กล้องโทรทรรศน์ฮับเบิลเล็งเห็น Space Invader ในอวกาศ

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:贺锐 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:ฮับเบิลสายลับด้วยตาเล็ก ๆ ของมันสิ่งที่เริ่มต้นด้วย "เอส" นาซา การโจมตีของ Space Invaders! (คลิกเพื่อขยาย) ภาพหน้าจอโดย Amanda Kooser / CNET มนุษย์มองขึ้นไปในอวกาศมานานแล้วและได้รับมอบหมายวัตถุเช่นสิง
ฮับเบิลสายลับด้วยตาเล็ก ๆ ของมันสิ่งที่เริ่มต้นด้วย "เอส" นาซา
สกรีนช็อต Space Invaders
การโจมตีของ Space Invaders! (คลิกเพื่อขยาย) ภาพหน้าจอโดย Amanda Kooser / CNET

มนุษย์มองขึ้นไปในอวกาศมานานแล้วและได้รับมอบหมายวัตถุเช่นสิงโตหมีและนักล่าให้เป็นรูปทรงของดวงดาว ตอนนี้ มองขึ้นไปในอวกาศและค้นพบวัตถุที่มีลักษณะที่น่ากลัวมากเหมือนสิ่งมีชีวิตในเกมคลาสสิกจาก Space Invaders

ภาพถูกถ่ายด้วยแสงอินฟราเรดโดยกล้อง Wide Field 3 ของฮับเบิลและรวมกับการสำรวจใกล้อินฟราเรดจากกล้องขั้นสูงของฮับเบิลสำหรับการสำรวจ

"สนามโน้มถ่วงที่ล้อมรอบกาแลคซีขนาดใหญ่แห่งนี้อาเบล 68 ทำหน้าที่เป็นเลนส์ธรรมชาติในอวกาศเพื่อเพิ่มความสว่างและขยายแสงที่มาจากกาแลคซีพื้นหลังที่ห่างไกลมาก" สถาบันกล้องโทรทรรศน์อวกาศกล่าว "เช่นเดียวกับกระจก funhouse การสร้างเลนส์จะสร้างภูมิทัศน์แฟนตาซีของภาพคล้ายอาร์คและภาพสะท้อนของกาแลคซีพื้นหลัง"

หนึ่งในภาพจากโรงละครเหล่านั้นก่อให้เกิดความสะดวกสบายใน Space Invaders รูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน ผู้รุกรานอวกาศกาแล็คซีไม่ควรเสนอสิ่งใดเป็นภัยคุกคามต่อโลกใบเล็ก ๆ ของเราเพราะตั้งอยู่ห่างออกไป 2 พันล้านปีแสง

ในกรณีที่เราอาจจะเริ่มทำงานในอาร์เคดวิดีโอเกมขนาดยักษ์จริงๆเพื่อระเบิดมันออกจากจักรวาล

ภาพถ่าย Space Invader
ภาพระยะใกล้ของ Space Invader ที่ดูคล้ายกัน ESA และ Hubble Heritage / ESA-Hubble Collaboration, NASA

(ผ่าน )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin