Q + A: การต่อสู้เรื่องงบประมาณมีอะไรต่อไป?

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:夔噌 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ตอนนี้ประธานาธิบดีบารัคโอบามาและผู้นำรัฐสภาได้บรรลุข้อตกลงในการใช้จ่ายของสหรัฐในช่วงเวลาที่เหลือของปีงบประมาณนี้เพื่อป้องกันการปิดตัวลงของรัฐบาล ความอุดมสมบูรณ์ หรือตามที่ประธานส

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ตอนนี้ประธานาธิบดีบารัคโอบามาและผู้นำรัฐสภาได้บรรลุข้อตกลงในการใช้จ่ายของสหรัฐในช่วงเวลาที่เหลือของปีงบประมาณนี้เพื่อป้องกันการปิดตัวลงของรัฐบาล

ความอุดมสมบูรณ์ หรือตามที่ประธานสภาผู้แทนราษฎรรีพับลิกันจอห์นโบเอเนอร์กล่าวในข่าวฟ็อกซ์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า“ สิ่งนี้จะดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ ”

ต่อไปนี้เป็นคำถามสำหรับผู้ที่ดูการอภิปรายงบประมาณของสหรัฐอเมริกาและตอบคำถามว่าสิ่งต่าง ๆ อาจเกิดขึ้นได้อย่างไรในช่วงแปดเดือนข้างหน้า

การใช้จ่ายทางการเงินในปี 2554 เป็นอย่างไร

เนื่องจากฝ่ายนิติบัญญัติและพนักงานของพวกเขายังคงทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้บรรลุถึง 28 พันล้านเหรียญสหรัฐในการลดการใช้จ่ายด้านบนของ $ 10 พันล้านที่ประกาศใช้แล้วสำหรับปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายนทุกคนยังรอรายละเอียดของข้อตกลงชั่วโมงที่ 11 , Boehner และหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ Harry Reid

ภายในเที่ยงคืนของวันจันทร์รายละเอียดเหล่านั้นควรจะมีให้หลังจากคณะกรรมการการจัดสรรบ้านได้เผยแพร่พวกเขา

เมื่อ CONGRESS อนุมัติมัน

บ้านมีเป้าหมายที่จะลงคะแนนในวันพุธที่เงินทุนสำหรับรัฐบาลระหว่าง 15 เมษายนและ 30 กันยายนหากการเรียกเก็บเงินผ่านตามที่คาดไว้วุฒิสภาอาจจะลงคะแนนในวันพฤหัสบดีที่ส่งไปโอบามาสำหรับการลงนามในกฎหมาย

มีเพียงสิ่งเดียวที่ควรระวัง: หากมีพรรคเดโมแครตและพรรครีพับลิกันจำนวนมากเกินไประงับการสนับสนุนของพวกเขา - ด้วยเหตุผลที่ตรงกันข้าม - ข้อตกลงนั้นจะได้รับอันตราย แต่นั่นเป็นสถานการณ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากฝ่ายนิติบัญญัติมีความกระตือรือร้นที่จะออกเดินทางเพื่อพักสองสัปดาห์ในวันศุกร์

เกิดอะไรขึ้นกับ FISCAL 2012 BUDGET

บ้านในวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ที่คาดว่าจะอภิปรายและผ่านพิมพ์เขียวงบประมาณพรรครีพับลิเปิดเผยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อลดการใช้จ่าย $ 6 ล้านล้านในช่วงทศวรรษ

วุฒิสภาพรรคเดโมแครตจะไม่ไปด้วยแม้ว่าจะบ่นว่าขอให้คนจนและคนชั้นกลางต้องแบกภาระส่วนใหญ่ในระยะยาว

พรรคประชาธิปัตย์ซึ่งเป็นผู้ควบคุมคณะกรรมการงบประมาณวุฒิสภายังไม่ได้เปิดเผยข้อเสนอ ประธานคณะกรรมการเคนคอนราดได้เปิดตัวแถลงหวังว่าจะมีแผนสองพรรคเพื่อลดการขาดดุลในระยะยาวตามผู้ช่วย

วุฒิสมาชิก“ Gang of Six” ที่เรียกว่าทำงานในแผนนี้ - คอนราดและเดโมแครตเพื่อนมาร์ควอร์เนอร์และดิ๊กเดอร์บินและพรรครีพับลิกัน Saxby Chambliss, Tom Coburn และ Mike Crapo สามารถทำงานให้เสร็จได้ในสัปดาห์นี้

มีความสงสัยอย่างกว้างขวางว่าสภาและวุฒิสภาจะสามารถทำข้อตกลงกับพิมพ์เขียวงบประมาณได้ หากไม่สามารถทำได้ค่าใช้จ่ายในปีงบประมาณ 2555 สามารถเดินหน้าต่อไปได้ แต่กระบวนการนั้นจะยุ่งเหยิง

ริ้วรอยใหม่: โอบามามีกำหนดจะเปิดเผยแผนล่าสุดของเขาสำหรับการแก้ปัญหาการขาดดุลในระยะยาวในวันพุธ

ช้างเผือกอยู่ในห้องอะไร?

กรมธนารักษ์ต้องการให้สภาคองเกรสเพิ่มจำนวนหนี้ที่ประเทศสามารถนำขึ้นมาได้ ปัจจุบันกฎหมายดังกล่าวมีมูลค่าสูงสุดที่ 14.3 ล้านล้านดอลลาร์และมีหนี้สินล้นพ้นไปแล้วประมาณ 14.287 ล้านล้านดอลลาร์

เพดานหนี้อาจได้รับผลกระทบในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม แต่ Treasury กล่าวว่าสามารถใช้เครื่องมือบางอย่างในการเลื่อนวันชำระบัญชีจนถึงวันที่ 8 กรกฎาคม

หากไม่มีการดำเนินการของรัฐสภาสหรัฐฯอาจผิดนัดชำระหนี้เงินกู้ซึ่งส่วนใหญ่เป็นของนักลงทุนต่างชาติเช่นจีนญี่ปุ่นและสหราชอาณาจักร นั่นจะมีนัยยะสำคัญระดับโลกมากมาย

Boehner ยอมรับว่าผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการผิดพลาด แต่บอกว่าเขาจะไม่เห็นด้วยที่จะเพิ่มเพดานหนี้จนกว่าเขาจะเห็นการกระทำเกี่ยวกับสาเหตุพื้นฐานของการขาดดุลบันทึกสหรัฐ

Boehner และพรรครีพับลิกันชั้นนำอื่น ๆ กล่าวว่าการเพิ่มเพดานหนี้ใด ๆ จะต้องมีมาตรการที่จะลดการใช้จ่ายภาครัฐเพื่อที่จะผ่านสภา

ฝ่ายบริหารของโอบามารู้สึกกังวลเกี่ยวกับการออกกฎหมาย จำกัด เพดานหนี้ที่ถูกดูดเข้าไปในการทะเลาะวิวาทของ Capitol Hill ซึ่งเป็นตลาดการเงินที่ไม่มั่นคงต่อไป

พรรคอนุรักษ์นิยมทางชาของพรรค Tea Tea บางคนต้องการที่จะเห็นการมีเพศสัมพันธ์ของรัฐสภา

ความเหมาะสมของการเรียกเก็บเงินสำคัญหรือไม่

พิมพ์เขียวงบประมาณที่เขียนโดยประธานาธิบดีและผู้นำรัฐสภาทุก ๆ ปีให้แนวทางด้านภาษีและการใช้จ่ายและไม่เคยมีกฎหมายบัญญัติไว้

การจัดสรรงบประมาณหนึ่งโหลในปีงบประมาณ 2012 สภาคองเกรสจะถกเถียงกันว่าเป็นกลไกที่แท้จริงสำหรับการใช้จ่ายของรัฐบาลในโครงการในประเทศซึ่งเป็นโครงการเดียวกับที่ต่อสู้อย่างขมขื่นตลอดช่วงเวลาที่เหลือของปีงบประมาณปัจจุบัน

เมื่อพิจารณาแยกลึกในสภาคองเกรสมันไม่น่าเป็นไปได้ที่รัฐสภาจะอนุมัติทุกคนอย่างเป็นระเบียบ นั่นหมายถึงว่าสภาคองเกรสมีแนวโน้มที่จะมีส่วนร่วมในการต่อสู้ของกลุ่มที่ใช้เงินในคลังเหล่านี้ หากไม่ผ่านพวกเขาภายในวันที่ 1 ตุลาคมสามารถกำหนดขั้นตอนสำหรับการปิดระบบของรัฐบาล

รายงานเพิ่มเติมโดย Andy Sullivan; แก้ไขโดย Mohammad Zargham

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Panasonic GT50 plasma ภูมิใจนำเสนอรูปภาพและการออกแบบที่ได้รับการปรับปรุง คุณต้องการถ่ายโอนภาพถ่ายจากโทรศัพท์ไปยังแล็ปท็อปที่ใช้บลูทู ธ Yelp กลืนกิน Eat24 และกระโดดเข้าสู่ธุรกิจส่งอาหาร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจของอิตาลีเห็นการเติบโตที่ต่ำกว่าการขาดดุลที่สูงขึ้นในปีหน้า รับชม John Oliver Burn Big Tobacco JGBs เพิ่มขึ้น, ฟิวเจอร์สในการกระโดดครั้งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่การควบคุมส่วนต่างอัตราผลตอบแทนของ BOJ กู๊ดเยียร์เปิดตัวเรือเหาะรุ่นต่อไปเป็นครั้งแรกในรอบ 45 ปี ป้ายบอกทางบนถนนของ Apple เพื่อทำแผนที่แอพอุบัติเหตุ ที่ 'SNL' Kanye เกลียดที่ Gaga Apple store อัจฉริยะ ภาพยนตร์ Konkani ที่หายากได้รับความสนใจจากเทศกาลโตรอนโต

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง