เลโก้รั่วไหลขึ้นทางหลวงเวสต์เวอร์จิเนีย

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:羿娉 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:ต้องทำการล้างเลโก้บนทางเดิน 79. Eric McClain / North Central และ Central WV Working Fires หนึ่งช่องทางของรัฐ 79 ในเวสต์เวอร์จิเนียถูกปิดตัวลงในวันอาทิตย์เนื่องจากการรั่วไหลของอิฐเลโก้ อิฐที่กระจัดกระจ
เลโก้ทางหลวงหก
ต้องทำการล้างเลโก้บนทางเดิน 79. Eric McClain / North Central และ Central WV Working Fires

หนึ่งช่องทางของรัฐ 79 ในเวสต์เวอร์จิเนียถูกปิดตัวลงในวันอาทิตย์เนื่องจากการรั่วไหลของอิฐเลโก้ อิฐที่กระจัดกระจายไปทั่วทางหลวงไม่ต้องสงสัยเลยว่าให้คนขับรถย้อนอดีตครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเหยียบอิฐเลโก้ด้วยเท้าเปล่า

ในฐานะที่เป็นอันตรายเช่นเดียวกับ Legos ที่จะปลดมนุษย์พวกเขายังมีความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับยานพาหนะ พวกเขาอาจไม่สามารถเจาะยางได้ แต่ฉันคิดว่า Legos อาจลื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพอากาศที่เย็นและชื้นในเวลานั้น สิ่งเดียวที่เลวร้ายยิ่งกว่า Legos แบบหลวม ๆ ในรัฐจะเป็น Legos แบบหลวม ๆ ที่เปียกและแข็งครึ่ง

การรั่วไหลเกิดขึ้นหนึ่งในบทความที่รัดกุมที่สุดที่ฉันเคยเห็นเกี่ยวกับหายนะบนทางหลวง "รอบ 5:15 บ่ายวันอาทิตย์มีสิ่งกีดขวางบนถนนเลโก้ใน I-79 รอบป้าย 117 ในแฮร์ริสันเคาน์ตี้การจราจรลดลงไปหนึ่งช่องทางจนกระทั่งทีมงานสามารถทำความสะอาดได้" ฉันคิดว่าสิ่งที่ใช้เวลานานมากคือทีมงานต้องค้นหาชิ้นส่วนและรวบรวมชุด "กระเป๋าท้าย" ทั้งหมดของฮอบบิท

โชคดีที่ Anmoore, WV, เจ้าหน้าที่ดับเพลิง Eric McClain อยู่ในฉากของหายนะของเล่นเพื่อถ่ายภาพและช่วยล้างข้อมูล นักวิจารณ์ Facebook ช่วยเติมเรื่องราวที่เหลือ มันไม่ใช่การก่อวินาศกรรมที่เกี่ยวข้องกับรถบรรทุกกึ่งขนส่งเลโก้ แต่เป็นตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยอิฐที่หล่นจากรถโดยสาร

ผู้ใช้ Facebook ชื่อ เพื่อรับผิดชอบเขียนว่า "เลโก้เหล่านั้นเป็นลูกชายวัย 11 ปีของฉันพวกเขาอยู่ที่ไหนในถุงผ้าที่ผูกติดกับด้านบนของ Durango พวกเขาหลุดออกจากสายรัดมาหลวมเขาร้องมันดูเหมือนตลอดกาล แต่ฉันพยายาม การกู้คืนมากเท่าที่ฉันสามารถทำได้ฉันไม่มีเงินที่จะซื้อเขาอีกต่อไป " เธอไปขอโทษผู้ที่ติดอยู่ในการจราจร

(ผ่านการ )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin