รูป Google Glass ที่น่าขนลุกโดยไม่มีใครรู้ ใช่คุณสามารถ

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:仲长胙驽 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:ฉลาดมาก. Chris Barrett / PRserve สกรีนช็อตโดย Chris Matyszczyk / CNET ฉันเห็นด้วยกับความคิดที่ว่าเราทุกคนจะสวมแว่นตาเพื่อท่องเว็บตรวจสอบข้อความและแกล้งทำเป็นว่าเราทำงานที่ Google แม้ว่าบางคนยังมีความก
ฉลาดมาก. Chris Barrett / PRserve สกรีนช็อตโดย Chris Matyszczyk / CNET

ฉันเห็นด้วยกับความคิดที่ว่าเราทุกคนจะสวมแว่นตาเพื่อท่องเว็บตรวจสอบข้อความและแกล้งทำเป็นว่าเราทำงานที่ Google

แม้ว่าบางคนยังมีความกังวลว่าแว่นตามีโอกาสมากเกินไปที่จะถ่ายภาพหรือถ่ายทำภาพยนตร์ผู้คนอย่างแอบแฝง

ผู้พิทักษ์แห่งศรัทธาของ Google ชี้ให้เห็นว่าไม่คุณสามารถบอกได้ว่ามีการใช้แว่นตาเมื่อใด มีแสงส่องไปทั่วโลก

มีคนพบว่าสิ่งนี้โชคร้ายเล็กน้อย พวกเขาต้องการที่จะฉลาดกว่าเจ้าและน่าขนลุกมากกว่าเจ้า

ฉันขอนำเสนอ ด้วย สวยงามมากได้หรือไม่

นี่คือการประดิษฐ์ของ Chris Barrett ชาย PR ที่ทำหญ้าแห้งด้วยการเป็นนักสำรวจของ Google Glass และสำรวจขอบเขตของชีวิตและรสนิยม

เขาเป็นคนแรก

มันก็เป็นบาร์เร็ตต์ที่ และในสิ่งที่ดูเหมือนว่าในฐานะที่เป็นสุดยอดของ Glassing ชื่อเสียงผู้เล่นแป้นพิมพ์ของ Bon Jovi

แม้ว่าบาร์เร็ตต์กำลังมีปัญหาส่วนตัวกับเลนส์ตาของเขา เขาบอกฉันว่าเขามีปัญหาในการดูกราฟิกเมื่อมีแดด

ดังนั้นเขาจึงได้ร่วมกับ พวกเขาร่วมกันสร้าง 3D Printed Sunshade

คุณเห็นเขาพยายามสวมหมวก แต่นั่นไม่ได้ผลจริง ๆ ด้วย Sunshade เขามีความสุขเช่นเดียวกับผู้ที่สามารถดาวน์โหลดรหัสโอเพนซอร์ซได้

นอกจากนี้ในสถานที่ที่มีความสุขของพวกเขาจะเป็นคนที่มีเกียรติน้อยกว่าบาร์เร็ตต์

แง่มุมหนึ่งของม่านบังแดดคือมันบังแสงที่บอกให้คุณใช้งาน Google Glass ตอนนี้คุณมีอิสระในการเป็นนกยิงสิ่งที่คุณต้องการทุกครั้งที่คุณชอบและจากมุมใดก็ได้คุณสามารถเอาหัวไปรอบ ๆ

บาร์เร็ตต์กล่าวซ้ำ ๆ ว่าแรงกระตุ้นเพียงอย่างเดียวของเขาคือทัศนวิสัยที่ไม่ดีในช่วงกลางวัน เขาบอกกับฉันว่า: "ฉันไม่ได้สร้างม่านบังแดดให้ลับๆล่อๆม่านบังแดดที่พิมพ์ออกมา 3 มิติทำให้ Glass เห็นได้ชัดเจนน้อยลงคนน้อยถามฉันว่าฉันใส่อะไร

เทคโนโลยีใหม่ทุกชิ้นสร้างแง่มุมต่าง ๆ ที่ปรารถนาดีไม่มีอยู่จริง แม้ว่าบางครั้งฉันสงสัยว่าจิตใจที่ดีมีความหลงใหลในเทคโนโลยีที่พวกเขาเลือกที่จะเพลิดเพลินไปกับการปฏิเสธเล็กน้อย

บาร์เร็ตยืนกรานว่า: "ด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่นกลาสหรือนาฬิกาที่สวมใส่ได้ด้วยกล้องมันขึ้นอยู่กับผู้ใช้ในการตัดสินใจว่าจะใช้กล้องบันทึกวิดีโอหรือถ่ายภาพอย่างไร

แน่นอนว่าเขาพูดถูก Google Glass ไม่ใช่การประดิษฐ์วิเศษ แต่ตอนนี้ม่านบังแดดของบาร์เร็ตได้มอบความยินดีให้แก่ผู้ที่มีความสนใจหลักอาจทำให้หลายคนไม่พอใจ

ตอนนี้จะมีใครบางคนคิดประดิษฐ์เกราะป้องกันขีปนาวุธที่ป้องกันไม่ให้คุณถูกถ่ายรูปเมื่อพูดว่าคุณอยู่ข้างถนนหรือไม่?

นั้นอยู่ที่ไหนเมื่อเราต้องการ?

Google Glass Explorer Edition

  • ดูตัวอย่าง
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
Panasonic GT50 plasma ภูมิใจนำเสนอรูปภาพและการออกแบบที่ได้รับการปรับปรุง คุณต้องการถ่ายโอนภาพถ่ายจากโทรศัพท์ไปยังแล็ปท็อปที่ใช้บลูทู ธ Yelp กลืนกิน Eat24 และกระโดดเข้าสู่ธุรกิจส่งอาหาร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจของอิตาลีเห็นการเติบโตที่ต่ำกว่าการขาดดุลที่สูงขึ้นในปีหน้า รับชม John Oliver Burn Big Tobacco JGBs เพิ่มขึ้น, ฟิวเจอร์สในการกระโดดครั้งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่การควบคุมส่วนต่างอัตราผลตอบแทนของ BOJ กู๊ดเยียร์เปิดตัวเรือเหาะรุ่นต่อไปเป็นครั้งแรกในรอบ 45 ปี ป้ายบอกทางบนถนนของ Apple เพื่อทำแผนที่แอพอุบัติเหตุ ที่ 'SNL' Kanye เกลียดที่ Gaga Apple store อัจฉริยะ ภาพยนตร์ Konkani ที่หายากได้รับความสนใจจากเทศกาลโตรอนโต