กระทรวงการคลังสหรัฐฯเสนอกฎภาษีสำหรับธุรกิจที่ต้องผ่าน

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:马婶 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - กระทรวงการคลังสหรัฐฯในวันพุธเสนอกฎเกณฑ์ภาษีสำหรับการลดหย่อนภาษีเงินได้ใหม่ 20 เปอร์เซ็นต์สำหรับเจ้าของธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นเป็นนิติบุคคลที่ผ่านการตรวจสอบ รูปถ่าย: Steven Mnuchin ร

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - กระทรวงการคลังสหรัฐฯในวันพุธเสนอกฎเกณฑ์ภาษีสำหรับการลดหย่อนภาษีเงินได้ใหม่ 20 เปอร์เซ็นต์สำหรับเจ้าของธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นเป็นนิติบุคคลที่ผ่านการตรวจสอบ

รูปถ่าย: Steven Mnuchin รัฐมนตรีกระทรวงการคลังของสหรัฐฯเดินทางมาเพื่อแถลงข่าวในการประชุมรัฐมนตรีคลัง G20 ที่เมืองบัวโนสไอเรสประเทศอาร์เจนตินาวันที่ 22 กรกฎาคม 2018 REUTERS / Marcos BrindicciREUTERS / / ไฟล์รูปภาพ

กฎระเบียบมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ทุกอย่างที่เจ้าของผ่านจำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎหมายลดหย่อนภาษีและงานของสาธารณรัฐซึ่งเป็นการยกเครื่องรหัสภาษีของสหรัฐอเมริกาที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ลงนามในกฎหมายในเดือนธันวาคม

ประมาณ 30 ล้านธุรกิจในสหรัฐอเมริการวมถึง บริษัท “ Mom and Pop” ขนาดเล็กจำนวนมากได้รับการจัดระเบียบเป็นหน่วยงานที่ส่งผ่านตามที่มูลนิธิภาษีกลางคิดว่าถัง แทนที่จะทำเหมือน บริษัท ที่มีผู้ถือหุ้นมากกว่า บริษัท ใหญ่ ๆ ทำธุรกิจเหล่านี้ส่งผลกำไรให้กับเจ้าของเป็นรายได้ส่วนบุคคล

“ การลดหย่อนภาษีผ่านแดนเป็นการลดภาษีที่สำคัญสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมลดอัตราภาษีที่แท้จริงลงสู่ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่ทศวรรษ 1930” นายสตีเวนมุนิชินรัฐมนตรีกระทรวงการคลังกล่าว

“ การหักร้อยละ 20 นี้จะนำไปสู่การลงทุนใน บริษัท สหรัฐและค่าแรงที่สูงขึ้นสำหรับชาวอเมริกันที่ทำงานหนัก”

การยกเครื่องภาษีของทรัมป์เป็นการลดหย่อนภาษีให้กับ บริษัท อย่างถาวรซึ่งเห็นว่าอัตราภาษีของพวกเขาลดลงจาก 35% เป็น 21% และสิ้นสุดภาษีสหรัฐจากกำไรต่างประเทศจำนวนมาก

เจ้าของ Pass-through ได้รับการผ่อนปรนชั่วคราวภายใต้บทบัญญัติภาษีของแต่ละบุคคลซึ่งมีกำหนดจะหมดอายุหลังจากปี 2025 ปัจจุบันการหักภาษีถูกตั้งค่าเป็นค่าใช้จ่ายของคลัง 415 พันล้านดอลลาร์ในรายได้ภาษีในทศวรรษหน้า

พรรครีพับลิกันในสภาผู้แทนราษฎรคาดว่าจะพิจารณาออกกฎหมายเพื่อลดหย่อนภาษีส่วนบุคคลอย่างถาวรโดยมีการลงคะแนนเสียงล่วงหน้าก่อนการเลือกตั้งกลางภาค 6 พ.ย. ของรัฐสภา แต่มาตรการดังกล่าวไม่คาดว่าจะกลายเป็นกฎหมายได้ในไม่ช้า

กฎระเบียบดังกล่าวเป็นการลดหย่อนให้กับธุรกิจที่หลากหลายโดยการ จำกัด การให้รหัสภาษีที่สามารถปฏิเสธผลประโยชน์ให้กับธุรกิจใด ๆ โดยอาศัยทักษะหรือชื่อเสียงของเจ้าของหรือพนักงานเป็นหลัก กฎกล่าวว่าข้อ จำกัด มีผลบังคับใช้อย่างแคบ ๆ กับรายได้จากการรับรองผลิตภัณฑ์ค่าลิขสิทธิ์และค่าธรรมเนียมใบอนุญาต

“ พวกเขาปล่อยให้ผู้ชนะจำนวนมากซึ่งอาจมีราคาแพง” สตีเวนโรเซนธาลเพื่อนอาวุโสของศูนย์นโยบายภาษีกลางกล่าวว่า

Howard Wagner หุ้นส่วนของ Crowe LLP ซึ่งเป็น บริษัท ด้านบัญชีและที่ปรึกษากล่าวว่ากฎใหม่ควรให้ความยืดหยุ่นในการต้อนรับสำหรับเจ้าของธุรกิจหลาย ๆ แห่ง

กฎระเบียบที่นำเสนอมีวัตถุประสงค์เพื่อให้แน่ใจว่าเจ้าของธุรกิจได้รับการหักรายได้ธุรกิจเต็มที่ถึงเกณฑ์ $ 315,000 สำหรับคู่สมรสและ $ 157,500 สำหรับผู้กำกับเดี่ยว การหักเงินถูก จำกัด สำหรับรายได้ที่สูงขึ้น

อุตสาหกรรมที่เฉพาะเจาะจงรวมถึงการดูแลสุขภาพกฎหมายการบัญชีและการให้คำปรึกษาไม่ได้มีคุณสมบัติ แต่คนอื่น ๆ เช่นอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ที่ Trump และครอบครัวของเขาถือครองธุรกิจได้รับผลประโยชน์เช่นเดียวกับสถาปนิกและวิศวกร

นักวิเคราะห์เตือนว่าผู้เสียภาษีที่ร่ำรวยสามารถลองหักเงินเต็มจำนวนอย่างไม่เหมาะสมโดยการประกาศตัวเป็นผู้รับเหมาหรือแยกรายได้ที่ไม่ จำกัด ของ บริษัท ที่ถูก จำกัด ออกเป็นนิติบุคคลแยกต่างหาก

เจ้าหน้าที่คลังกล่าวว่ากฎระเบียบใหม่รวมถึงการป้องกันการละเมิดเพื่อป้องกันแผนการดังกล่าว

รายงานโดย David Morgan; เรียบเรียงโดย Andrea Ricci และ Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
"ดีกว่าไม่สาย": Polanski ได้รับรางวัล โครงสร้างพื้นฐานของอเมริกา: แนวคิดที่ยิ่งใหญ่จากนักคิดที่มีวิสัยทัศน์ โลตัสตัวเลขบอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่าง Apple ขาย 35 ล้านเครื่องในไตรมาสก่อนหรือไม่? "Country Love 11" ภูเขางาช้างนำในโอกาสใหม่เพลง Xiaofeng รักการเก็บเกี่ยวธุรกิจคู่ ซือหมิงเฉิงคุณมีพิษมาก! MV อาหาร "ทุกอย่างดี" ตลาดทั่วโลก - หุ้นร่วงลงเป็นวันที่สามเนื่องจากนักลงทุนลดความหวังการซื้อขาย Stella McCartney ทำให้ปาร์ตี้ชุดนอนเข้าสู่ฤดูร้อน เว็บไซต์น้องสาวของ Zappos zapped โดยความผิดพลาดราคา ประธานคณะกรรมการข่าวกรองของบ้าน Devin Nunes ขั้นตอนชั่วคราวนอกเหนือจากโพรบของรัสเซีย

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง