เกมแร็พย้อนยุค: มาริโอได้รับการเปลี่ยนโฉมฮิปฮอปแบบฮาร์ดคอร์

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:褚纫蘑 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:Mobb Deep รับตัวหนังสือเป็นปกอัลบั้ม Jonathan Thompson / Teddy Faley ฉันไม่ทราบว่ามีครอสโอเวอร์มากแค่ไหนระหว่างแฟน ๆ ของเกมมาริโอสมัยก่อนและแฟน ๆ ของ Mobb Deep แร็พดูคอลฮาร์ดคอร์ฝั่งตะวันออก แต่มีอย่า
มาริโอดีพปะ
Mobb Deep รับตัวหนังสือเป็นปกอัลบั้ม Jonathan Thompson / Teddy Faley

ฉันไม่ทราบว่ามีครอสโอเวอร์มากแค่ไหนระหว่างแฟน ๆ ของเกมมาริโอสมัยก่อนและแฟน ๆ ของ Mobb Deep แร็พดูคอลฮาร์ดคอร์ฝั่งตะวันออก แต่มีอย่างน้อยหนึ่งคนที่มีคุณสมบัติ เท็ดดี้ฟาลีมีความรักต่อแต่ละคนมากเขาสร้างอัลบั้มตอบโต้กับผู้ใช้ได้ทั้งสองคน

" " (คำเตือนที่เป็นธรรม: ภาษาผู้ใหญ่ในเนื้อเพลง) ประกอบด้วยเสียงร้องจาก Mobb Deep ที่เล่นซาวด์แทร็กที่คัดมาทั้งหมดจากตัวอย่างจากเกมมาริโอสองสามเกมแรก ในตอนแรกคุณอาจคิดว่าชุดค่าผสมนั้นค่อนข้างจะสั่นสะเทือน แต่หลังจากนั้นไม่กี่วินาทีคุณสามารถเข้าไปในร่องของมันได้

มีบางอย่างเกี่ยวกับการรวมเนื้อเพลงเช่น "คุณพยายามที่จะหยุดทุ่นระเบิดจาก growin 'ฉันจะทำให้เลือดของคุณหยุดไหล" "และเสียงที่ร่าเริงสนุกสนานของมาริโอ

ฉันคิดว่าวิธีที่เหมาะที่สุดในการบริโภคอัลบั้มนี้คือการฟังในขณะที่เล่นเกมมาริโอที่คุณชื่นชอบ ฉันรับประกันว่าคุณจะรู้สึกรุนแรงมากขึ้นกว่าปกติ

"Mario Deep" มีให้ดาวน์โหลดฟรี หากคุณกำลังจะฟังหนึ่งในห้าเพลงฉันขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วย "Drop a Shell on Em" เพื่อความบ้าคลั่งมาริโอสูงสุด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin