แพลตฟอร์มเกมไพ่ :ยอดขายบ้านในแคนาดาลดลงในเดือนมกราคมเนื่องจากกฎใหม่มีผลบังคับใช้ - CREA

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:亓舁 人气: 发布时间:2019-10-15
摘要:สมาคมอสังหาริมทรัพย์แคนาดาเปิดเผยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ (รอยเตอร์) - ยอดขายบ้านของแคนาดาลดลง 14.5% ในเดือนมกราคมจากเดือนธันวาคมสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 3 เดือนในรอบ 3 ปีเนื่องจากกฎการจำนองที่เข้

สมาคมอสังหาริมทรัพย์แคนาดาเปิดเผยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ (รอยเตอร์) - ยอดขายบ้านของแคนาดาลดลง 14.5% ในเดือนมกราคมจากเดือนธันวาคมสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 3 เดือนในรอบ 3 ปีเนื่องจากกฎการจำนองที่เข้มงวดมากขึ้น

กลุ่มอุตสาหกรรมกล่าวว่ายอดขายที่แท้จริงซึ่งไม่ได้ปรับฤดูกาลปรับตัวลดลง 2.4% จากเดือนมกราคม 2017 ในขณะที่ราคาบ้านเพิ่มขึ้น 7.7% จากปีก่อนตามดัชนีราคาบ้านของกลุ่ม (รายงานโดย Andrea Hopkins; การแก้ไขโดย Bernadette Baum)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
NIO พยายามระดมเงิน 1.8 พันล้านเหรียญสหรัฐในรายชื่อผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐ สิ่งที่ MTV พูดเกี่ยวกับการแต่งงานของ Google-YouTube ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน ข้อมูลล่าสุดของอิตาลี 2 สิ้นสุดลงความคิดของการแบ่งภาษีสำหรับนักลงทุนตราสารหนี้ StanChart ยืนยันหัวหน้าฝ่ายกำกับดูแลการปฏิบัติงานที่ลาพัก EarthLink ให้บริการช่อง TiVo ด้วย DSL กระทรวงการคลังของสหรัฐฯจะขายธนบัตรมูลค่า 92 พันล้านดอลลาร์ PG&E เตรียมการยื่นฟ้องล้มละลายหลังจากไฟป่าแคลิฟอร์เนีย Ramaphosa ได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีแห่งแอฟริกาใต้ทำสัญญาต่อต้านการทุจริต ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นเอเชียถือไว้ใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 6 เดือนจากความหวังว่าเฟดจะออกความเห็น

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง