ตอนที่ 29: โทรศัพท์ร้อนแรงในบาร์เซโลน่าเย็น

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:敬铉 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ตอนที่ 29: โทรศัพท์และแท็บเล็ตยอดนิยมของ Mobile World ... 21:41 บาร์เซโลนาเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดสำหรับ
กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ตอนที่ 29: โทรศัพท์และแท็บเล็ตยอดนิยมของ Mobile World ...
21:41

บาร์เซโลนาเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดสำหรับ , jamon iberico , หรืออาคารหินละลายที่น่าทึ่งของการสร้าง Gaudi เช่น หรือ ลืมเรื่องไร้สาระทั้งหมด มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับ โทรศัพท์

เพิ่งจะเปิดตัวในบาร์เซโลนาและมีการประกาศผลิตภัณฑ์ใหม่มากมายตั้งแต่ Ubuntu และ Firefox ไปจนถึงแท็บเล็ต Samsung ใหม่ phablets ใหม่จาก LG และ ZTE เครื่องชงกาแฟ Wi-Fi ใหม่จาก Qualcomm และ ... ดีไม่มี Samsung Galaxy S4 นั่นคือสัปดาห์หน้า แต่ตอนของ Always On ในสัปดาห์นี้มีบทสรุปที่ดีและกระชับเกี่ยวกับแนวโน้มที่สำคัญและการประกาศที่สำคัญจากงาน MWC 2013

ที่บูธ ZTE ไม่นานหลังจากที่เราปิดสัญญาณเตือนการโจรกรรม ชม bloopers คุณจะเห็น.
ไม่นานหลังจากที่เราปิดสัญญาณเตือนการโจรกรรมที่บูธ ZTE ชม bloopers คุณจะเห็น.

นอกจากนี้เรายังมีการติดตั้งขั้นสุดท้ายของทริปสกีที่เต็มไปด้วยหิมะของเราไปยังภูเขาที่ยอดเยี่ยม ชาสต้าสกีพาร์คที่เรานำ iPod Nano, iPod Shuffle และหูฟัง Monster iSport มาทดสอบในการทดสอบการเล่นสกีของเราการทดสอบการเล่นสกีและการทดสอบจิ้มเบียร์ และ ช็อกโกแลตร้อน หูของฉัน)

ตอนในสัปดาห์นี้มีหนึ่งในผลงานชิ้นโปรดชิ้นใหม่ของฉันเช่นกัน: การทดสอบ Road-เชิงลึกของ Nest Thermostat ยอดนิยมและมีสไตล์ ฉันมอบหนึ่งให้กับนักออกแบบตกแต่งภายใน Cillesa Ullman ที่ติดตั้งในบ้านของเธอและซื้อมันให้กับลูกค้าและผู้รับเหมาของเธอเพื่อดูว่ามันคุ้มค่ากับป้ายราคา 250 ดอลลาร์และกระบวนการติดตั้งด้วยตนเองเล็กน้อยหรือไม่

ในที่สุดเราได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับการติดเทปใน Mailbag ของสัปดาห์นี้ซึ่งยุติความเชื่อของฉันเท่านั้นว่า Mailbag อาจเป็นส่วนที่ให้ข้อมูลมากที่สุดในการแสดงของเรา ขอบคุณคุณไม่ใช่พวกเรา

เพลิดเพลินกับตอนที่ 29 และขอบคุณสำหรับการรับชมทุกคน! เจอกันอาทิตย์หน้า!

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin