ประบลูส์สัตว์เลี้ยงของคุณออกไปด้วยตัวชี้เลเซอร์ Petcube

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:鄢守 人气: 发布时间:2019-07-08
摘要:ร็อคกี้โพสท่ากับต้นแบบสำหรับ Petcube ซึ่งทำให้เขาเพลิดเพลินเมื่อเขาอยู่คนเดียว Petcube หากคุณรู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับการออกจากบ้านปุยคนเดียวให้ลองทำการรักษาด้วยเลเซอร์ เป็นกล่องสุดเก๋ที่ให้คุณเล่นกับสัตว์
Petcube
ร็อคกี้โพสท่ากับต้นแบบสำหรับ Petcube ซึ่งทำให้เขาเพลิดเพลินเมื่อเขาอยู่คนเดียว Petcube

หากคุณรู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับการออกจากบ้านปุยคนเดียวให้ลองทำการรักษาด้วยเลเซอร์

เป็นกล่องสุดเก๋ที่ให้คุณเล่นกับสัตว์เลี้ยงเมื่อคุณไม่อยู่ มันมีลำแสงรอบห้องในขณะที่คุณควบคุมจากระยะไกลผ่านสมาร์ทโฟน

เชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi ในบ้านของคุณ Petcube เป็นลูกบาศก์ขนาด 4 นิ้วที่มีกล้องมุมกว้างไมโครโฟนและตัวชี้เลเซอร์ความเข้มต่ำ

ต้นแบบทำจากแก้วและอลูมิเนียมและได้รับการพัฒนาโดยผู้ที่ชื่นชอบหุ่นยนต์ Alex Neskin พร้อมกับ Yaroslav Azhnyuk และ Andrey Klen การเริ่มต้นของชาวยูเครนแสดงเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่

เครดิตสำหรับ Petcube เป็นส่วนหนึ่งของชิวาวาของ Neskin ซึ่งทำจากถั่วสำหรับเลเซอร์

“ ฉันคิดไอเดียสำหรับ Petcube เมื่อฉันมีปัญหากับสุนัขร็อคกี้” Neskin บอก CNET “ มันไม่คุ้นเคยกับสถานที่ใหม่ของเราและใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเห่าที่ประตูเพื่อนบ้านไม่ค่อยมีความสุขกับเสียงดังกล่าว

"ดังนั้นฉันจึงใช้แพลตฟอร์ม Arduino เพื่อสร้างอุปกรณ์ด้วยกล้องและเลเซอร์เพื่อตรวจสอบ Rocky เป็นครั้งคราวและสร้างความบันเทิงด้วยจุดสีแดงที่เคลื่อนไหวทันใดนั้นเจ้าของสัตว์เลี้ยงเพื่อนของฉันทั้งหมดต้องการอุปกรณ์เช่นนั้น แนวคิดสำหรับธุรกิจปรากฏขึ้นเรากำลังทำเช่นนี้เพราะเราต้องการช่วยให้ผู้คนสามารถติดต่อกับสัตว์เลี้ยงของพวกเขาได้จากทุกที่ "

Neskin และเพื่อนร่วมงานของเขาหวังว่าจะเปิดตัว Petcube ใน Kickstarter ในเดือนสิงหาคมหรือกันยายน พวกเขากำลังพัฒนาแอพที่ให้ผู้ใช้และเพื่อนของพวกเขาเข้าถึง Petcube เพื่อเล่นกับสัตว์เลี้ยงของพวกเขา

ดูเรื่องราวของ Neskin ในวิดีโอได้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin