เทศกาลดนตรี Silk Way International ครั้งที่เจ็ดจะเปิดขึ้นใน Sheki

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:夔涅 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:28 มิถุนายน 2559 14:47 (UTC + 04: 00) 1 670 โดย Laman Ismayilova พิธีเปิดของเทศกาลดนตรี Silk Way นานาชาติครั้งที่ 7 จัดขึ้นในภูมิภาค Sheki ของอาเซอร์ไบจานเมืองหลวงทางวัฒนธรรมของ Turkic World 2016 งานน

โดย Laman Ismayilova

พิธีเปิดของเทศกาลดนตรี Silk Way นานาชาติครั้งที่ 7 จัดขึ้นในภูมิภาค Sheki ของอาเซอร์ไบจานเมืองหลวงทางวัฒนธรรมของ Turkic World 2016

งานนี้จัดขึ้นภายใต้การสนับสนุนของอาเซอร์ไบจานสหภาพนักแต่งเพลงและผู้บริหารระดับสูงของภูมิภาคชีกิภายใต้การสนับสนุนของกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว

พิธีดังกล่าวจัดขึ้นที่โรงละคร Sheki Summer Theatre โดยมีส่วนร่วมกับ Orchestra of Folk Instruments of TURKSOY วงออเคสตราที่ประกอบด้วยนักร้องจากอาเซอร์ไบจาน, ตุรกี, อุซเบกิสถาน, มอลโดวา, คีร์กีซสถาน, คาซัคสถาน, มองโกเลีย, เติร์กเมนิสถานและรัสเซียแสดงรูปแบบดนตรีของประเทศที่แตกต่างกัน

รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Sheki Zarina Javadova และประธานสหภาพนักแต่งเพลง Firangiz Alizada เน้นว่าเทศกาลนี้จัดขึ้นที่ Sheki โดยไม่ได้ตั้งใจและนี่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ของเมืองโบราณ

ดนตรีดั้งเดิมการเต้นรำและโปรแกรมทางวัฒนธรรมที่หลากหลายนำเสนอโดยนักดนตรีระดับชาติและชาวต่างชาติที่มีชื่อเสียงทำให้เทศกาลนี้เป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน

เทศกาลนี้มาพร้อมกับคอนเสิร์ตของวงŞimdi, กลุ่มนาโตเลีย (ตุรกี), วงดนตรี Vas-Liqa (ญี่ปุ่น) และ Sahil (อิหร่าน) จะจัดขึ้นในวังของ Shaki Khans, the Summer Theatre และ Yukhari ที่ซับซ้อนทางประวัติศาสตร์ Karvansaray วันที่ 28-30 มิถุนายน

นอกจากนี้ยังมีการจัดพิมพ์สิ่งพิมพ์ "Musical Folklore Sheki" และ "Sheki Performing Arts" ที่วิทยาลัยดนตรี Sheki ในวันที่ 30 มิถุนายนสิ่งพิมพ์ที่ครอบคลุมประเพณีทางดนตรีของภูมิภาคนี้ได้รับการเขียนโดยนักดนตรี Saadat Texmirazkizi

การประชุมกับผู้อำนวยการด้านศิลปะและหัวหน้าวงดนตรีของวงออร์เคสตราอาเซอร์ไบจานแห่งรัฐเครื่องดนตรีพื้นเมือง Agaverdi Pashayev จะจัดขึ้นในวันที่ 1 กรกฎาคมเหตุการณ์จะทุ่มเทให้กับการครบรอบ 80 ปีของวงออเคสตราพื้นบ้าน

พิธีปิดจะมีการแสดงของวงออร์เคสตราอาเซอร์ไบจานของเครื่องดนตรีพื้นเมืองและวงดนตรีของรัฐและการเต้นรำในวันที่ 4 กรกฎาคม

ถือเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ซึ่งกลายเป็นประเพณีที่ยอดเยี่ยมใน Sheki ไม่ใช่แค่โอกาส เมืองที่สวยงามแห่งนี้ซึ่งตั้งอยู่ตามเส้นทางของเส้นทางสายไหมมานานหลายศตวรรษเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางด้านศิลปะและการค้า

ทุกวันนี้ Sheki เป็นสถานที่ที่มีเอกลักษณ์ซึ่งอนุรักษ์วัฒนธรรมการวางผังเมืองโดยธรรมชาติของเมืองในยุคกลาง

อนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมที่หายากของเมือง - caravanserais, สุเหร่า, สุเหร่า, กำแพง, สะพาน, ฯลฯ - ที่ยอดเยี่ยมมีรูปแบบสถาปัตยกรรมโบราณของ Sheki

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin