุดในเดือนกุมภาพันธ์ 2558

Cyril Ramaphosa สาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีแอฟริกาใต้คนใหม่โดยหัวหน้าผู้พิพากษา Mogoeng Mogoeng ที่รัฐสภาในเมืองเคปทาวน์ประเทศแอฟริกาใต้วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2018 REUTERS / Rodger Bosch / Pool

Annabel Bishop นักวิเคราะห์จาก Investec หัวหน้านักวิเคราะห์ของ Investec กล่าวว่าผลกำไรที่ดีที่แรนด์ทำไว้สามารถขยายไปถึง 11.55 ดอลลาร์ต่อดอลลาร์และเคลื่อนไหวไปที่ 11.00 ดอลลาร์ต่อดอลลาร์เพื่อลดอันดับเครดิตใด ๆ สำหรับ SA และงบประมาณเชิงบวก

ที่ 1515 GMT, แรนด์ อยู่ที่ 11.6600 เทียบกับดอลลาร์โดยทำสถิติสูงสุดที่ 11.6025 ก่อนหน้านี้แข็งแกร่งกว่าช่วงปิดตลาดนิวยอร์กเมื่อคืนที่ผ่านมาและอยู่ในระดับล่าสุดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2558

“ เศรษฐกิจกำลังออกฐานที่ต่ำมากดังนั้นจึงมีโอกาสที่ดีที่จะมีการมองโลกในแง่ดีในระยะเวลาหนึ่ง แต่ Ramaphosa จะต้องย้ายจากช่วงฮันนีมูนไปสู่ช่วงดำเนินการในเร็ว ๆ นี้ "ผู้บริหารระดับสูงของ Canon Asset Management Adrian Saville .

เพิ่มเติมโดย Tanisha Heiberg, Mfuneko Toyana และ Nqobile Dludla; กราฟฟิคโดย Ritvik Carvalho; แก้ไขโดย Biju Dwarakanath และ Alison Williams

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
NIO พยายามระดมเงิน 1.8 พันล้านเหรียญสหรัฐในรายชื่อผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐ สิ่งที่ MTV พูดเกี่ยวกับการแต่งงานของ Google-YouTube ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน ข้อมูลล่าสุดของอิตาลี 2 สิ้นสุดลงความคิดของการแบ่งภาษีสำหรับนักลงทุนตราสารหนี้ StanChart ยืนยันหัวหน้าฝ่ายกำกับดูแลการปฏิบัติงานที่ลาพัก EarthLink ให้บริการช่อง TiVo ด้วย DSL กระทรวงการคลังของสหรัฐฯจะขายธนบัตรมูลค่า 92 พันล้านดอลลาร์ PG&E เตรียมการยื่นฟ้องล้มละลายหลังจากไฟป่าแคลิฟอร์เนีย Ramaphosa ได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีแห่งแอฟริกาใต้ทำสัญญาต่อต้านการทุจริต ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นเอเชียถือไว้ใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 6 เดือนจากความหวังว่าเฟดจะออกความเห็น

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง