นายธนาคารสหรัฐกล่าวว่าค่าเพาะปลูกในไตรมาสที่ 4 ถือได้ว่ามีเสถียรภาพ - แคนซัสซิตี้เฟด

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:戈疽 人气: 发布时间:2019-10-15
摘要:CHICAGO

CHICAGO, 15 ก.พ. (รอยเตอร์) - ธนาคารกลางของแคนซัสซิตีในวันพฤหัสบดีที่ออกรายงานไตรมาสที่สี่ของปี 2017 เกี่ยวกับเศรษฐกิจการเกษตรสำหรับเขตที่สิบ Federal Reserve

เขตรวมทั้งหมดหรือบางส่วนของโคโลราโด, แคนซัส, มิสซูรี่, เนบราสก้า, นิวเม็กซิโก, โอคลาโฮมาและไวโอมิง

* โดยเฉลี่ยค่าสำหรับพื้นที่เพาะปลูกทุกประเภทลดลงเพียง 3% จากปีที่แล้วเมื่อเทียบกับการลดลง 5 ถึง 7 เปอร์เซ็นต์ต่อปีก่อนไตรมาสที่สี่ * มูลค่าของพื้นที่เพาะปลูกในเขตชลประทานลดลง 2% เมื่อเทียบกับที่ลดลง 8% ในไตรมาสแรกของปี 2560 * มูลค่าที่ดินในภาคตะวันตกของการฟื้นตัวของอำเภอเนื่องจากการปรับปรุงทางเศรษฐกิจในภาคปศุสัตว์ * จากการสำรวจของธนาคารส่วนใหญ่บอกว่าพวกเขาคาดว่ายอดขายในพื้นที่การเกษตรในปี 2561 จะเพิ่มขึ้นในปี 2560

หากต้องการอ่านรายงาน: (การรายงานโดย PJ Huffstutter)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
NIO พยายามระดมเงิน 1.8 พันล้านเหรียญสหรัฐในรายชื่อผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐ สิ่งที่ MTV พูดเกี่ยวกับการแต่งงานของ Google-YouTube ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน ข้อมูลล่าสุดของอิตาลี 2 สิ้นสุดลงความคิดของการแบ่งภาษีสำหรับนักลงทุนตราสารหนี้ StanChart ยืนยันหัวหน้าฝ่ายกำกับดูแลการปฏิบัติงานที่ลาพัก EarthLink ให้บริการช่อง TiVo ด้วย DSL กระทรวงการคลังของสหรัฐฯจะขายธนบัตรมูลค่า 92 พันล้านดอลลาร์ PG&E เตรียมการยื่นฟ้องล้มละลายหลังจากไฟป่าแคลิฟอร์เนีย Ramaphosa ได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีแห่งแอฟริกาใต้ทำสัญญาต่อต้านการทุจริต ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นเอเชียถือไว้ใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 6 เดือนจากความหวังว่าเฟดจะออกความเห็น

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง