แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:การวิเคราะห์: นักลงทุนสหรัฐกลับไปยังตลาดเกิดใหม่

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:巴蚪虔 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ตลาดหุ้นเกิดใหม่กำลังมองหานักลงทุนที่มีความเซ็กซี่มากขึ้นแม้ว่ามันอาจจะเป็นเพียงแค่ว่าประเทศที่พัฒนาแล้วกำลังสูญเสียเสน่ห์ของพวกเขา ผู้จัดการกองทุนชั้นนำของสหรัฐกำลังนำเ

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ตลาดหุ้นเกิดใหม่กำลังมองหานักลงทุนที่มีความเซ็กซี่มากขึ้นแม้ว่ามันอาจจะเป็นเพียงแค่ว่าประเทศที่พัฒนาแล้วกำลังสูญเสียเสน่ห์ของพวกเขา

ผู้จัดการกองทุนชั้นนำของสหรัฐกำลังนำเงินก้อนใหญ่กลับเข้าไปลงทุนในประเทศกำลังพัฒนาเนื่องจากการคาดการณ์การเติบโตของเศรษฐกิจที่ร่ำรวย

พวกเขาเป็นผู้วางนโยบายการพนันในประเทศกำลังพัฒนาจะชนะการต่อสู้กับภาวะเงินเฟ้อและสร้างความมั่นใจในการเติบโตทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งในปีนี้ซึ่งจะสนับสนุนตลาดทุนของพวกเขา

“ นักลงทุนกำลังไล่ตามผลการดำเนินงานโดยการปรับฐานในตลาดเกิดใหม่” เดวิดเซมเปิลกล่าวซึ่งช่วยจัดการ 33 พันล้านดอลลาร์ที่ Van Eck Global “ สมการนั้นมีความสมดุลมากขึ้นและเอียงเข้าหาตลาดเกิดใหม่”

บันทึกการไหลเข้าของเงินเกือบ 4 พันล้านดอลลาร์ได้เข้าสู่กองทุนหุ้นเกิดใหม่ในสัปดาห์ที่ผ่านมาและกองทุนชุดใหม่ที่ทุ่มเทให้กับกลุ่มสินทรัพย์กำลังเข้าสู่ตลาด

จีนและตลาดเอเชียอื่น ๆ กำลังเพลิดเพลินกับกระแสเงินทุนจำนวนมากเนื่องจากนักลงทุนเชื่อว่าธนาคารกลางจีนกำลังใกล้จะสิ้นสุดรอบการกระชับหลังจากที่ประสบความสำเร็จในการลงพื้นที่ทางเศรษฐกิจที่อ่อนนุ่ม

ละตินอเมริกาอาจเป็นภูมิภาคต่อไปทันทีที่นักลงทุนมีความมั่นใจในแนวโน้มเงินเฟ้อของภูมิภาค

“ บางคนในนั้นยังคงปั่นเรื่องราวหยาบคายกับจีน ไม่เป็นไรพวกเขาสามารถมีชีวิตอยู่ในโลกเล็ก ๆ ของตัวเอง แต่ในโลกแห่งความเป็นจริงจีนเป็นสิ่งที่ดี” เซมเปิลกล่าว เขาเพิ่มกองทุนของเขาลดตำแหน่งลงอย่างมากในประเทศจีน แต่จะค่อยๆสร้างใหม่ในตอนนี้

หุ้นเกิดใหม่ได้รับผลกระทบต่ำกว่าตลาดที่พัฒนาแล้วของพวกเขาตั้งแต่ต้นปีจนถึงกลางเดือนมีนาคมเนื่องจากช่องว่างการเติบโตทางเศรษฐกิจระหว่างสองตลาดลดลง

ในช่วงต้นปีเศรษฐกิจในกลุ่มประเทศเกิดใหม่คาดว่าจะเติบโตน้อยกว่าเนื่องจากธนาคารกลางเริ่มขึ้นอัตราดอกเบี้ยเพื่อต่อสู้กับภาวะเงินเฟ้อ ในทางกลับกันประเทศเศรษฐกิจที่พัฒนาแล้วมองว่าเป็นการเติบโตที่น่าประหลาดใจเมื่อปี 2554

เป็นผลให้ดัชนีหุ้น MSCI World .MIWO00000PUS ของประเทศพัฒนาแล้วเพิ่มขึ้น 6.45% นับตั้งแต่ต้นปี 2554 จนถึงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ซึ่งสูงในขณะที่คู่ของตลาดเกิดใหม่ MSCIEF หายไป 2.55%

(สำหรับกราฟเปรียบเทียบดัชนีทั้งสองดู: )

แบล็กสวอนปรากฎตัว

สถานการณ์ดังกล่าวเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์เนื่องจากความไม่สงบในตะวันออกกลางทำให้ราคาน้ำมันสูงขึ้น อีกเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด - แผ่นดินไหวสึนามิและวิกฤตนิวเคลียร์ของญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 16 มีนาคม - กลายเป็นระเบิดครั้งสุดท้ายสำหรับแนวโน้มการเติบโตของประเทศที่พัฒนาแล้วในปีนี้

“ ปีนี้ได้เห็นเหตุการณ์ที่เรียกว่า 'หงส์ดำ' จำนวนมาก” ไมเคิลฮาร์ตเนทท์นักยุทธศาสตร์ด้านหุ้นระดับโลกของเมอร์ริลลินช์กล่าวในงานวิจัยซึ่งอ้างถึงทฤษฎีที่ว่าเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์มักไม่สามารถมองเห็นได้

เป็นผลให้เมอร์ริลลินช์ปรับลดคาดการณ์การเติบโตทางเศรษฐกิจของสหรัฐฯในปี 2554 เหลือ 2.5% จากระดับ 3.1% ก่อนหน้านี้ เห็นค่าเงินดอลลาร์อ่อนค่าลงอีกเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก

ในทางตรงกันข้ามประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่คาดว่าจะเติบโตเฉลี่ย 6.5% ในปีนี้กองทุนการเงินระหว่างประเทศกล่าวเมื่อวันพุธ

การปรับลดใด ๆ ในแนวโน้มการเติบโตนี้สำหรับตลาดเกิดใหม่อาจผ่านการเข้มงวดทางการเงินที่เข้มงวดมากขึ้นโดยธนาคารกลางอาจทำให้ประเภทของการขายออกในภาคที่เกิดขึ้นในช่วงต้นปี

สำหรับตอนนี้เมอร์ริลลินช์ยังคงมีน้ำหนักเกินในตลาดหุ้นต่างประเทศเมื่อเทียบกับตลาดหุ้นสหรัฐและชอบตลาดเกิดใหม่สู่ตลาดที่พัฒนาแล้ว

“ หนึ่งในเหตุผลสำคัญที่อยู่เบื้องหลังจุดยืนนี้คือความอ่อนแอของเงินดอลลาร์สหรัฐ” Hartnett กล่าว

ในความเป็นจริงตั้งแต่ต่ำ 24 ปีดัชนีตลาดเกิดใหม่ MSCI ได้เพิ่มขึ้นมากกว่าร้อยละ 10 ในขณะที่ตลาดที่พัฒนาแล้วได้รับน้อยกว่าร้อยละ 2

การไหลเข้าสู่กองทุนตลาดเกิดใหม่ทั่วโลกซึ่งมีอำนาจการลงทุนในวงกว้างนั้นสูงถึง 3.94 พันล้านดอลลาร์ในสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 6 เมษายนตามรายงานของ EPFR Global

กองทุนที่ลงทุนในเอเชียมีมูลค่ารวม 1.09 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในขณะที่กองทุนที่เน้นลงทุนในยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกานั้นมีมูลค่า 631 ล้านดอลลาร์

อย่างไรก็ตามละตินอเมริกามีเงินไหลเข้าเพียง 39 ล้านดอลลาร์เนื่องจากนักลงทุนต้องการเห็นความคืบหน้าเพิ่มเติมในการต่อสู้กับภาวะเงินเฟ้อในบราซิลและประเทศอื่น ๆ ในภูมิภาค

“ ในมุมมองสามเดือนยังคงมีความไม่แน่นอนเกี่ยวกับปัญหาเงินเฟ้อ” Young Kim หัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของละตินอเมริกาที่ Mirae Asset Global Investments ของเกาหลีใต้ด้วยยอดการบริหาร 53 พันล้านดอลลาร์ซึ่งอยู่ในตลาดเกิดใหม่ 30 พันล้านดอลลาร์

“ ดังนั้นฉันจะไม่รีบกลับมาที่ตลาดเกิดใหม่จริงๆ เห็นได้ชัดว่าเราควรกลับมาสู่ตลาดเกิดใหม่ในระยะยาว” เขากล่าวพร้อมเสริมว่าเขากำลังมองหาจุดเริ่มต้น

การคาดการณ์การลงทุนที่เพิ่มขึ้นในตลาดเกิดใหม่ผู้จัดการเงินรายใหญ่เช่น PIMCO และ Van Eck ได้เปิดตัวกองทุนที่อุทิศให้กับกลุ่มสินทรัพย์ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

PIMCO เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้เปิดตัวกองทุนตลาดเกิดใหม่สองแห่งที่บริหารจัดการอย่างแข็งขันเพื่อใช้ประโยชน์จากการแลกเปลี่ยนความเสี่ยงที่น่าดึงดูดใจเมื่อเทียบกับสินทรัพย์ของสหรัฐ - กองทุน Equities Emerging Markets และกองทุน Multi-Asset Emerging

“ เราเชื่อว่านักลงทุนจำนวนมากยังคงไม่ได้รับการจัดสรรให้กับตลาดเกิดใหม่” Masha Gordon ผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอของสำนักงาน PIMCO ในลอนดอนซึ่งเป็นหัวหน้ากลุ่มพอร์ตหุ้นของ บริษัท เกิดใหม่กล่าว

Van Eck เปิดตัวกองทุนแลกเปลี่ยน - การค้าที่เน้นโคลอมเบีย COLX.TH ในเดือนมีนาคมและจะเปิดตัวอีกหนึ่ง บริษัท ที่ทุ่มเทให้กับ บริษัท ขนาดเล็กในรัสเซียในสัปดาห์นี้

รายงานเพิ่มเติมโดย Daniel Bases; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Panasonic GT50 plasma ภูมิใจนำเสนอรูปภาพและการออกแบบที่ได้รับการปรับปรุง คุณต้องการถ่ายโอนภาพถ่ายจากโทรศัพท์ไปยังแล็ปท็อปที่ใช้บลูทู ธ Yelp กลืนกิน Eat24 และกระโดดเข้าสู่ธุรกิจส่งอาหาร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจของอิตาลีเห็นการเติบโตที่ต่ำกว่าการขาดดุลที่สูงขึ้นในปีหน้า รับชม John Oliver Burn Big Tobacco JGBs เพิ่มขึ้น, ฟิวเจอร์สในการกระโดดครั้งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่การควบคุมส่วนต่างอัตราผลตอบแทนของ BOJ กู๊ดเยียร์เปิดตัวเรือเหาะรุ่นต่อไปเป็นครั้งแรกในรอบ 45 ปี ป้ายบอกทางบนถนนของ Apple เพื่อทำแผนที่แอพอุบัติเหตุ ที่ 'SNL' Kanye เกลียดที่ Gaga Apple store อัจฉริยะ ภาพยนตร์ Konkani ที่หายากได้รับความสนใจจากเทศกาลโตรอนโต

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง